
Mặc dù đang trong thời điểm phòng chống Covid 19, nhưng lãnh đạo huyện Sa Thầy, xã Rờ Koi, xã Hơ moong vẫn cùng với đại diện các chiến binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, các cơ quan ban ngành và nhân dân Tây nguyên lên khu di tích điểm cao 1015 (CHARLIE) và điểm cao 1049 (DELTA) tổ chức ngày giỗ cho các Anh linh liệt sĩ đúng theo nghi lễ “thờ tự” và đúng qui định về cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg.
Những vòng hoa nghĩa tình của đồng đội, thân nhân gia đình liệt sĩ, các cơ quan, ban, ngành và nhân dân Tây nguyên vượt đèo cao hiểm trở lên khu di tích điểm cao 1015 (CHARLIE) và điểm cao 1049 (DELTA) nhân ngày giỗ trận


Thành kính dâng hương lên Anh linh các liệt sĩ, song vẫn đảm bảo đúng quy định về cự ly và đeo khẩu trang
Với mong muốn chung sức cùng đẩy lùi COVID-19, chia sẽ cùng đồng bào các dân tộc đang gặp nhiều khó khăn, gia đình Chiến binh Lê Mạnh Hải (Trưởng BLLTT Sư đoàn 320 Nghệ An - Hà Tĩnh), là người đã cùng sống, chiến đấu với đồng bào các dân tộc Tây Nguyên, trong những năm tháng kháng chiến ác liệt chống Mỹ cứu nước, đã trực tiếp gửi tặng 3 tấn gạo cho 2 xã và 1 bản là: xã Rờ Kơi - xã Hơ Moong huyện Sa Thầy - tỉnh Kon Tum và làng Bò (Bua) xã IA Pnon - huyện Đức Cơ , tỉnh Gia Lai (mỗi điểm 1 tấn gạo). Đây chính là những suất gạo tình nghĩa tỏ lòng tri ân và cảm ơn đồng bào các dân tộc Tây nguyên đã đùm bọc, che trở cho đồng đội, trong đó có bản thân chiến binh Lê Mạnh Hải trong suốt thời gian chiến đấu ở Tây nguyên.

Chiến binh Lê Mạnh Hải

Những suất gạo nghĩa tình đã được trao tận tay đồng bào Tây nguyên có hoàn cảnh khó khăn