Học viện Quản lý giáo dục bị trộm mất con dấu
2016-05-27 13:24:45
0 Bình luận
HOANHAP.VN - Ngày 27/5, Học viện Quản lý giáo dục bị mất con dấu. Trước đó trong giờ hành chính, nhà trường phát hiện con dấu bỗng dưng “không cánh mà bay”. Sau khi phát hiện sự việc, BGH nhà trường đã báo cáo cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
![]() |
Nhận được thông tin, phóng viên Hoanhap.vn đã đến Học viện Quản lý giáo dục xác minh sự việc. Theo đại diện từ Học viện Quản lý giáo dục, hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vấn đề, sự việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin gì thêm.
![]() |
Văn phòng nơi lưu trữ con dấu |
Theo quan sát của phóng viên, cửa Văn phòng học viện nơi lưu trữ con dấu không có dấu hiệu bị cậy phá, tài sản bị mất trộm duy nhất chỉ có con dấu. Sự việc sẽ được cũng cấp tới bạn đọc khi có kết luận chính thức từ nhà trường. Trong thời điểm này, các văn bản có con dấu của Học viện Quản lý giáo dục cần hết sức lưu ý để tránh việc kẻ gian nắm trong tay con dấu thực hiện những hành vi ảnh hưởng đến nhà trường.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.
Thanh Mến
Lan tỏa sứ mệnh nâng cao thể chất và tinh thần “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”.
Đây là một trong những hoạt động thể thao – du lịch đặc sắc nhất của Thành phố, vừa tạo điểm nhấn thu hút du khách quốc tế, vừa mang lại giá trị gắn kết và truyền cảm hứng cho cộng đồng.
2025-09-04 16:15:00
Quảng Ninh:Không gian triển lãm “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” sống động giữa thủ đô
Không gian trưng bày của tỉnh Quảng Ninh ở triển lãm “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc”, diện tích 250m2, nằm sát cổng chính số 7 của Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Quốc gia, tại thủ đô Hà Nội; vị trí đắc địa, hình ảnh triển lãm bài trí hài hòa, bắt mắt, tạo được ấn tượng sâu sắc về đất và người Quảng Ninh.
2025-09-04 10:45:00
Bứt phá từ không gian biển: Cơ hội để Đà Nẵng dẫn đầu chuỗi giá trị toàn cầu
Sở hữu vị trí chiến lược ven biển cùng định hướng quy hoạch chưa từng có với trung tâm tài chính, khu thương mại tự do đến đảo nhân tạo, Đà Nẵng đang nắm cơ hội bứt phá, trở thành siêu đô thị biển quy mô nhờ mở rộng không gian phát triển.
2025-09-03 18:00:00
80 năm Cách mạng Tháng Tám: Từ trang sử hào hùng đến khát vọng thịnh vượng
80 năm sau mùa Thu lịch sử 1945, tầm vóc và giá trị của Cách mạng Tháng Tám vẫn vẹn nguyên, soi sáng con đường cách mạng Việt Nam. Là vị tướng trưởng thành từ kháng chiến chống Mỹ và nhiều năm cống hiến trong Quân đội, Thượng tướng, Viện sĩ, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Huy Hiệu khẳng định: Những bài học từ Cách mạng Tháng Tám không chỉ là di sản lịch sử mà còn là lời nhắn gửi tới thế hệ hôm nay về trách nhiệm dựng xây và bảo vệ Tổ quốc hùng cường.
2025-09-03 09:04:08
Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” kéo dài đến ngày 15/9
Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhân dân, Thủ tướng Chính phủ quyết định kéo dài thời gian triển lãm thành tựu đất nước “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” đến ngày 15/9.
2025-09-02 18:54:36