Hiệp hội VAIDE hân hoan chào đón hội viên mới

2022-12-09 10:19:58 0 Bình luận
Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tổ chức kết nạp 2 doanh nghiệp hội viên mới. Dự buổi lễ có ông Dương Minh Đỗ và ông Phạm Trung Trình - Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Thanh Bình và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội cùng các đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành của địa phương.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH xây dựng kết cấu thép diệt mối côn trùng Nhất Tín và Công ty TNHH cơ khí Nguyễn Nhân đã được Hiệp hội Vaide trao quyết định Hội viên của hiệp hội.

Lãnh đạo Hiệp hội VAIDE trao quyết định hội viên cho 2 đơn vị

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Minh Đỗ, Phó chủ tịch Hiệp hội đã đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên của các cán bộ, người lao động của 2 doanh nghiệp hội viên vừa được kết nạp vào Hiệp hội. Phó chủ tịch mong rằng các đồng chí thương binh, con em gia đình chính sách đang làm việc tại doanh nghiệp sẽ nỗ lực hơn nữa phát huy phẩm chất Anh bộ đội Cụ Hồ, anh dũng trong chiến đấu, tích cực lao động sản xuất khi rời quân ngũ, tham gia tích cực vào xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương. Đề nghị các doanh nghiệp sau khi kết nạp tích cực hoạt động đảm bảo tốt an sinh xã hội và tạo việc làm ổn định cho các đối tượng chính sách và người lao động, gắn bó mật thiết với Hiệp hội cũng như các đơn vị là doanh nghiệp hội viên để Hiệp hội ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đến nay Hiệp hội Vaide đã phát triển hơn 900 doanh nghiệp hội viên trên cả nước, các doanh nghiệp đã tạo việc làm ổn định cho hàng chục ngàn lao động, đóng góp ngân sách hàng trăm tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp được Đảng Nhà nước cũng như chính quyền sở tại đánh giá cao trong việc xây dựng kinh tế địa phương cũng như cả nước tiêu biểu như: Xí nghiệp tập thể Thương binh Quang Minh, Công ty Cổ Phần Thành Luân, Công ty TNHH  Cơ khí chế tạo  và Dịch vụ tổng hợp 

Dù trong hoàn cảnh nào, lãnh đạo Hiệp hội luôn đồng hành cùng các đơn vị hội viên, luôn nỗ lực chăm lo đời sống và đảm bảm thu nhập ổn định cho người lao động. Hiệp hội luôn cố gắng để ngày càng lớn mạnh, là điểm tựa cho các đơn vị hội viên.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Bản tin Hòa Nhập số 11

Quốc hội đã thông qua nghị quyết về giám sát chuyên đề thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, gồm: xây dựng nông thôn mới; giảm nghèo bền vững; phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
2023-12-02 21:40:00

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII

Sáng 2/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
2023-12-02 21:12:07

Bộ Quốc phòng công bố Quyết định thành lập Quân đoàn 12

Sáng 2/12, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân đoàn 12 tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Quân đoàn. Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo.
2023-12-02 12:02:00

HNM tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12) năm 2023

Chiều ngày 1/12, Hội người mù (HNM) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế Người khuyết tật (NKT) 3/12 nhằm mục đích, tuyên truyền, nâng cao vị thế của NKT nói chung trong đó có người mù trên địa bàn tỉnh theo chủ đề của Liên Hợp Quốc đã chọn đó là” Chung tay hành động để bảo toàn và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững với NKT, do NKT và vì NKT”.
2023-12-02 09:58:04

Hơn 1.300 diễn viên tham gia Liên hoan Nhạc kèn – Múa rối TP.HCM năm 2023

Tối 1/12, tại khu A công viên 23/9, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị tổ chức khai mạc Liên hoan Nhạc kèn TP Hồ Chí Minh năm 2023 và Liên hoan Múa Rối. Tham dự có Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Võ Trọng Nam.
2023-12-01 22:50:00

Phương tiện giao thông cho người khuyết tật phải có ký hiệu dễ nhìn thấy

Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 85/2014 quy định về cải tạo phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đã quy định riêng yêu cầu an toàn kỹ thuật đối với xe cơ giới cải tạo dành cho người khuyết tật.
2023-12-01 20:00:00
Đang tải...