Hà Nội
Thứ 2, 12/01/2026
Nhiều mây
24°C

Hà Nội: Ngổn ngang cây đổ do ảnh hưởng của bão

29/08/2019 19:34
3:12
HOANHAP.VN - Theo báo cáo sơ bộ từ Công an TP Hà Nội, chiều ngày 29/8, đã xảy ra mưa giông kèm theo gió giật mạnh làm đổ cây trên một số tuyến đường như trước Khách sạn Công Đoàn, Quảng Bá (làm một người tử vong); số 383 Hoàng Quốc Việt, số 300 Cầu Giấy (Cầu Giấy); số 10 Phạm Ngọc Thạch, 159 Hào Nam (Đống Đa); 56 Hoàng Hoa Thám, ngã 3 Phạm Hồng Thái – Châu Long, 34 Hàng Bún (Ba Đình)… gây tắc nghẽn giao thông trên các tuyến đường.

Theo ghi nhận từ các phóng viên thì trên địa bàn thành phố Hà Nội hàng loạt cây đổ gây thiệt hại về người và của cũng như ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của các phương tiện.


Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và CNCH Công an quận Tây Hồ thông tin một nam thanh niên 26 tuổi tử vong vào hồi 17h do một cây si lớn trên đường ven hồ Tây đổ trúng Nạn nhân được xác định danh tính là Nguyễn Hữu T. (sinh năm 1993, trú tại Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Ảnh: FB Nguyễn Thu Hiên.


Công an TP Hà Nội đang chỉ đạo các đơn vị tổ chức cứu nạn, cứu hộ, phân luồng, hướng dẫn giao thông tại các điểm ùn tắc.

Một số hình ảnh ghi lại được trong chiều 29/8:






Hình ảnh được ghi nhận trên các tuyến đường của Thủ đô


Giàn giáo đường sắt trên cao đổ trong gió trên phố Cầu Giấy. Ảnh: FB Thiên Lương (OFFB)



Cây xanh đổ gục đoạn đối diện Bệnh viện Thu Cúc (Thụy Khuê)


Cây xanh đổ rạp gây thiệt hại cho các phương tiện tham gia giao thông


Cây xanh gãy trên phố Hoàng Quốc Việt. Ảnh: FB Hoàng Nghĩa (OFFB)



Cây bật gốc tại số 10 phố Phạm Ngọc Thạch.



Mái tôn bãi gửi xe Trung Kính cũng bị thổi bay.Ảnh: FB Dang Khanh


Tường đổ đè lên xe ô tô để ven đường trên phố Vạn Bảo - Hà Nội.Ảnh: Nguyễn Sơn/VTC News

 Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân cần hạn chế di chuyển ngoài đường lúc mưa bão cũng như tránh đi qua các khu vực cây đổ đang ùn tắc giao thông. Nếu đang ở ngoài đường phải nhanh chóng tìm chỗ trú, nấp chắc chắn, kín gió như siêu thị, tầng hầm các tòa nhà... không đứng dưới gốc cây, hiên nhà có treo móc vật dụng nặng như biển quảng cáo, chậu hoa... tránh gặp phải tình trạng nguy hiểm đến tính mạng và tài sản. Chú ý đề phòng cây đổ gây đứt, chập cháy dây điện dẫn đến hỏa hoạn.


Tin liên quan
Từ khoá:

Bình luận bài viết

avatar
Login
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!
Về đầu trang
Thông báo...