Happy Halloween 2022 - Trải nghiệm mới mẻ, ly kỳ cho các em học sinh Trường Tiểu học Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội)

2022-10-31 13:05:00 0 Bình luận
Sáng ngày 31/10/2022, hòa chung không khí mùa lễ hội Halloween đang diễn ra khắp nơi trên thế giới, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu kết hợp với Trường Tiểu học Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) tổ chức thành công sự kiện “Happy Halloween 2022” dành cho các em học sinh.

Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đồng hành cùng trường Tiểu học Trần Phú tổ chức chương trình Happy Halloween 2022 dành cho các em học sinh yêu mến.

Chương trình Happy Halloween 2022 tại Trường Tiểu học Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội).

Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới. 

 

 Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh Trường Tiểu học Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) biểu diễn.

Theo đó, nhằm giúp cho học sinh có được những trải nghiệm và kiến thức về ngày Lễ hội Halloween và các giá trị văn hóa mà lễ hội này mang lại, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu các mini event, chương trình STEAM, lễ hội hóa trang vô cùng hấp dẫn, dành cho các bạn học viên thiếu nhi và thiếu niên trên toàn hệ thống Regal Edu (trong vòng một tuần, từ ngày 25/10 đến ngày 31/10/2022). Đồng thời, Regal Edu cũng nhân rộng quy mô tổ chức hoạt động trải nghiệm lễ hội này đến gần hơn với các bạn học sinh tại các trường Tiểu học, THCS, các khu dân cư tại khu vực có chi nhánh Regal Edu.

Quang cảnh Chương trình Happy Halloween 2022 tại Trường Tiểu học Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội).

 Các Cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh chú ý theo dõi, sự hấp dẫn của chương trình Happy Halloween.

Tại Trường Tiểu học Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội), năm nay sự kiện Halloween 2022 được các học sinh hào hứng mong đợi. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các em học sinh còn được giao lưu với thầy cô nước ngoài đến từ Hệ thống Anh ngữ Regal Edu và trải nghiệm các hoạt động, trò chơi cá nhân và tập thể giúp các bạn học sinh phát huy tính sáng tạo và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó.

Với tên gọi “Happy Halloween 2022”, các thầy cô giáo trường Tiểu học Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) mong muốn Halloween năm nay sẽ là cơ hội để học sinh trong trường được kết nối giao lưu văn hóa Âu - Mỹ cùng các Hoạt động trải nghiệm vui nhộn, hấp dẫn. Không khí tại trường Tiểu học Trần Phú ngày 31/10 khác với thường ngày. Đi đến đâu, các em học sinh cũng gặp những không gian có phần huyền bí, ma quái khiến bạn nhỏ nào cũng háo hức mong được tham gia. 

 

 

 Các em học sinh hoá trang thành những nhân vật kỳ dị, tham gia lễ hội Halloween.

Cô giáo Bùi Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú, chia sẻ: “Lễ hội Halloween năm nay, Nhà trường kết hợp với Hệ thống Anh ngữ Regal Edu chuẩn bị lễ hội khá công phu dành cho các con với mong muốn đem đến không khí vui vẻ, mới lạ giúp các con có những trải nghiệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa lễ hội đặc biệt này. Đặc biệt hơn, việc tổ chức lễ hội với các Giáo viên nước ngoài từ Regal Edu giúp các em học sinh những giây phút vừa học, vừa giải trí bổ ích.”

Đặc biệt, trong bữa tiệc hóa trang chung được tổ chức, các học sinh thích thú khi được khoác lên mình những bộ trang phục của sắc màu và ma quái. Các tiết mục nhạc hội được trình diễn liên tục trên sân khấu với sự sôi động đầy hào hứng. Kết thúc phần thi hóa trang, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đã trao tặng 120 suất học bổng tiếng Anh và các bộ quà tặng học tập cho Top bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc (các hạng mục như: Trang phục dạ hội đẹp nhất, Hóa Trang ấn tượng nhất, Trình diễn xuất sắc nhất) và tặng thưởng cho các bạn học sinh tham gia đồng hành cùng chương trình. 

 Học sinh Tiểu học Trần Phú hào hứng tham gia sự kiện Happy Halloween 2022 cùng Giáo viên nước ngoài của Regal Edu.

 Thông qua các trò chơi vui học, các em không những hiểu hơn về Lễ hội Halloween
và nhận các phần thưởng giá trị từ Hệ thống Anh ngữ Regal Edu.

Hoạt động ngoại khóa - giá trị cộng thêm Regal Edu dành tặng cho các bạn học sinh yêu thích Tiếng Anh trên toàn quốc.

