Hiệp hội VAIDE: Triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý III và IV

2023-08-22 09:29:08 0 Bình luận
Ngày 22/8, Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tổ chức hội nghị lần thứ 8, nhiệm kỳ IV, dưới sự chủ trì của AHLĐ Trần Hồng Quảng, Chủ tịch Hiệp hội.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Quỳnh, Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội đã báo cáo các nội dung trọng tâm của Hiệp hội sẽ triển khai từ nay đến cuối năm. Nhằm năng cao hiệu quả hoạt động của Hiệp hội, Thường trực Ban chấp hành đã thảo luận việc kiện toàn nhân sự, bổ sung ủy viên Thường trực BCH, ủy viên Thường vụ BCH, lãnh đạo Văn phòng Hiệp hội.

AHLĐ Trần Hồng Quảng, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch, Thường trực BCH Hiệp hội giao cho Tạp chí điện tử Hòa nhập tổ chức Tọa đàm quy mô toàn quốc để tiếp xúc, giao lưu và trao đổi ý kiến với toàn bộ các đơn vị doanh nghiệp hội viên. Dự kiến, tọa đàm sẽ diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 11/2023.

Mỗi ủy viên BCH cần phát huy vai trò của mình tại địa phương, rà soát lại toàn bộ các đơn vị hội viên, các cơ sở sản xuất, kinh doanh của Thương binh và NKT trên địa bàn. Đồng thời, cần phát hiện các đơn vị mới có tiềm năng để kết nạp làm hội viên, tiến tới mục tiêu đáp ứng các điều kiện thành lập hội ở địa phương...

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, AHLĐ Trần Hồng Quảng, Chủ tịch Hiệp hội đã đánh giá các kết quả hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua, đặc biệt là vai trò cá nhân của các đồng chí ủy viên Thường trực, Ủy viên Thường vụ và ủy viên Ban chấp hành. Để đảm bảo chất lượng hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên, các đồng chí ủy viên cần phát huy hơn nữa trách nhiệm, tăng cường đoàn kết, phát huy vai trò sáng tạo...

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh - Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (Nhằm ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
2024-02-19 16:18:42

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-19 16:00:00

Du lịch Hạ Long- Nhiều mô hình được đặc biệt quan tâm

Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2024, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg, cùng với sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
2024-02-19 15:32:23

Thành phố Hạ Long và Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam phát động Tết trồng cây năm 2024

Sáng 19/2, tại khai trường vỉa 14 thuộc Công ty CP Than Núi Béo, TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường (Bộ Công an) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và trồng 5.000ha Lim, Giổi, Lát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
2024-02-19 15:20:26

VPBank kỳ vọng bứt tốc trong 2024 trên nền tảng vốn vững chắc

Với nền tảng vốn vững chắc xây đắp trong năm 2023 cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, VPBank kỳ vọng sự phục hồi của thị trường trong năm 2024 sẽ mang tới một kịch bản tăng trưởng lạc quan cho ngân hàng và các công ty con trong hệ sinh thái.
2024-02-19 13:47:19

“Quả ngọt” từ sự quyết liệt, trên dưới đồng lòng

Trong bối cảnh có quá nhiều khó khăn, thách thức từ chính trị, kinh tế thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng với ý chí, quyết tâm cao... Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
2024-02-19 13:29:11
Đang tải...