Hà Nội: Tổ công tác Y13/141 liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ ma túy

2023-05-08 18:00:00

Thiếu tá Trần Tú Anh  (Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 15, Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội), tổ trưởng tổ công tác Y13/141, cho biết tổ công tác vừa bàn giao các đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép ma túy về Công an xã Trung Giã (Sóc Sơn), tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo đó,  khoảng 14h20 ngày 8/5, tổ công tác Y13/141 do Thiếu tá Trần Tú Anh là tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại QL3 (KM31+800) hướng từ Bình An (Trung Giã) đi Đông Anh, thuộc địa bàn xã Trung Giã (Sóc Sơn), phát hiện một người đàn ông tên Ngô Văn D điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave BKS: 29M4 - 94.xx chở theo một người đàn ông tên Tạ Văn T có biểu hiện khác thường đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Tổ công tác Y13/141 tạm giữ 2 đối tượng Ngô Văn D và Tạ Văn T  tàng trữ trái phép ma túy.

Ngay khi thấy chốt 141, đối tượng định bỏ chạy nhưng đã bị tổ công tác kịp thời khống chế. Nhận thấy đối tượng có biểu hiện "lạ", cảnh sát tiến hành kiểm tra kỹ người cùng phương tiện.

Kết quả đúng như nghi ngờ, trong túi quần của đối tượng ngồi sau tên Tạ Văn T (sinh năm 1981; trú tại xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) có 1 gói thuốc lá Thăng Long, bên trong gói thuốc có 2 gói giấy chứa tinh bột màu trắng, nghi là ma túy. Khai thác tại chỗ, đối tượng khai nhận chất bột trong 2 gói giấy đều là ma túy.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 4/5, tổ công tác Y13/141 cũng làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại QL3 (KM31+800) hướng từ Bình An (Trung Giã) đi Đông Anh, thuộc địa bàn xã Trung Giã (Sóc Sơn). Trinh sát phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu  Honda Wave màu đen BKS:22B2 - 806.xx biểu hiện khả nghi đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác Y13/141 phát hiện trong túi quần của người đàn ông Đinh Văn T (sinh năm 1974; trú tại huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) có một túi nilon, bên trong có chất bột màu trắng, nghi là ma túy.

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận chất bột màu trắng là ma túy, mua về sử dụng.

Tổ công tác Y13/141 tạm giữ đối tượng Đinh Văn T  tàng trữ trái phép ma túy.

Sau khi lập biên bản và niêm phong tang vật, tổ công tác đã bàn giao tất cả các đối tượng của 2 vụ việc về Công an xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Bỏ phiếu tín nhiệm: Giúp cán bộ 'tự soi', 'tự sửa' mình

Dự thảo Nghị quyết về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn (sửa đổi) quy định người được lấy phiếu tín nhiệm có quá nửa đến dưới 2/3 tổng số đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND đánh giá "tín nhiệm thấp" thì có thể xin từ chức.
2023-05-30 17:36:48

Xây dựng lực lượng vũ trang trong tình hình mới

Trong mỗi giai đoạn lịch sử, Đảng ta luôn thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ đối ngoại. Công tác đối ngoại đã góp phần quan trọng giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, thuận lợi cho công cuộc đổi mới, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được củng cố.
2023-05-30 13:14:54

Điều kiện làm việc cho người khuyết tật: Vẫn còn mơ hồ

Trong những năm qua, vấn đề dạy nghề, tạo việc làm cho người khuyết tật có ý nghĩa quan trọng, giúp họ vươn lên và tự tin hòa nhập xã hội.
2023-05-30 09:00:00

SHB tích cực đồng hành cùng Bộ Công thương và World Bank thúc đẩy tiết kiệm năng lượng

Ngân hàng Sài Gòn–Hà Nội (SHB) tiếp tục cùng Bộ Công thương và Ngân hàng Thế giới (WB) thúc đẩy tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp với việc tổ chức Hội nghị "Tập huấn kỹ thuật về xác định và thẩm định dự án đầu tư hiệu quả năng lượng và ESCO cho các ngân hàng thương mại”.
2023-05-30 08:46:50

Bật mí những chuyện ly kỳ về hầm rượu 100 tuổi của Bà Nà Hills

Debay là tên gọi của một hầm rượu được xây dựng sâu trong lòng núi, từ năm 1923 dưới thời Pháp thuộc trên đỉnh Bà Nà. Và nếu đến Bà Nà Hills mà chưa nghe những câu chuyện bí ẩn từ lòng núi, về nơi lưu giữ cả một quá khứ vàng son của giới quý tộc Pháp một thế kỷ trước, thì đó là cả một sự đáng tiếc.
2023-05-30 08:41:00

Hải Phòng: Mỗi gia đình có một người học nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Trước những diễn biến phức tạp về tình trạng cháy, nổ trên cả nước và địa bàn hiện nay, thành phố Hải Phòng vừa ban hành Văn bản 1150/UBND-NC&KTGS yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm túc chỉ đạo về công tác phòng cháy, chữa cháy.
2023-05-30 06:19:19
Đang tải...