Hải Phòng: Họp báo về việc tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước thành phố lần thứ IX (2020 - 2025)

2020-11-05 16:16:34 0 Bình luận
Sáng 05/11, Hải Phòng tổ chức họp báo về việc tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IX (2020 - 2025). Phó Chủ tịch UBND thành phố, Nguyễn Xuân Bình chủ trì buổi họp báo.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình đã thông tin: trong 05 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của thành phố tiếp tục được đẩy mạnh và phát triển toàn diện trên các lĩnh vực; nội dung và hình thức tổ chức được đổi mới, kịp thời, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng cấp, ngành, địa phương, đơn vị. Từ kết quả các phong trào thi đua, thành phố đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội. Kinh tế thành phố phát triển mạnh mẽ, luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao, chất lượng tăng trưởng được nâng lên; hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kinh tế, nhiều chỉ tiêu về trước kế hoạch từ 1 đến 3 năm.

Đại hội thi đua yêu nước thành phố lần thứ IX được tổ chức là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố nhằm đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020 và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng giai đoạn 2020 - 2025. Đây là hoạt động lớn chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI và hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đặc biệt, tại Đại hội, sẽ tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước 05 năm qua, khơi dậy tinh thần đoàn kết, sức mạnh của các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đại hội thi đua yêu nước thành phố Hải Phòng lần thứ IX (2020 - 2025) sẽ diễn ra vào ngày 09/11, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt - Tiệp, với 680 đại biểu (125 đại biểu khách mời; 555 đại biểu chính thức); Biểu dương, khen thưởng 500 gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Triển lãm Lê La mùa 3: Khát vọng và sức mạnh của những ước mơ

Sáng ngày 21/11/2025, trong không gian ấm cúng và tràn đầy chất thơ của La Farine Café (Cầu Giấy, Hà Nội), triển lãm đa phương tiện thường niên Lê La mùa thứ ba đã chính thức khai mạc.
2025-11-25 09:07:38

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37

Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh

Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00

Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025

Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07

Quảng Ninh: Sôi động Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025 đã được tổ chức sáng 23/11 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Giải đón nhận sự tham gia của hơn 14.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có hơn 3.000 VĐV quốc tế đến từ gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
2025-11-24 11:14:44

Xây dựng TP.Hải Phòng thành điểm đến ‘du lịch xanh, an toàn, hấp dẫn và thân thiện’

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP.Hải Phòng và Tập đoàn Gelemximco vừa phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến Du lịch Hải Phòng năm 2025 với chủ đề “điểm đến du lịch 4 mùa”.
2025-11-24 07:59:06
Đang tải...