Hé lộ tạo hình quá khổ của Minh Hằng trong “Sắc Đẹp Ngàn Cân”

2017-06-02 14:26:18 0 Bình luận
Sau khi tung đoạn teaser đầu tiên của “Sắc đẹp ngàn cân” do James Ngô làm đạo diễn, Minh Hằng gây tò mò và nhiều bất ngờ với khán giả trong tạo hình quá khổ chưa từng có.

Trong phim mới, Minh Hằng sẽ vào vai một cô gái mập ú nhưng có giọng hát đầy cuốn hút tên là Hà My. Ngay từ diễn biến đầu tiên của teaser, anh chàng “bad boy” tên Duy Khang (do Rocker Nguyễn đóng), cùng với cô ca sĩ xinh đẹp, nhưng có giọng hát dở tệ Jolie (Phương Trinh Jolie - PV) lên kế hoạch để lợi dụng tài năng của Hà My.

Chỉ vọn vẹn trong hơn 1 phút, song đoạn teaser ngay lập tức gây tò mò cho người xem với sự xuất hiện đầy đủ của dàn diễn viên chính gồm: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie.





Sau khi nghe câu nói: “Chúng ta đang lợi dụng cô ta, nếu bây giờ cô ta bỏ đi thì chúng ta sẽ mất hết tất cả” của Duy Khang với Jolie, Hà My đã bật khóc nức nở và tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi được tư vấn chỉnh sửa ngoại hình, Hà My mong muốn thay đổi mắt giống Tăng Thanh Hà, miệng giống Thanh Hằng và tổng thể gương mặt giống… Minh Hằng. Trải qua ca đại phẫu, Hà My bật khóc vì không thể tin mình có thể trở nên xinh đẹp.





Từ sự việc giữa Hà My - Jolie và Duy Khang, thông điệp phim “Cô ấy sống với đam mê bằng diện mạo của người khác” cũng dần được hé lộ.

Thưởng thức teaser đầu tiên của “Sắc đẹp ngàn cân”, khán giả sẽ khó nhận ra nhân vật Hà My do chính diễn viên Minh Hằng đảm nhận xuyên suốt. Để có một vai diễn trọn vẹn, theo từng diễn biến của phim, nữ diễn viên đã sang Hàn Quốc để “đo ni” lớp hóa trang silicon mập, xấu và nặng tới 15kg.






Một số hình ảnh trong "Sắc đẹp ngàn cân"


Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. “Sắc đẹp ngàn cân” dự kiến được CGV phát hành toàn quốc vào tháng 8 này.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Dưới cờ vinh quang: Tôn vinh những giá trị lịch sử, nét đẹp văn hóa, phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ

Ngày 1/8, Ban Tổ chức chương trình "Dưới cờ vinh quang" đã tổ chức gặp mặt báo chí tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội để thông tin chính thức về nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức và định hướng truyền thông của chương trình.
2025-08-02 10:48:17

Nhiều điểm văn hóa mở cửa miễn phí dịp Quốc khánh 2/9

Từ ngày 1 đến 3/9/2025, hàng loạt bảo tàng và điểm văn hóa lớn tại Thủ đô Hà Nội sẽ mở cửa miễn phí phục vụ người dân và du khách, nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2025).
2025-08-02 10:44:01

Đồng hành cùng bà con vùng lũ Nghệ An

Sáng ngày 31/7, CLB Tennis Báo chí Nghệ An đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho các hộ dân tại xã Tương Dương (Nghệ An) bị ngập lụt trong đợt lũ do ảnh hưởng của cơn bão số 3 Wipha vừa qua.
2025-08-02 08:19:00

Hải Phòng lấy ý kiến về các dự thảo Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ thành phố

Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ TP.Hải Phòng đã tổ chức họp, cho ý kiến về các dự thảo Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2025 - 2030.
2025-08-02 06:15:35

TP.Hải Phòng phấn đấu giải ngân 100% kế hoạch vốn đầu tư công

Đó là một trong những mục tiêu quan trọng mà TP.Hải Phòng nhấn mạnh tại phiên họp trực tuyến thường kỳ vào 31/7 vừa qua. Phiên họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội tháng 7; triển khai nhiệm vụ tháng 8 và những tháng tiếp theo.
2025-08-01 16:20:54

Trạm yêu thương: Vòng xe không mỏi

Với những người không may mắn khi cơ thể có khiếm khuyết, sự kiên trì, nỗ lực của họ phải gấp nhiều lần so với người bình thường. Chị Nguyễn Thị Kim Oanh (sinh năm 1975, tổ 8, phường Gia Sàng, Thái Nguyên) là một người như vậy. Trải qua những giây phút tuyệt vọng, chị đã kiên trì, nỗ lực vượt qua tất cả khó khăn để tự lo cho bản thân, gia đình, trở thành một vận động viên thể thao người khuyết tật (NKT) có thành tích cao, truyền cảm hứng cho nhiều người về ý chí và nghị lực sống.
2025-08-01 14:10:47
Đang tải...