HNM tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khám bệnh và tập huấn công tác thi đua khen thưởng cho cán bộ, hội viên

2024-05-30 13:46:41 0 Bình luận
Hôm nay (29/5), Hội người mù (HNM) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tập huấn công tác thi đua khen thưởng cho 50 cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại văn phòng tỉnh hội, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, công ty TNHH MTV Niềm Tin 17.4, các huyện, thị và thành hội trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được các giảng viên là các cán bộ đến từ Ban thi đua khen thưởng tỉnh Thừa Thiên Huế truyền đạt những điểm mới trong Luật Thi đua khen thưởng mới được ban hành; quy trình, thủ thục, hồ sơ khen thưởng… theo quy định.

Quang cảnh Hội nghị Tập huấn thi đua - khen thưởng

 

Nhân dịp này, tỉnh hội đã quán triệt dự thảo quy chế thi đua khen thưởng sửa đổi của TW Hội và của Tỉnh hội, qua đó giúp cho cán bộ, nhân viên nâng cao kiến thức để phục vụ công tác ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, tỉnh hội đã tranh thủ sự giúp đỡ của đoàn các bác sỹ đến từ Đại học Y dược Huế tổ chức khám bệnh và cấp  phát thuốc miễn phí cho các em học sinh Trung tâm giáo dục hướng nghiệp trẻ em mù, nhân viên công ty TNHH MTV Niềm Tin 17.4 và cán bộ, nhân viên tham gia lớp tập huấn về công tác thi đua khen thưởng do hội tổ chức. Có thể nói đây là một hoạt động chăm sóc sức khỏe rất ý nghĩa và thiết thực đối với trẻ em mù và cán bộ hội viên trên địa bàn.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Cựu thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc bị bắt

Ngày 22-7, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an đang điều tra vụ án "Vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên; Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng; Buôn lậu; Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Thái Dương và các đơn vị liên quan.
2024-07-22 19:05:00

Tạp chí Đời sống và Pháp luật thành lập văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Trụ sở Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đặt tại số 9 Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
2024-07-22 19:00:00

Trực Ninh (Nam Định): 4.659 đối tượng người có công, thân nhân liệt sỹ được tặng quà

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, huyện Trực Ninh (Nam Định) tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024). Nổi bật nhất là tổ chức trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện đến tận tay các đối tượng người có công, thân nhân liệt sĩ.
2024-07-22 15:59:00

Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, bắt đầu từ 7h ngày 25/7/2024.
2024-07-20 18:10:00

HTX đũa gỗ Quảng Thuỷ quảng bá ra bạn bè quốc tế

Đũa gỗ Quảng Thuỷ mang nét văn hóa truyền thống cũng như tôn vinh vẻ đẹp của dòng sản phẩm thủ công cao cấp. Chọn lựa một bộ đũa gỗ Quảng Thuỷ phù hợp để bạn có thể tận hưởng bữa cơm trọn vẹn, ý nghĩa hơn bên gia đình.
2024-07-20 17:00:00

Những hình ảnh kỷ niệm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, người dân Quảng Bình

Chính quyền và người dân Quảng Bình dành nhiều tình cảm yêu mến và bày tỏ niềm tiếc thương đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
2024-07-20 11:00:00
Đang tải...