Hiệp hội VAIDE thăm và chúc Tết các đơn vị hội viên

2023-01-15 10:07:53
Ngày 15/1, trước thềm năm mới 2023, Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) đã tới thăm và tặng quà Tết cho một số đơn vị hội viên tại Hà Nam. Đoàn do AHLĐ Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu.

Về phía Thường trực Hiệp hội VAIDE còn có ông Nguyễn Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch  Hiệp hội; ông Đặng Văn Thanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Trần Thanh Bình- Chánh Văn phòng, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hoà nhập- Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội.

Tại Hà Nam, Đoàn đã tới thăm Công ty CP sản xuất thương mại Ngọc Ánh là doanh nghiệp hội viên trực thuộc Hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT tỉnh Hà Nam, là một trong những đơn vị đang sử dụng lao động là thương binh và người khuyết tật. Trong nhiều năm qua, đơn vị đã liên tục mở rộng sản xuất, tạo thêm nhiều việc làm cho con em thương bệnh binh và các gia đình chính sách..

Lãnh đạo Hiệp hội VAIDE tới thăm Công ty CP sản xuất thương mại Ngọc Ánh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty CP sản xuất Thương mại Ngọc Ánh  đã báo cáo Lãnh đạo Hiệp hội về thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2022. Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19 khiến việc sản xuất, kinh doanh của công ty gặp khó khăn nhưng dưới nỗ lực của cán bộ nhân viên công ty đã vượt qua thách thức và đạt được 400 tỷ doanh số năm qua. Công ty luôn nỗ lực tạo công ăn việc làm cho 1000 lao động là thương binh, người khuyết tật, con em gia đình chính sách với mức lương từ 8-10 triệu đồng.

Công nhân may của Công ty tất bật những ngày cận Tết

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty luôn quan tâm đến áp dụng công nghệ vào sản xuất để có sản phẩm có chất lượng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và khu vực lân cận.

Thay mặt cho Thường trực BCH Hiệp hội, AHLĐ Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đánh giá cao sự nỗ lực của Ban giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên toàn nhà máy. Để doanh nghiệp phát triển bền vững, Ban giám đốc và nhân viên toàn nhà máy cần đoàn kết, sáng tạo để có nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Rất mong chính quyền địa phương và các ban ngành tạo điều kiện về cơ chế chính sách, về mặt bằng để giúp cho công ty ngày càng phát triển, qua đó tạo thêm nhiều việc làm hơn nữa cho con em các gia đình chính sách, đặc biệt là thương bệnh binh và người khuyết tật.

Đoàn công tác của Hiệp Hội VAIDE xuống thăm các công nhân đang tăng gia sản xuất tại nhà máy may của Công ty.

Cũng nhân dịp Xuân Quý Mão sắp tới, Hiệp hội cũng gửi gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty, chúc Công ty CP sản xuất thương mại Ngọc Ánh một mùa xuân rực rỡ, gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Trong buổi đến thăm và chúc Tết Công ty, Hiệp Hội cũng có những món quà gửi tặng Công ty trong dịp năm mới.

Tại đây, Lãnh đạo Công ty CP Thương mại Ngọc Ánh cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên giúp đỡ đơn vị phát triển, tạo điều kiện để đơn vị khẳng định chỗ đứng của mình, trở thành một doanh nghiệp thương binh vững mạnh. Đồng thời, Lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới vẫn nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội  để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Điều kiện triển khai xây dựng thị trường bán lẻ điện tại Việt Nam

Các nguyên tắc chính về các điều kiện tiên quyết để hình thành thị trường bán lẻ điện cạnh tranh ở Việt Nam đã được quy định tại Quyết định số 63/2013/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 2093/QĐ-BCT ngày 7/8/2020 của Bộ Công Thương.
2023-06-09 14:00:04

VPBank thành lập khối Quản trị, Phân tích Dữ liệu, đẩy mạnh ứng dụng AI vào vận hành

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng cường ứng dụng phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trong việc thúc đẩy giá trị kinh doanh, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức thành lập Khối Quản trị và Phân tích dữ liệu (EDA).
2023-06-09 11:06:22

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
2023-06-09 09:37:56

Đến năm 2050 không còn nhiệt điện than

Theo Quyết định 500/QĐ-TTg năm 2023, cơ cấu nguồn điện Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi theo hướng giảm và bỏ hẳn nhiệt điện than.
2023-06-08 21:32:36

Ưu đãi cho doanh nghiệp thuê người lao động khuyết tật

Doanh nghiệp có sử dụng lao động là người khuyết tật làm việc ổn định sẽ được hưởng 5 chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật.
2023-06-08 16:30:00

Nét vẽ diệu kỳ trên áo dài của người không tay một chân

Biến cố kinh hoàng ập đến, cướp đi 2 cánh tay và 1 chân. Từng đối mặt với mặc cảm và bị từ chối vì khuyết tật, ông Trần Hùng Bảo không buông xuôi số phận, luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh và đã trở thành thợ vẽ tranh trên áo dài và nổi tiếng.
2023-06-08 15:00:00
Đang tải...