CSGT Hà Nội đến tận trường để phổ biến an toàn giao thông cho học sinh

2023-11-28 10:00:00 0 Bình luận
Để hạn chế tai nạn giao thông xảy ra, đặc biệt là đối với các em học sinh, Đội CSGT đường bộ số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) phối hợp Đội CSGT - TT Công an quận Hoàng Mai tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục Luật giao thông đường bộ cho 1310 em học sinh và 35 giáo viên trường THCS Tân Mai.

Nhằm giúp học sinh hiểu và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an Thành phố Hà Nội đang phối hợp với các trường từ khối tiểu học lên đến đại học tổ chức các buổi tuyên truyền về ATGT với nhiều hình thức phong phú, sinh động.

Đội CSGT đường bộ số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) phối hợp với Đội CSGT - TT Công an quận Hoàng Mai, trường THCS Tân Mai tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục Luật an toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh và các cán bộ, giáo viên trong trường.

Vừa qua, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 14  (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) phối hợp với Đội CSGT - TT Công an quận Hoàng Mai, Trường THCS Tân Mai tổ chức buổi tuyên truyền về TTATGT với nội dung "Thực hiện an toàn giao thông, an ninh trường học, phòng chống tệ nạn xã hội" tới các thầy, cô giáo và học sinh… Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, thầy và trò Trường THCS Tân Mai một lần nữa được tiếp thu những kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật liên quan đến người điều khiển phương tiện giao thông, các quy tắc khi tham gia giao thông đường bộ, các kĩ năng đảm bảo ATGT mỗi khi tham gia giao thông trên đường.

Tại buổi tuyên truyền TTATGT, các em học sinh hăng hái tham gia hỏi, trả lời các câu hỏi của báo cáo viên, phần nào cho thấy sự quan tâm đến ATGT của lớp trẻ đang ngày một nâng cao.


Học sinh trả lời các câu hỏi tình huống về an toàn giao thông.

Trung tá Nguyễn Anh Tuấn (Phó Đội trưởng Đội CSGT đường bộ số 14 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết: "Ngoài trang bị kiến thức ATGT, phân tích vai trò rất quan trọng của người tham gia giao thông đối với công tác đảm bảo TTATGT, mục đích các buổi tuyên truyền hướng tới xây dựng văn hóa giao thông. Từ phân tích nguyên nhân và hậu quả to lớn mà TNGT gây ra đối với mỗi cá nhân, gia đình và xã hội, các em học sinh các cấp học càng có ý thức phòng ngừa tai nạn".

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

VIREA dự hội nghị về đô thị sáng tạo tại Hàn Quốc

Lãnh đạo Liên chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA)đã tham gia Hội nghị Cicon Seoul, bàn về vai trò của AI trong công nghiệp đô thị và văn hóa.
2024-06-13 14:19:41

6 quận huyện Hà Nội xây dựng hương ước về phong tục tập quán

Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND quận Bắc Từ Liêm vừa tổ chức buổi tập huấn quy ước, hương ước cho 6 đơn vị quận, huyện trên địa bàn.
2024-06-13 12:40:55

Tổng Bí thư họp với lãnh đạo chủ chốt về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

Lãnh đạo chủ chốt nhấn mạnh bên cạnh những thời cơ và thuận lợi, chúng ta đang và sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường.
2024-06-13 08:42:25

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 12/6, thị xã Ba Đồn tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn, lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2024-2029
2024-06-12 10:30:00

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33
Đang tải...