Hiệp hội VAIDE hân hoan chào đón hội viên mới

2022-12-09 10:19:58 0 Bình luận
Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tổ chức kết nạp 2 doanh nghiệp hội viên mới. Dự buổi lễ có ông Dương Minh Đỗ và ông Phạm Trung Trình - Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Thanh Bình và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội cùng các đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành của địa phương.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH xây dựng kết cấu thép diệt mối côn trùng Nhất Tín và Công ty TNHH cơ khí Nguyễn Nhân đã được Hiệp hội Vaide trao quyết định Hội viên của hiệp hội.

Lãnh đạo Hiệp hội VAIDE trao quyết định hội viên cho 2 đơn vị

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Minh Đỗ, Phó chủ tịch Hiệp hội đã đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên của các cán bộ, người lao động của 2 doanh nghiệp hội viên vừa được kết nạp vào Hiệp hội. Phó chủ tịch mong rằng các đồng chí thương binh, con em gia đình chính sách đang làm việc tại doanh nghiệp sẽ nỗ lực hơn nữa phát huy phẩm chất Anh bộ đội Cụ Hồ, anh dũng trong chiến đấu, tích cực lao động sản xuất khi rời quân ngũ, tham gia tích cực vào xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương. Đề nghị các doanh nghiệp sau khi kết nạp tích cực hoạt động đảm bảo tốt an sinh xã hội và tạo việc làm ổn định cho các đối tượng chính sách và người lao động, gắn bó mật thiết với Hiệp hội cũng như các đơn vị là doanh nghiệp hội viên để Hiệp hội ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đến nay Hiệp hội Vaide đã phát triển hơn 900 doanh nghiệp hội viên trên cả nước, các doanh nghiệp đã tạo việc làm ổn định cho hàng chục ngàn lao động, đóng góp ngân sách hàng trăm tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp được Đảng Nhà nước cũng như chính quyền sở tại đánh giá cao trong việc xây dựng kinh tế địa phương cũng như cả nước tiêu biểu như: Xí nghiệp tập thể Thương binh Quang Minh, Công ty Cổ Phần Thành Luân, Công ty TNHH  Cơ khí chế tạo  và Dịch vụ tổng hợp 

Dù trong hoàn cảnh nào, lãnh đạo Hiệp hội luôn đồng hành cùng các đơn vị hội viên, luôn nỗ lực chăm lo đời sống và đảm bảm thu nhập ổn định cho người lao động. Hiệp hội luôn cố gắng để ngày càng lớn mạnh, là điểm tựa cho các đơn vị hội viên.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Dự án Bất Động Sản nghìn tỷ "phá bỏ" định kiến du lịch Đồ Sơn

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn – Siêu quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí được kỳ vọng là dự án thay đổi diện mạo cho du lịch Đồ Sơn trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu. Vậy thực tế dự án này đã và đang làm được những gì? Có xứng đáng với quy mô và tầm cỡ?
2024-05-23 13:38:02

CLB Tennis báo chí Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trước giải đấu

Để bước vào giải Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 5, chào mừng kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) được lan toả. Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về nguồn, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật.
2024-05-22 16:23:00

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:29:48

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:21:26

Nghệ An: Xúc động Lễ bàn giao hài cốt anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Lào

Sáng 21/5, tại tỉnh Xiêng Khoảng, đoàn công tác đặc biệt 4 tỉnh Xiêng Khoảng, Viêng Chăn, Xay Sổm Bun (Lào) và tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ cầu siêu và bàn giao, di chuyển hài cốt các anh hùng liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào về đất mẹ.
2024-05-21 20:22:00

Tân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Chiều 20/5, Quốc hội đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2024-05-21 08:51:47
Đang tải...