Hà Nội: Cảnh sát 141 hóa trang, những kẻ ngổ ngáo trên đường 'tắt điện'

2022-03-27 08:00:00 0 Bình luận
Các tổ cảnh sát 141 kết hợp vừa hoá trang và công khai đã tiến hành xử lý nhiều thanh niên "ngổ ngáo" phóng xe máy gây náo loạn các cung đường ở Hà Nội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Du xuân đầu năm mới tại Phủ Dầy, Nam Định

Phủ Dầy (Vụ Bản, Nam Định), nơi gắn liền với sự tích về Thánh Mẫu Liễu Hạnh - một biểu tượng “tứ bất tử” trong tín ngưỡng dân gian, luôn thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương đến cầu may vào dịp đầu năm mới.
2025-02-05 20:20:31

Lễ hội Khai hạ Dân tộc Mường 2025: Bản sắc văn hóa truyền thống trong Mùa Xuân đất Việt

Mỗi độ xuân về, bản làng Tây Bắc rộn ràng lễ hội, nơi các cộng đồng dân tộc cùng nhau gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống. Trong đó, Lễ hội Khai hạ Dân tộc Mường là một sự kiện văn hóa quan trọng thu hút du khách yêu văn hóa dân gian. Năm 2025, lễ hội được tổ chức tại huyện Tân Lạc - Hòa Bình trong với quy mô hoành tráng, thể hiện tinh thần đoàn kết và nỗ lực bảo tồn nét đẹp truyền thống.
2025-02-05 19:55:40

Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” lần thứ 10 liên tiếp

Hà Nội, ngày 13 tháng 1 năm 2025 – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, vinh dự được trao giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” bởi Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) lần thứ 10 liên tiếp.
2025-02-05 16:08:41

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Ất Tỵ năm 2025

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân năm mới, kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2025), 66 năm Ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây (1959 -2025); thực hiện Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ.
2025-02-05 10:36:42

Quảng Ninh: Người khuyết tật liệu có bị mất nhà ở?

Tạp chí điện tử Hoà Nhập nhận được đơn kêu cứu của công dân về việc Tòa án Nhân dân thành phố Hạ Long, Quảng Ninh thụ lý vụ án tranh chấp nhà đất, trong đó bà Nguyễn Thị Hoa, người khuyết tật nặng, đang là chủ sở hữu và sinh sống ổn định trong ngôi nhà.
2025-02-04 20:59:19

Hải Phòng tổ chức chương trình nghệ thuật ‘Đảng cho ta mùa xuân’

Nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2025), TP.Hải Phòng tổ chức chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa xuân” vào tối 3/2. Chương trình ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, biết ơn vô hạn Bác Hồ - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta.
2025-02-04 14:03:41
Đang tải...