Hiệp hội VAIDE hân hoan chào đón hội viên mới

2022-12-09 10:19:58
Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tổ chức kết nạp 2 doanh nghiệp hội viên mới. Dự buổi lễ có ông Dương Minh Đỗ và ông Phạm Trung Trình - Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Thanh Bình và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội cùng các đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành của địa phương.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH xây dựng kết cấu thép diệt mối côn trùng Nhất Tín và Công ty TNHH cơ khí Nguyễn Nhân đã được Hiệp hội Vaide trao quyết định Hội viên của hiệp hội.

Lãnh đạo Hiệp hội VAIDE trao quyết định hội viên cho 2 đơn vị

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Minh Đỗ, Phó chủ tịch Hiệp hội đã đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên của các cán bộ, người lao động của 2 doanh nghiệp hội viên vừa được kết nạp vào Hiệp hội. Phó chủ tịch mong rằng các đồng chí thương binh, con em gia đình chính sách đang làm việc tại doanh nghiệp sẽ nỗ lực hơn nữa phát huy phẩm chất Anh bộ đội Cụ Hồ, anh dũng trong chiến đấu, tích cực lao động sản xuất khi rời quân ngũ, tham gia tích cực vào xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương. Đề nghị các doanh nghiệp sau khi kết nạp tích cực hoạt động đảm bảo tốt an sinh xã hội và tạo việc làm ổn định cho các đối tượng chính sách và người lao động, gắn bó mật thiết với Hiệp hội cũng như các đơn vị là doanh nghiệp hội viên để Hiệp hội ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đến nay Hiệp hội Vaide đã phát triển hơn 900 doanh nghiệp hội viên trên cả nước, các doanh nghiệp đã tạo việc làm ổn định cho hàng chục ngàn lao động, đóng góp ngân sách hàng trăm tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp được Đảng Nhà nước cũng như chính quyền sở tại đánh giá cao trong việc xây dựng kinh tế địa phương cũng như cả nước tiêu biểu như: Xí nghiệp tập thể Thương binh Quang Minh, Công ty Cổ Phần Thành Luân, Công ty TNHH  Cơ khí chế tạo  và Dịch vụ tổng hợp 

Dù trong hoàn cảnh nào, lãnh đạo Hiệp hội luôn đồng hành cùng các đơn vị hội viên, luôn nỗ lực chăm lo đời sống và đảm bảm thu nhập ổn định cho người lao động. Hiệp hội luôn cố gắng để ngày càng lớn mạnh, là điểm tựa cho các đơn vị hội viên.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Biểu đồ kinh tế của 27 quốc gia trong Liên minh EU

Liên minh châu Âu (EU) gồm có 27 thành viên với tổng GDP năm 2022 đạt khoảng 16 nghìn tỷ USD, tron đó Đức là nền kinh tế lớn nhất với quy mô 4 nghìn tỷ.
2023-02-01 08:22:13

Sắp diễn ra phiên chợ sâm Ngọc Linh huyện Tu Mơ Rông lần thứ 2

Phiên chợ sâm Ngọc Linh, các dược liệu gắn với du lịch huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến hết ngày 9/2/2023 với nhiều chương trình mới lạ, đặc sắc, hấp dẫn.
2023-01-31 18:59:06

Công bố Quyết định điều động Chánh văn phòng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái

Ngày 31/1, tại Công an tỉnh Yên Bái, Bộ Công an phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái, tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ.
2023-01-31 18:10:00

Hội nghị Giao ban báo chí đầu Xuân Quý Mão 2023

Sáng 31/1, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo Nhân Dân và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức Giao ban Báo chí đầu Xuân Quý Mão 2023.
2023-01-31 14:55:00

Những chính sách kinh tế mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 2/2023

Từ ngày 1/2/2023, một số chính sách liên quan đến kinh tế như: Việc mua, chuyển, mang ngoại tệ ra nước ngoài; tiêu chí xác định linh kiện được miễn thuế nhập khẩu sản xuất sản phẩm công nghệ thông tin; hỗ trợ kinh phí cho người trồng lúa... sẽ có hiệu lực thi hành.
2023-01-30 17:00:00

Quy định mới về quản lý, thu chi tiền công đức, tài trợ di tích và lễ hội từ 19/3/2023

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 04/2023/TT-BTC hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội, có hiệu lực thi hành từ ngày 19/3/2023.
2023-01-30 15:35:00
Đang tải...