Gold Game “phản hồi” về phóng sự nguy cơ mất tiền bởi “bánh vẽ” Game 103

2020-01-12 23:04:51
Liên quan đến phóng sự “Cảnh báo nguy cơ mất tiền bởi “bánh vẽ” Game 103 của Gold Game Việt Nam” được Hòa Nhập đăng tải vừa qua, ông Nguyễn Văn Anh - Chủ tịch của Gold Game Việt Nam cho rằng một số nội dung phản ánh là không đúng sự thật và đưa hình ảnh một số quan chức tham dự lễ khai trương là không hay, và người ta sẽ hiểu lầm là bảo kê.

Một số nội dung Gold Game phản hồi.

Sáng ngày 10/01 vừa qua, ông Nguyễn Văn Anh – Chủ tịch của Gold Game Việt Nam đã có buổi trao đổi với Ban Thời sự - Media của Tạp chí điện tử Hòa Nhập về một số nội dung trong phóng sự “ Cảnh báo nguy cơ mất tiền bởi “bánh vẽ” Game 103 của Gold Game Việt Nam” đăng tải ngày 08/01/2020.

Những hình ảnh một số quan chức do Công ty Gold Game Việt Nam mời tham dự lễ khai trương văn phòng có trong phóng sự, được ông Nguyễn Văn Anh –  Chủ tịch Gold Game kiến nghị là “không hay cho lắm” và “người ta sẽ hiểu lầm đây là bảo kê. Tuy nhiên những hình ảnh này có trong clips lễ khai trương của Gold Game đăng tải trên mạng Internet.

Theo ông Nguyễn Văn Anh, Công ty Gold Game chỉ bán cổ phần cho các tổ chức, không bán cổ phần cho các cá nhân, và việc chuyển nhượng cổ phần được đóng thuế cho Nhà nước một cách đầy đủ, và đúng quy định của pháp luật, nhưng trong phóng sự lại nêu là “bán giá trị ảo lấy tiền thật”. Vị Chủ tịch của Gold Game cũng phản ánh:Có những cái mà các anh đưa lên thì không hay lắm cho những người khác, chẳng hạn những vị quan khách mà tôi mời, họ chỉ đến tham dự khai trương thôi, nhưng anh lại nói cái giọng, ngôn từ là có rất  nhiều...kiểu dạng người ta sẽ nghe hiểu đây là bảo kê ”. Ngoài ra ông Nguyễn Văn Anh cũng phản ánh một số thông tin không phải từ website của Gold Game Việt Nam, đồng thời đề nghị Tạp chí Hòa nhập cải chỉnh những thông tin như ông vừa kiến nghị.

Một số nội dung kiến nghị của Ông Nguyễn Văn Anh – Chủ tịch Gold Game Việt Nam.

Tạp chí điện tử Hòa Nhập khẳng định, phóng sự “Cảnh báo nguy cơ mất tiền bởi “bánh vẽ”Game 103 của Gold Game Việt Nam” được các phóng viên tác nghiệp đúng theo quy định của Tòa soạn kể từ khi tiếp nhận thông tin bạn đọc phản ánh. Nội dung phóng sự đưa ra các cảnh báo đến người dân, thận trọng và cân nhắc trước khi bỏ tiền mua cổ phần của Công ty Gold Game Việt Nam trong khi Game 103 dự đoán kết quả bóng đá có thưởng chưa được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền. Phóng sự được ghi hình, trích dẫn các thông tin trao đổi từ cơ quan chức năng, Luật sư và sử dụng một số hình ảnh công khai trên Internet cũng như đã được ông Nguyễn Văn Anh cho phép ghi âm cuộc trao đổi.

Niềm vui chia sẻ cùng trẻ em nghèo vượt khó khắp Việt Nam

Năm 2019 là năm thứ 12 trong hành trình trao tặng hơn 35 triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk. Từ khi mới bắt đầu thành lập, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đã mang một sứ mệnh lớn là “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, với mong muốn thế hệ tương lai của đất nước sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ.
2020-01-28 17:58:08

Những ngôi nhà hoang bí ẩn trên đỉnh Mẫu Sơn

Những ngôi nhà bị bỏ hoang từ thời Pháp thuộc trên đỉnh núi Mẫu Sơn phủ đầy rêu, nay trở thành điểm đến lôi cuốn của những ai ưa mạo hiểm, thích khám phá.
2020-01-28 16:14:09

Giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội

Việc kiên định, đấu tranh bảo vệ trận địa tư tưởng của Đảng trong Quân đội luôn được Tổng cục Chính trị chỉ đạo sát sao, bằng những giải pháp căn cơ và đạt được kết quả quan trọng
2020-01-28 12:05:00

Mùa Xuân của Đảng-Những mốc son không thể phai mờ

Ra đời vào một mùa Xuân, Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua 90 năm xây dựng, trưởng thành mà trong đó có nhiều mùa Xuân trở thành mốc son không thể phai mờ.
2020-01-28 12:07:42

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về đạo đức cách mạng của người đảng viên

Trong rất nhiều bài nói, bài viết, Bác đã chỉ ra những tiêu chuẩn của người đảng viên và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên coi rèn luyện đạo đức cách mạng là nhu cầu nội tại, thường xuyên và liên tục.
2020-01-28 11:59:07

Chính phủ Canada đối mặt với hai cuộc bỏ phiếu tín nhiệm

Chính phủ thiểu số của Thủ tướng Canada Justin Trudeau sẽ đối mặt với 2 cuộc bỏ phiếu tín nhiệm, với trọng tâm xoay quanh Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ phiên bản mới NAFTA 2.0.
2020-01-28 11:21:28
Đang tải...