Hé lộ cuộc chiến giữa hai siêu anh hùng Batman và Superman

2015-12-10 09:12:03 0 Bình luận
Không lâu sau khi Marvel gây sốt mạng xã hội với trailer giới thiệu "Captain America: Civil War," hãng DC đã có lời đáp trả với trailer của "Batman v Superman: Dawn of Justice."

Trong trailer này, người hâm mộ được thấy sự đối địch giữa hai siêu anh hùng Batman (Ben Affleck) và Superman (Henry Cavill) cũng như được thấy nữ siêu nhân Wonder Woman do người đẹp Gal Gadot thủ vai.

Batman (hay còn gọi là Bruce Wayne) và Superman (Clark Kent) lần lượt là biểu tưởng công lý của hai thành phố Gotham và Metropolis vốn hay gặp nhiều rắc rối.

Trong một cuộc hội thoại tình cờ tại buổi lễ có mặt cả hai, Clark Kent lẫn Bruce Wayne đã liên tục “châm chọc" nhau về hình ảnh của người này ở thành phố người kia. 

Hiệp sỹ của thành phố Metropolis không ngần ngại hỏi xoáy “đối phương” rằng: “Ông nghĩ thế nào về tay hiệp sỹ dơi của Gotham?.” 

Còn “người dơi” Wayne cũng tranh thủ nói kháy Superman bằng dẫn chứng: “Chúng tôi có quá khứ không hay với những gã ăn mặc giống hề." 

Cuộc đối thoại giữa cả hai bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của tỷ phú Lex Luthor (Jesse Eisenberg).

Ngoài màn chạm trán thú vị trên, trailer mới của "Batman v Superman: Dawn of Justice" còn hấp dẫn bởi màn Wonder Woman ra tay cứu sống Batman hay sự xuất hiện của một quái vật chưa được tiết lộ danh tính. 

Nhiều người hâm mộ tin rằng hung thần mới này chính là Doomsday, kẻ đã giết chết Superman trong phiên bản truyện tranh comic.

Với những chi tiết đó, bộ phim của đạo diễn Zack Snyder tiếp tục là một trong những tác phẩm được chờ đợi nhất của năm 2016. 

Theo dự kiến, " Batman v Superman: Dawn of Justice" sẽ được ra rạp từ ngày 25/3/2016./.


Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Năm học mới ở Trường THPT Nguyễn Đức Thuận

Là cơ sở giáo dục vừa được UBND tỉnh Ninh Bình trao tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2024-2025, đầu năm học 2025-2026 Trường THPT Nguyễn Đức Thuận đã phát động mạnh mẽ phong trào thi đua “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, mỗi giờ học là một niềm vui, phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2006-2026).
2025-09-17 10:45:51

Hoàn thiện khung khổ pháp lý thúc đẩy hoạt động thanh toán xuyên biên giới

Theo PGS,TS. Phạm Thị Hoàng Anh – Phó Giám đốc Phụ trách Học viện Ngân hàng cho biết, sự cần thiết phải hoàn thiện khung pháp lý quản lý hoạt động thanh toán biên mậu gắn với tiến trình chuyển đổi số, phát triển kinh tế số của đất nước trong việc đảm bảo an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu, những điều kiện tiên quyết để tạo niềm tin cho người dân và doanh nghiệp.
2025-09-17 10:32:25

Phú Quốc được Forbes ca ngợi là “Điểm đến mới của giới thượng lưu châu Á”

Forbes Italia – ấn phẩm tiếng Ý của Forbes đã ca ngợi Phú Quốc như một thiên đường nhiệt đới mới của châu Á – nơi vừa giữ trọn vẻ đẹp nguyên sơ, vừa định hình khái niệm du lịch biển đảo hiện đại, dần trở thành lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu Châu Á.
2025-09-17 09:24:06

Triển khai ‘Đại hội số’ trong khai thác, cung cấp văn kiện Đại hội Đảng bộ TP.Hải Phòng

TP.Hải Phòng vừa cho ý kiến về các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2025 - 2030, nhấn mạnh việc triển khai “Đại hội số” nhằm khai thác, cung cấp toàn bộ nội dung văn kiện; tình hình kinh tế - xã hội; vị trí chỗ ngồi;…
2025-09-17 07:15:53

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị

Sáng 16/9, Hội nghị toàn quốc (trực tiếp kết hợp trực tuyến) quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã diễn ra với sự tham dự và chỉ đạo quan trọng của Tổng Bí thư Tô Lâm. Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị.
2025-09-16 12:44:00

Vui trọn nốt mùa hè: Sun World Ha Long ưu đãi vé công viên nước Lốc Xoáy

Công viên nước Lốc Xoáy Sun World Ha Long tạm biệt mùa hè từ ngày 20/9 đến ngày 30/9 với giá vé chỉ 100.000 đồng cho cả người lớn và trẻ em - cơ hội hiếm hoi để các gia đình và nhóm bạn tận hưởng trọn vẹn những ngày cuối hè tại công viên nước lớn nhất miền Bắc.
2025-09-16 09:39:57
Đang tải...