Gold Game “phản hồi” về phóng sự nguy cơ mất tiền bởi “bánh vẽ” Game 103

2020-01-12 23:04:51
Liên quan đến phóng sự “Cảnh báo nguy cơ mất tiền bởi “bánh vẽ” Game 103 của Gold Game Việt Nam” được Hòa Nhập đăng tải vừa qua, ông Nguyễn Văn Anh - Chủ tịch của Gold Game Việt Nam cho rằng một số nội dung phản ánh là không đúng sự thật và đưa hình ảnh một số quan chức tham dự lễ khai trương là không hay, và người ta sẽ hiểu lầm là bảo kê.

Một số nội dung Gold Game phản hồi.

Sáng ngày 10/01 vừa qua, ông Nguyễn Văn Anh – Chủ tịch của Gold Game Việt Nam đã có buổi trao đổi với Ban Thời sự - Media của Tạp chí điện tử Hòa Nhập về một số nội dung trong phóng sự “ Cảnh báo nguy cơ mất tiền bởi “bánh vẽ” Game 103 của Gold Game Việt Nam” đăng tải ngày 08/01/2020.

Những hình ảnh một số quan chức do Công ty Gold Game Việt Nam mời tham dự lễ khai trương văn phòng có trong phóng sự, được ông Nguyễn Văn Anh –  Chủ tịch Gold Game kiến nghị là “không hay cho lắm” và “người ta sẽ hiểu lầm đây là bảo kê. Tuy nhiên những hình ảnh này có trong clips lễ khai trương của Gold Game đăng tải trên mạng Internet.

Theo ông Nguyễn Văn Anh, Công ty Gold Game chỉ bán cổ phần cho các tổ chức, không bán cổ phần cho các cá nhân, và việc chuyển nhượng cổ phần được đóng thuế cho Nhà nước một cách đầy đủ, và đúng quy định của pháp luật, nhưng trong phóng sự lại nêu là “bán giá trị ảo lấy tiền thật”. Vị Chủ tịch của Gold Game cũng phản ánh:Có những cái mà các anh đưa lên thì không hay lắm cho những người khác, chẳng hạn những vị quan khách mà tôi mời, họ chỉ đến tham dự khai trương thôi, nhưng anh lại nói cái giọng, ngôn từ là có rất  nhiều...kiểu dạng người ta sẽ nghe hiểu đây là bảo kê ”. Ngoài ra ông Nguyễn Văn Anh cũng phản ánh một số thông tin không phải từ website của Gold Game Việt Nam, đồng thời đề nghị Tạp chí Hòa nhập cải chỉnh những thông tin như ông vừa kiến nghị.

Một số nội dung kiến nghị của Ông Nguyễn Văn Anh – Chủ tịch Gold Game Việt Nam.

Tạp chí điện tử Hòa Nhập khẳng định, phóng sự “Cảnh báo nguy cơ mất tiền bởi “bánh vẽ”Game 103 của Gold Game Việt Nam” được các phóng viên tác nghiệp đúng theo quy định của Tòa soạn kể từ khi tiếp nhận thông tin bạn đọc phản ánh. Nội dung phóng sự đưa ra các cảnh báo đến người dân, thận trọng và cân nhắc trước khi bỏ tiền mua cổ phần của Công ty Gold Game Việt Nam trong khi Game 103 dự đoán kết quả bóng đá có thưởng chưa được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền. Phóng sự được ghi hình, trích dẫn các thông tin trao đổi từ cơ quan chức năng, Luật sư và sử dụng một số hình ảnh công khai trên Internet cũng như đã được ông Nguyễn Văn Anh cho phép ghi âm cuộc trao đổi.

Lời chia buồn

Lời chia buồn của Ban Biên tập, cán bộ phóng viên, công nhân viên Tạp chí điện tử Hòa Nhập tới ông Đoàn Quỳnh – cán bộ văn phòng đại diện Hải Phòng Tạp chí và gia quyến.
2020-05-30 18:38:49

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19
Đang tải...