Hạnh phúc trẻ thơ tại những khu đô thị thuận ích

2023-10-04 08:44:02 0 Bình luận
Trong những ngày thu tháng tám, tiếng cười trong trẻo của trẻ thơ rộn vang khắp những khu đô thị TNR Gold. Các em háo hức khám phá các trò chơi như kéo co, bịt mắt bắt vịt, ô ăn quan… và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Khoảng sân chung của các khu đô thị được được biến thành không gian trải nghiệm cho trẻ em với các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, hội sách, các sân khấu văn hóa văn nghệ. Đây là món quà dày công chuẩn bị mà Chủ đầu tư, Ban quản lý vận hành, Ban quản trị và cộng đồng cư dân dành tặng cho các công dân nhí dịp Trung thu vừa qua.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của trẻ thơ tại các khu đô thị mang thương hiệu TNR Gold:

Bịt mắt bắt vịt, trò chơi dân gian được tái hiện trong khuôn viên TNR Goldmark City vừa mang lại sự hào hứng cho con trẻ vừa gợi nhớ ký ức tuổi thơ đẹp đẽ trong lòng nhiều người. (Ảnh: TNPM)

Những nụ cười hân hoan trước sảnh khu Sapphire - khu đô thị TNR Goldmark City khi các bạn nhỏ chinh phục thử thách nhảy bao bố. (Ảnh: TNPM)

Niềm vui bừng lên khi chú ngựa đầu tiên về chuồng khi cùng bạn chơi trò cá ngựa. (Ảnh: TNPM)

Niềm vui được lan truyền từ người chơi đến người cổ vũ. (Ảnh: TNPM)

“Tiếp lửa” tri thức trong ngày hội sách ngay tại sân khu đô thị. (Ảnh: TNPM)

Bên cạnh những trò chơi tăng cường vận động, thêm gắn kết là những sân khấu để các em tỏa sáng. (Ảnh: TNPM)

Là đơn vị quản lý các khu đô thị TNR Gold, công ty TNPM luôn quan tâm tới các hoạt động nuôi dưỡng nguồn năng lượng tươi vui cho cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí.

Đại diện Công ty TNPM chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng những lát cắt tươi vui, những nụ cười đong đầy của trẻ thơ ngày hôm sẽ nuôi dưỡng tâm hồn các em và trở thành miền ký ức tươi đẹp trong tương lai”.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tư duy mới của Đảng về quản lý Nhà nước về quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn Cách mạng mới

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bao gồm hệ thống các quan điểm, tư tưởng, giải pháp, phương châm chỉ đạo xây dựng, phát triển đất nước và tư duy mới về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
2024-02-29 09:20:44

Quảng Ninh - Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cùng Đoàn công tác thăm chính thức tại Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 27/2, Đoàn đại biểu của tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Đón đoàn công tác tại vạch phân quản, Cầu Bắc Luân 1, Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, có đồng chí Trần Dung Mao, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc.
2024-02-28 14:48:24

Giao ước thi đua của các thành viên Cụm kinh tế năm 2023

Sáng 27/2, tại Hà Nội, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-28 11:08:35

Vinh danh 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2023

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ vinh danh các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 - Employer of Choice 2023. Sự kiện do Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet - mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn nhất Việt Nam tổ chức.
2024-02-28 08:05:00

Hội Người mù thành phố Nam Định: Việc làm đậm nét nghĩa tình

Những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Nam Định Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1985 bất ngờ bị lên cơn đau vùng bụng dữ dội. Các bác sĩ chẩn đoán tim ông Trần Mạnh Hùng bị phình động mạch chủ phải chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội mổ cấp cứu. Do căn bệnh quá nặng, mặc dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đến ngày 4-2-2024 ông Trần Mạnh Hùng đã vĩnh viễn rời xa cõi trần, để lại bao công việc còn dang dở, nỗi tiếc thương vô bờ bến đối với gia đình, người dân và cán bộ hội viên Hội Người mù tỉnh Nam Định.
2024-02-27 15:40:25

Các thành viên Cụm kinh tế ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng 27/2, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-27 14:40:00
Đang tải...