HDBank đặt Chi nhánh đầu tiên tại cửa ngõ phía Bắc của Tổ quốc

2024-04-05 18:41:28 0 Bình luận
Với việc mở mới Chi nhánh đầu tiên tại địa bàn cửa ngõ phía Bắc của Tổ quốc, HDBank Hà Giang sẽ là điểm kết nối quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế địa phương, tập trung các thị trường đô thị loại 2 và khu vực nông thôn mà HDBank đang đẩy mạnh.

Ngày 5/4, HDBank chính thức khai trương HDBank Hà Giang tại số 419 Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Tp. Hà Giang. Đây là điểm hoạt động đầu tiên của HDBank tại tỉnh Hà Giang và là điểm giao dịch thứ 360 trên toàn hệ thống, đánh dấu sự hiện diện của HDBank tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Với đặc thù vị trí địa lý và khí hậu, hệ sinh thái rừng và tài nguyên thiên nhiên, Hà Giang có những lợi thế trong phát triển kinh tế biên mậu, nông lâm nghiệp, du lịch... Trong công bố Quy hoạch giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh Hà Giang đã nêu bật tư tưởng đổi mới với tư duy, tầm nhìn chiến lược và đầy khát vọng, hướng tới phát triển xanh, bản sắc, bền vững và toàn diện với mục tiêu tốc độ tăng trưởng kinh tế Hà Giang bình quân cả giai đoạn 2021-2030 đạt trên 8%. Đây cũng chính là triển vọng phát triển kinh tế của Hà Giang, địa phương có vị trí đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế vùng "phên dậu" ở cực Bắc của Tổ quốc.

Phát huy những tiềm năng thế mạnh trên, với nguồn lực tài chính vững chắc cùng tầm nhìn chiến lược phát triển Xanh và bền vững, qua chi nhánh vừa thiết lập tại đây, HDBank có nhiều lợi thế lớn để cùng Hà Giang hoàn thành mục tiêu tăng trưởng kinh tế trong gian đoạn từ nay đến 2030, góp phần xây dựng Hà Giang phát triển nhanh, xanh, bền vững toàn diện.  

Đi vào hoạt động, HDBank Hà Giang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm Huy động vốn; Tiếp nhận vốn đầu tư & phát triển của các tổ chức trong nước; Cho vay; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu & các giấy tờ có giá; Dịch vụ thanh toán, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc, thanh toán quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác...

Cùng đó, HDBank thiết lập kênh dịch vụ ngân hàng trực tuyến gắn riêng với Hà Giang tại địa chỉ website: https://hagiang.hdbank.com.vn/, kênh giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu và đặc thù của khách hàng ở địa phương, góp phần giúp doanh nghiệp và người dân tiếp cận dễ dàng các sản phẩm dịch vụ, các gói vay và chương trình ưu đãi tài chính trên các nền tảng số.

Nhân dịp khai trương, HDBank Hà Giang đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Đồng thời, HDBank dành tặng nhiều phần quà dành cho những khách hàng đầu tiên khi đến giao dịch.

Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước, qua 35 năm hoạt động, đến nay HDBank đã trở thành ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam, với nền tảng tài chính vững mạnh, hiệu quả hàng đầu trên thị trường, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn an toàn hoạt động của Ngân hàng Nhà nước và áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị điều hành tại Việt Nam.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:29:48

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:21:26

Nghệ An: Xúc động Lễ bàn giao hài cốt anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Lào

Sáng 21/5, tại tỉnh Xiêng Khoảng, đoàn công tác đặc biệt 4 tỉnh Xiêng Khoảng, Viêng Chăn, Xay Sổm Bun (Lào) và tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ cầu siêu và bàn giao, di chuyển hài cốt các anh hùng liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào về đất mẹ.
2024-05-21 20:22:00

Tân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Chiều 20/5, Quốc hội đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2024-05-21 08:51:47

Khai mạc Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía bắc 2024

Ngày 20/5 tại TP Thái Nguyên, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ủy ban Paralympic Việt Nam tổ chức Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía Bắc 2024.
2024-05-20 21:56:00

Nữ doanh nhân và giải pháp công nghệ lướt web cho người khuyết tật

Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết cho dự án khởi nghiệp với mục tiêu cải thiện trải nghiệm duyệt website cho người khuyết tật.
2024-05-20 07:10:00
Đang tải...