Hàng triệu học viên Ocean Edu hào hứng với lớp học Tiếng Anh trực tuyến

2020-02-24 09:58:06
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, học sinh nghỉ học kéo dài, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã triển khai giảng dạy trực tuyến giúp các bạn học viên chủ động đảm bảo lộ trình học tập. Theo đó, toàn bộ học sinh trên toàn Hệ thống Ocean Edu có thể tham gia học tiếng Anh tại nhà theo chương trình học hiện tại và hoàn toàn miễn phí.

 Học Tiếng Anh trực tuyến - Giải pháp ôn luyện khi kỳ nghỉ kéo dài

Với nguy cơ lây nhiễm nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, nhiều địa phương đã cho học sinh nghỉ học. Tuy nhiên, việc nghỉ học kéo dài (tính cả thời gian nghỉ Tết) cũng đang vấp phải những luồng ý kiến trái chiều từ các bậc cha mẹ và chính các em học sinh. Đa số đồng tình với quyết định này, vì coi sức khỏe là trên hết. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng. Phụ huynh lo vì có con nhỏ không biết gửi đâu, sợ nghỉ lâu ngày, con em sẽ xao nhãng, bỏ bê việc học. Bên cạnh đó, nhiều em cũng bày tỏ lo lắng vì sợ sau khi đi học lại sẽ bị học ép, học dồn cho kịp chương trình. Nhất là những học sinh cuối cấp, lo vì cách học, ôn tập, thi cử sẽ ra sao trong khi thời gian trước mắt không còn nhiều...

Chị Thu Hoài - phụ huynh ở Vĩnh Phúc cho biết “Là tâm dịch của cả nước, cả nhà rất cẩn thận khi ra ngoài, đặc biệt con cái nhưng việc cháu chỉ quanh quẩn ở nhà, mà không ôn luyện được kiến thức thì chúng tôi rất lo lắng vì năm nay cháu chuẩn bị vào cấp 2 rồi”. Cùng chung quan điểm, anh Hoàng Long ở Diễn Châu - Nghệ An cũng băn khoăn: “Không biết các cháu nghỉ đến bao giờ, biết là dịch nhưng ở nhà nhiều phụ huynh chúng tôi cũng vô cùng sốt ruột”.

Học tiếng Anh trực tuyến - Giải pháp học tập thông minh mùa dịch Covid-19

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ, ngay sau khi UBND, Sở GD&ĐT các tỉnh thành phố quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã quyết định hỗ trợ học viên bằng chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho đến khi có lịch học trở lại. “Đứng trước tình thế học viên sẽ tiếp tục nghỉ học vì dịch Covid-19, chúng tôi đã chỉ đạo sát sao công tác khử khuẩn, đảm bảo không gian học tập an toàn cho học viên. Mặt khác, để giúp các bậc Phụ huynh rèn luyện tiếng Anh cho con trong đợt nghỉ dịch này chúng tôi đã đưa ra giải pháp hỗ trợ học trực tuyến tại nhà hoàn toàn miễn phí cho hơn 1.000.000 học viên Ocean Edu” - Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch HĐQT Ocean Edu chia sẻ.

100% Giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy lớp học tiếng Anh trực tuyến của Ocean Edu

Sau một thời gian đổi mới phương pháp học tập mùa dịch Covid-19, Cô Annel Lasdoce - Giáo viên Ocean Edu chi nhánh Royal City - Hà Nội nhận định: “khi tham gia lớp học trực tuyến, nhiều bạn chăm hỏi và tương tác với giáo viên hơn so với học trên lớp, các em tỏ ra tự tin, tích cực, tâm lý bớt e ngại hơn”.

Học viên Ocean Edu hào hứng khi tham gia lớp học trực tuyến tại nhà mùa dịch Covid-19

Với giải pháp học trực tuyến tại nhà, Ocean Edu đã tiến hành hỗ trợ giảng dạy online theo đúng lộ trình và trình độ của học viên ở lớp học hiện tại. Học viên tham gia lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và giáo viên chủ nhiệm. Giải pháp học tập thông minh tại nhà của Ocean Edu bước đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo quý phụ huynh và các bạn học viên.

Bạn Khôi Nguyên - Học viên Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ hăng say với lớp học trực tuyến tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài.

Chị Nguyễn Hường - Phụ huynh học viên Ocean Edu Linh Đàm cho biết: “Học sinh nghỉ là một việc làm cần thiết để tránh lây lan dịch trong thời điểm này. Nhưng đa số phụ huynh có tâm lý lo lắng khi nghỉ thì con có bị quên kiến thức và bài vở bị trì trệ, trẻ khó bắt nhịp lại “guồng quay” học tập sau dịch là điều tôi và gia đình lo lắng. Thay vì phải nghĩ trò chơi hoặc ép con vào các hoạt động không có mục đích thì việc hỗ trợ học trực tuyến là một giải pháp rất hiệu quả với gia đình và con trong thời điểm hiện tại”.

