Hiệp hội VAIDE tổ chức gặp mặt đầu xuân

2024-02-19 10:47:11 0 Bình luận
Sáng 19/2, Hiệp hội Doanh nghiệp Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) tổ chức gặp mặt đầu xuân, AHLĐ Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội và ông Nguyễn Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện các đơn vị hội viên Hiệp hội; Tổng biên tập Tạp chí Hòa nhập - ông Nguyễn Ngọc Quyết cùng cán bộ, phóng viên của Tạp chí Hòa Nhập cũng tới tham dự.

 Hiệp hội VAIDE tổ chức gặp mặt đầu xuân

Phát biểu chúc mừng năm mới tại buổi gặp mặt, AHLĐ Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội nhấn mạnh, năm 2023 rất nhiều khó khăn, thách thức đặt ra, nhưng với tinh thần đoàn kết, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Hiệp hội cùng sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị hội viên, Hiệp hội đã đạt được một số kết quả nổi bật.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Quyết đã thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe đến các Lãnh đạo hiệp hội cùng đại diện các đơn vị hội viên. Nhân dịp này, Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết cũng  báo cáo với các lãnh đạo hiệp hội về hướng phát triển trong năm 2024 của tạp chí.

Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết đã khẳng định rằng mặc dù tình hình kinh tế xã hội có nhiều khó khăn nhưng chắc chắn tạp chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Hiệp hội giao phó. Một nhiệm vụ lớn đầu năm của tạp chí là đưa tin bài phục vụ Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật sắp tới, khẳng định vị thế của Hiệp hội.

Lãnh đạo Hiệp hội cũng đã gửi lời cảm ơn và chúc tết tới toàn thể tập thể cán bộ, phóng viên tòa soạn và  kỳ vọng rằng trong giai đoạn mới, khởi đầu một chu kỳ mới, tòa soạn sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định được tiếng nói với độc giả.

Ngay trong những ngày đầu năm 2024, lãnh đạo Hiệp hội chúc các đơn vị hội viên khởi đầu một năm mới bình an, phát triển mạnh mẽ hơn nữa góp phần xây dựng Hiệp hội vững mạnh hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra của năm 2024.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hải Phòng tổ chức thi kể chuyện theo sách

Đây là hoạt động thường niên và là năm thứ 10 TP.Hải Phòng tổ chức, hưởng ứng các hoạt động về Ngày Sách nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, khẳng định sách và văn hóa đọc mãi trường tồn.
2024-04-20 09:09:26

Chia sẻ về chữ “thật” của TH true MILK tại Diễn đàn Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024

Đối với Tập đoàn TH, chữ ‘thật’ được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và mô hình kinh tế xanh, tuần hoàn mà doanh nghiệp đang theo đuổi, áp dụng.
2024-04-19 17:55:22

Việt Nam nằm trong tốp đầu châu Á về đầu tư cơ sở hạ tầng

Ngày 18/4, trong khuôn khổ “Tuần lễ bền vững”, Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) đã tổ chức Phiên thảo luận cấp cao về Thúc đẩy phát triển bền vững thông qua kết nối cơ sở hạ tầng.
2024-04-19 11:24:44

Cựu chiến binh xã Quảng Lưu xây dựng quỹ kết nối con em đồng hương ở TP.HCM

Sáng 19/4, Hội cựu chiến binh xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.
2024-04-19 10:25:00

Giải pháp phát triển nhà ở xã hội

Để hướng tới mục tiêu một triệu căn hộ trong 10 năm nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp và công nhân, Bộ Xây dựng cần chủ trì phối hợp với các địa phương để có đánh giá tổng thể về nhu cầu nhà ở theo từng phân khúc, để có tham mưu cơ chế chính sách sát thực tế.
2024-04-19 09:57:41

Việt Nam và Australia hợp tác phát triển thị trường điện cạnh tranh

Ngày 17/4, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Cục Điều tiết Điện lực Việt Nam (ERAV) đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác nhằm hỗ trợ phát triển thị trường điện cạnh.
2024-04-19 09:47:51
Đang tải...