Hiệp hội VAIDE thăm và chúc Tết các đơn vị hội viên

2023-01-15 10:07:53 0 Bình luận
Ngày 15/1, trước thềm năm mới 2023, Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) đã tới thăm và tặng quà Tết cho một số đơn vị hội viên tại Hà Nam. Đoàn do AHLĐ Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu.

Về phía Thường trực Hiệp hội VAIDE còn có ông Nguyễn Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch  Hiệp hội; ông Đặng Văn Thanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Trần Thanh Bình- Chánh Văn phòng, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hoà nhập- Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội.

Tại Hà Nam, Đoàn đã tới thăm Công ty CP sản xuất thương mại Ngọc Ánh là doanh nghiệp hội viên trực thuộc Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT tỉnh Hà Nam, là một trong những đơn vị đang sử dụng lao động là thương binh và người khuyết tật. Trong nhiều năm qua, đơn vị đã liên tục mở rộng sản xuất, tạo thêm nhiều việc làm cho con em thương bệnh binh và các gia đình chính sách..

Lãnh đạo Hiệp hội VAIDE tới thăm Công ty CP sản xuất thương mại Ngọc Ánh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty CP sản xuất Thương mại Ngọc Ánh  đã báo cáo Lãnh đạo Hiệp hội về thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2022. Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19 khiến việc sản xuất, kinh doanh của công ty gặp khó khăn nhưng dưới nỗ lực của cán bộ nhân viên công ty đã vượt qua thách thức và đạt được 400 tỷ doanh số năm qua. Công ty luôn nỗ lực tạo công ăn việc làm cho 1000 lao động là thương binh, người khuyết tật, con em gia đình chính sách với mức lương từ 8-10 triệu đồng.

Công nhân may của Công ty tất bật những ngày cận Tết

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty luôn quan tâm đến áp dụng công nghệ vào sản xuất để có sản phẩm có chất lượng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và khu vực lân cận.

Thay mặt cho Thường trực BCH Hiệp hội, AHLĐ Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đánh giá cao sự nỗ lực của Ban giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên toàn nhà máy. Để doanh nghiệp phát triển bền vững, Ban giám đốc và nhân viên toàn nhà máy cần đoàn kết, sáng tạo để có nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Rất mong chính quyền địa phương và các ban ngành tạo điều kiện về cơ chế chính sách, về mặt bằng để giúp cho công ty ngày càng phát triển, qua đó tạo thêm nhiều việc làm hơn nữa cho con em các gia đình chính sách, đặc biệt là thương bệnh binh và người khuyết tật.

Đoàn công tác của Hiệp Hội VAIDE xuống thăm các công nhân đang tăng gia sản xuất tại nhà máy may của Công ty.

Cũng nhân dịp Xuân Quý Mão sắp tới, Hiệp hội cũng gửi gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty, chúc Công ty CP sản xuất thương mại Ngọc Ánh một mùa xuân rực rỡ, gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Trong buổi đến thăm và chúc Tết Công ty, Hiệp Hội cũng có những món quà gửi tặng Công ty trong dịp năm mới.

Tại đây, Lãnh đạo Công ty CP Thương mại Ngọc Ánh cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên giúp đỡ đơn vị phát triển, tạo điều kiện để đơn vị khẳng định chỗ đứng của mình, trở thành một doanh nghiệp thương binh vững mạnh. Đồng thời, Lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới vẫn nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội  để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hội Người mù thành phố Nam Định: Việc làm đậm nét nghĩa tình

Những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Nam Định Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1985 bất ngờ bị lên cơn đau vùng bụng dữ dội. Các bác sĩ chẩn đoán tim ông Trần Mạnh Hùng bị phình động mạch chủ phải chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội mổ cấp cứu. Do căn bệnh quá nặng, mặc dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đến ngày 4-2-2024 ông Trần Mạnh Hùng đã vĩnh viễn rời xa cõi trần, để lại bao công việc còn dang dở, nỗi tiếc thương vô bờ bến đối với gia đình, người dân và cán bộ hội viên Hội Người mù tỉnh Nam Định.
2024-02-27 15:40:25

Các thành viên Cụm kinh tế ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng 27/2, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-27 14:40:00

TP.HCM: 161 công dân trẻ Quận 3 lên đường nhập ngũ

Sáng 27/2, Hội đồng NVQS Quận 3 tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024. 161 công dân trẻ ưu tú của Quận 3 chính thức lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân.
2024-02-27 12:53:47

Chiến dịch Triệu bước chân nhân ái

“Triệu bước chân nhân ái” là Chiến dịch truyền thông cộng hưởng gây quỹ cộng đồng do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng các đối tác khởi xướng và thực hiện hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.
2024-02-26 19:08:08

Quận 3 khai mạc Hội trại tòng quân năm 2024

Chiều 26/2, UBND Quận 3 (TP Hồ Chí Minh) tổ chức Hội trại tòng quân năm 2024 với chủ đề “Vinh danh người chiến sĩ”. Hội trại được tổ chức trang trọng, ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực, nhiệt huyết đến 161 công dân trẻ  của địa phương lên đường nhập ngũ.
2024-02-26 19:05:00

Đến show diễn Jetski chiêm ngưỡng cú bay tương đương tòa nhà 5 tầng trên mặt biển

Đơn vị sản xuất từ Úc - H2O Events và các vận động viên quốc tế chiêu đãi khán giả Thị trấn Hoàng Hôn những pha bay lượn trên mặt nước tựa phân cảnh hành động trong “bom tấn” Nhiệm vụ bất khả thi.
2024-02-26 17:51:37
Đang tải...