Anh Thái Đỗ - Học viên Ocean Edu Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết: “Đây là một giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hữu ích, kịp thời của Ocean Edu. Giải pháp này không những đảm bảo tiến độ học tập, mà còn giúp tôi ôn lại kiến thức sau thời gian nghỉ học quá dài, lần đầu mình học nên cũng cái gì đó thú vị… nhưng học truyền thống vẫn có cái gì đó tốt hơn. Rất cảm ơn sự nỗ lực của trung tâm để tôi và các bạn học vẫn có cơ hội học tập mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe, tránh được các nguy cơ lây lan của dịch Covid-19”.

Tham gia lớp học trực tuyến cùng Ocean Edu vừa giúp con đảm bảo lộ trình học tập vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên và gia đình.

“Tuần này lớp các con triển khai lớp học trực tuyến. Không biết thầy cô chuẩn bị như thế nào mà cô trò bắt nhịp rất nhanh. Cứ đến giờ chuẩn bị vào học là con hăm hở nhoay nhoáy bật máy tính chờ cô mời vào lớp. Bạn nào cũng mong ngóng đến giờ học”, chị Hương Trần - phụ huynh Học viên Ocean Edu Vinh hào hứng chia sẻ.

Với quy mô phát triển gần 100 chi nhánh trên toàn quốc và tiếp tục gia tăng mạnh mẽ về Trung tâm và số lượng người học tiếng Anh, theo đó, việc Ocean Edu áp dụng học trực tuyến tiếp tục khẳng định vị thế về công nghệ và là môi trường học tiếng Anh uy tín chất lượng tại Việt Nam. Trong thời gian tới, với thách thức cần đa dạng hóa và tích hợp hóa các giải pháp học tập, học tiếng Anh trực tuyến sẽ được Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đưa vào đào tạo và là một trong những phương pháp học tập được BLĐ Ocean Edu chú trọng đầu tư và phát triển để phục vụ người học.

LMS - Phần mềm học tập trực tuyến ưu việt là kho tài nguyên tiếng Anh khổng lồ được Ocean Edu xây dựng và quản trị đáp ứng mọi nhu cầu của người học.

“Tạm nghỉ” nhưng không “tạm hoãn” việc học tiếng Anh, ưu điểm nổi bật của phương pháp học trực tuyến này là người học có thể học vào bất cứ thời gian nào trong ngày, học mọi lúc mọi nơi với chỉ một chiếc máy tính nối mạng. Hãy tiếp tục tin tưởng để Ocean Edu đồng hành giúp các con có môi trường học tiếng Anh thật chất lượng và ngày một hiệu quả hơn.

Với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao và bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, luôn tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Ocean Edu tự hào là đơn vị giáo dục ngoại ngữ hàng đầu tại Việt nam.

Mười ba năm đồng hành và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu với gần 100 chi nhánh trên toàn quốc, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên tham gia học tập mỗi năm, Ocean Edu là "cái nôi" ươm mầm và "tôi luyện" hàng triệu người học giỏi tiếng Anh, đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi chinh phục Tiếng Anh tại Việt Nam và trên thế giới. Ocean Edu luôn đồng hành cùng Quý Phụ huynh và các bạn học viên vì một kế hoạch học tập hiệu quả, lâu dài và vững chắc nhất.

Hà Nội: 5 địa chỉ làm chân tay giả đẹp và uy tín

Việc lựa chọn chân tay giả cho bạn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn chân tay giả phù hợp gồm tình trạng thể chất và sức khỏe của bạn, mức độ cắt cụt, yêu cầu của bạn, môi trường riêng tư và công việc. Dưới đây là 5 địa chỉ làm chân tay giả đẹp và uy tín tại Hà Nội.
2020-08-14 00:20:06

Ý Yên - Nam Định: Bao giờ Cụ Đinh Quang Lầy được công nhận là Liệt sĩ..?

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Đề nghị ghi ngày 13/07/2020 (kèm theo hồ sơ) của ông Đinh Xuân Dũng (sinh 1959), quê quán: Thôn An Tố, xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. hiện đang ở: Phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
2020-08-12 17:36:06

Đại học Chu Văn An (Hưng Yên): Tiếp sức mùa thi

Ngày 9/8, cùng với thí sinh trong cả nước, gần 12,8 nghìn thí sinh tỉnh Hưng Yên bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Buổi sáng các thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn; buổi chiều thi môn Toán.
2020-08-12 09:09:57

Phú Quốc lên thành phố: Bước đột phá từ phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Phú Quốc có thể sớm trở thành “thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam đến từ ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển vượt trội.
2020-08-11 08:00:00

CEO Group và sứ mệnh ghi dấu các vùng đất mới vào bản đồ du lịch đẳng cấp thế giới

Tiên phong khai phá tiềm năng tại những vùng đất từng rất hoang sơ, Tập đoàn CEO đang kiến tạo nên những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế.
2020-08-11 08:00:00

Một số chính sách liên quan đến người khuyết tật

Người khuyết tật ở nước ta hiện nay chiếm một tỉ lệ khá cao, đó là những người không may mắn trong cuộc sống cần được giúp đỡ. Tìm hiểu chế độ trợ cấp của người tàn tật để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ. Căn cứ vào luật Người khuyết tật (Luật số 51/2010/QH12) Nhà nước đã có rất nhiều các chính sách hỗ trợ cho những hoàn cảnh không may mắn này.
2020-08-10 13:49:41
Đang tải...