Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới muốn đầu tư ở Việt Nam

2016-03-02 09:17:18 0 Bình luận
Ngày 1/3, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm đã có buổi làm việc với ông Arthur Ruland, Tổng Giám đốc Công ty sản xuất đồ chơi Bullyland, đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới, đến tìm hiểu môi trường và cơ hội hợp tác đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Ảnh minh họa. (Ảnh: An Hiếu/TTXVN)

Qua tìm hiểu, ông Arthur Ruland đánh giá cao môi trường hợp tác đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng phát triển, mang đến những lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư. Trong chuyến làm việc này, Công ty Bullyland mong muốn tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh để xây dựng cơ sở sản xuất đồ chơi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng chính quyền thành phố tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xúc tiến triển khai kế hoạch của công ty trong thời gian tới. 

Bên cạnh đó, ông Arthur Ruland cho biết thêm, hiện Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới đang có kế hoạch chuyển các nhà máy sản xuất từ Indonesia sang Việt Nam. Với vai trò của mình, ông sẽ tiếp tục mời gọi, kết nối nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam để tìm hiểu thực tế môi trường đầu tư tại đây. 

Hoan nghênh kế hoạch của Công ty Bullyland trong việc xây dựng cơ sở sản xuất đồ chơi tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Thanh Liêm cho biết, với số dân khoảng 10 triệu người của thành phố hiện nay, trong đó có khoảng 1,4 triệu trẻ em, thì nhu cầu về đồ chơi cho trẻ em là rất lớn. 

Trong kế hoạch phát triển về các sản phẩm giải trí cho trẻ em, Thành phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng chào đón các nhà sản xuất đồ chơi trẻ em có trình độ công nghệ cao, tạo ra những sản phẩm đồ chơi an toàn, mang tính giáo dục, kích thích trí tuệ và khả năng sáng tạo cho trẻ em, góp phần phát triển sân chơi lành mạnh cho trẻ em thành phố.

Theo ông Lê Thanh Liêm, những kế hoạch của Công ty Bullyland là rất phù hợp với việc phát triển của thành phố. H​y vọng với vai trò của mình trong Hiệp hội các nhà sản xuất đồ chơi thế giới, ông Arthur Ruland sẽ giới thiệu thêm nhiều doanh nghiệp khác đến đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đại hội MTTQ thành phố Hạ Long: Đoàn kết, kỷ cương, dân chủ, đổi mới, phát triển

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thành phố Hạ Long lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029 được tổ chức trong 2 ngày 19 và 20/4 đã thành công tốt đẹp. Đây là đại hội MTTQ Việt Nam cấp huyện đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh với khát vọng: Xây dựng thành phố Hạ Long kiểu mẫu, hiện đại, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.
2024-04-20 19:27:03

Phong Nha-Kẻ Bàng sẽ thành kinh đô du lịch mạo hiểm châu Á

Trên 200 km chiều dài của hệ thống hơn 425 hang động lớn nhỏ và các dòng sông ngầm đã tạo cho Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành một trong những hệ sinh thái Karst trên núi đá vôi nổi bật nhất trên thế giới.
2024-04-20 16:00:00

Quảng Ninh: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng tại Kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh

Sau một ngày (19/4) làm việc khoa học, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Ninh khóa XIV nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 18 theo quy định tại Luật Tổ chức chính quyền địa phương và các quy định pháp luật hiện hành.
2024-04-20 13:28:10

Hải Phòng tổ chức thi kể chuyện theo sách

Đây là hoạt động thường niên và là năm thứ 10 TP.Hải Phòng tổ chức, hưởng ứng các hoạt động về Ngày Sách nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, khẳng định sách và văn hóa đọc mãi trường tồn.
2024-04-20 09:09:26

Hải Phòng tổ chức gặp mặt chiến sĩ Điện Biên và thân nhân

Sáng 19/4, TP.Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt thân nhân liệt sĩ, thanh niên xung phong, dân quân hỏa tuyến, những người đã trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm xưa.
2024-04-20 08:25:46

Khai mạc hoạt động Giữ nghề xưa giữa lòng Phố cổ

Ban Quàn lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp một số tổ chức, cá nhân vừa tổ chức Khai mạc hoạt động văn hóa năm 2024 với chủ đề "Giữ nghề xưa trên phố".
2024-04-20 08:01:45
Đang tải...