Với xu hướng hội nhập toàn cầu, không chỉ nền kinh tế của Việt Nam có nhiều biến đổi mà những năm gần đây, nền văn hóa phương Tây cũng bắt đầu du nhập vào Việt Nam nhiều hơn. Giới thiệu chọn lọc đến cộng đồng học viên học Anh ngữ, người học yêu thích tiếng Anh những giá trị văn hóa tinh thần ấy thông qua các hoạt động vui học để giúp các em hiểu hơn về ngôn ngữ, văn hóa và dễ dàng hội nhập thế giới là cách thức hiệu quả của Hệ thống Anh ngữ Regal Edu.

 Hiệu trưởng Bùi Thị Mai Hoa, Phó hiệu trưởng Nguyễn Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Trần Thị Tuyết Mai
và Bà Nhữ Tú Trang - P.TGĐ Regal Edu trao tặng các phần quà cho các em học sinh của các lớp đạt giải Happy Halloween.

Học ngôn ngữ - Trải nghiệm văn hóa: Giáo dục học sinh tiếp thu tinh hoa văn hóa của các nước trên thế giới một cách có chọn lọc.

Bà Nhữ Tú Trang - Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Regal Edu chia sẻ: “ Tiếng Anh là môn học về ngôn ngữ, vì thế để giúp các bạn học sinh hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, Regal Edu tập trung xây dựng các chương trình, các hoạt động ngoại khóa lồng ghép kiến thức mới, kỹ năng sống qua các hoạt động vui học, sáng tạo, giàu tính tương tác, và các chương trình ngoại khóa như Halloween sẽ góp phần đa dạng hóa hình thức giảng dạy và là sân chơi bổ ích để học sinh thực hành và thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.”.

Cô giáo-Hiệu trưởng Bùi Thị Mai Hoa (váy xanh), cùng đại diện Phụ huynh và đại diện Regal Edu trao tặng các phần quà
giá trị cho các em học sinh Trường Tiểu học Trần Phú.

Nâng cao và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động trải nghiệm văn hóa với Giáo viên nước ngoài.

Trong thời gian tới, thông qua các hoạt động ngoại khoá này, Regal Edu hy vọng sẽ xây dựng được một cộng đồng người học tiếng Anh gắn kết, trao đổi kinh nghiệm học tập, chia sẻ với cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện, các chương trình giao lưu tiếng Anh bổ ích nhằm giúp nâng cao năng lực Anh ngữ, ý thức trách nhiệm với xã hội và tăng cường khả năng hội nhập cho thế hệ trẻ.
 

Các điểm “ưu việt” trong chương trình giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa tại Hệ thống Anh ngữ Regal Edu:

  • Chương trình học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn học viên trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc, thước đo năng lực bằng các chứng chỉ Quốc tế như Cambridge, IELTS,...

  • Giáo trình cập nhật kiến thức văn hóa, xã hội của Nhà xuất bản danh tiếng kết hợp với các hoạt động trải nghiệm vui học theo mùa lễ hội ở Việt Nam và các nước trên thế giới;

  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài  tận tâm, chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý lứa tuổi;

  • Phương pháp dạy và học sống động, lấy học viên làm trung tâm, tối ưu hóa cơ hội sử dụng Anh ngữ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết;

  • Trau dồi những kỹ năng mềm như kỹ năng tư duy, phân tích, tổng hợp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm,.. vốn cần thiết cho chương trình bậc cao hơn hoặc hội nhập vào môi trường học tập quốc tế;

  • Khơi gợi óc sáng tạo, kích thích sự khám phá, khuyến khích thể hiện bản thân và tạo sự yêu thích cho học viên trong việc học và sử dụng ngôn ngữ. 

Để biết thêm chi tiết, Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng truy cập website: http://regal.edu.vn
 hoặc liên hệ Hotline: 1900.966.963 để được tư vấn và hỗ trợ!

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

VIREA dự hội nghị về đô thị sáng tạo tại Hàn Quốc

Lãnh đạo Liên chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA)đã tham gia Hội nghị Cicon Seoul, bàn về vai trò của AI trong công nghiệp đô thị và văn hóa.
2024-06-13 14:19:41

6 quận huyện Hà Nội xây dựng hương ước về phong tục tập quán

Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND quận Bắc Từ Liêm vừa tổ chức buổi tập huấn quy ước, hương ước cho 6 đơn vị quận, huyện trên địa bàn.
2024-06-13 12:40:55

Tổng Bí thư họp với lãnh đạo chủ chốt về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

Lãnh đạo chủ chốt nhấn mạnh bên cạnh những thời cơ và thuận lợi, chúng ta đang và sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường.
2024-06-13 08:42:25

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 12/6, thị xã Ba Đồn tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn, lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2024-2029
2024-06-12 10:30:00

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33
Đang tải...