Hội DN của TB và NKT Hà Nội cấp giấy chứng nhận mới cho hội viên

2023-09-27 15:18:02 0 Bình luận
Sáng 27/9, Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật TP Hà Nội thăm và trao giấy chứng nhận hội viên mới cho Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại, Vận tải Hà Cầu – Thăng Long.

Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc có ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của TB và NKT Việt Nam; ông Phạm Tiến Thành - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập; ông Vũ Văn Bính - Chánh văn phòng hội DN của thương binh và NKT thành phố Hà Nội; ông Đặng Minh Tuân - Phó Chủ tịch thường trực hội DN của thương binh và NKT thành phố Hà Nội, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương binh và Người tàn tật 3-2; ông Nguyễn Văn Thốn – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại, Vận tải Hà Cầu – Thăng Long.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội trao giấy chứng nhận mới cho Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại, Vận tải Hà Cầu – Thăng Long.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE trao giấy chứng nhận mới cho Công ty Cổ phần Thương binh và Người tàn tật 3-2.

Căn cứ theo Quyết định số 6015/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phê duyệt Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) ngày 29/10/2019 của Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật thành phố Hà Nội. Do đại dịch Covid-19 làm gián đoạn, đến nay Hội mới có thể triển khai và thực hiện theo Quyết định này. Chính vì vậy, ngay trong sáng 27/9, Hội đã cấp lại giấy chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại, Vận tải Hà Cầu – Thăng Long do cựu chiến binh Nguyễn Văn Thốn làm giám đốc điều hành và Công ty Cổ phần Thương binh và Người tàn tật 3-2 do cựu chiến binh Đặng Minh Tuân làm giám đốc điều hành.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE tới thăm và phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp hội viên trong thời gian tới khi gắn bó với Hội sẽ có tinh thần làm việc tích cực và trách nhiệm cao hơn nữa để đóng góp xây dựng Hội ngày một lớn mạnh và phát triển hơn.

Song song với đó, ông Dương Minh Đỗ mong muốn các hội viên sẽ chia sẻ nhiều hơn, có nhiều tiếng nói hơn trong các công tác hoạt động của Hội để từ đó có thể bảo vệ quyền lợi, lợi ích cá nhân của mỗi từng hội viên nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Trong năm tới đây, trách nhiệm và quyền lợi của các hội viên trong Hội sẽ đi song hành với nhau để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên trong công ty đó. Từ đó mới đảm bảo được đời sống an sinh xã hội cho nhiều người lao động khó khăn mà tỉ lệ phần trăm lớn là các cựu chiến binh, người có công với cách mạng, thương binh và người khuyết tật.

Ông Nguyễn Văn Thốn – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại, Vận tải Hà Cầu – Thăng Long xin hứa sẽ củng cố công ty của mình để vươn lên phát triển và tạo được công ăn việc làm ổn định cho nhiều người lao động (với 40,4% người lao động trong công ty của ông là người thương binh và khuyết tật). Từ nay, ông cùng công ty của mình sẽ gắn quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ đi liền với Hội để đáp ứng lòng tin của Hội, củng cố vị thế công ty của chính mình.

Thực hiện chỉ đạo của ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật thành phố Hà Nội, cùng với đó là chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2023 của Hội, trong thời gian vừa qua, Hội đã kết nạp hai hội viên mới bao gồm:

- Công ty TNHH vật liệu xây dựng Phong Cảnh có địa chỉ tại Thôn Thượng Giáp, xã Thống nhất, huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội; Người đại diện theo Pháp luât là ông Tạ Quang Uẩn:

- Công ty cổ phần hỗ trợ nhân đạo, văn hóa, giáo dục Hà Nội; Địa chỉ tại Số 183 Đặng Phúc Thông, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội; Người đại diện theo Pháp luật là ông Nguyễn Bá Ngọ.

Hội sẽ khảo sát và cấp lại Giấy chứng nhận Hội viên cho các Doanh nghiệp Hội viên theo hai đợt: Đợt một khảo sát 8 đơn vị, thời gian từ 26/9/2023 đến 15/10/2023; Đợt hai khảo sát 10 đơn vị, thời gian từ 16/10/2023 đến 15/11/2023.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Suy tư của vị Tướng trận mạc

Từng tham gia 67 trận đánh trong suốt 4 chiến dịch lớn của cuộc chiến tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, Anh hùng LLVTND Nguyễn Huy Hiệu đã tỏ rõ là một nhà chỉ huy quân sự có tài, cùng đồng đội lập nên những chiến công hiển hách. Nhưng phía sau những quyết đoán sắc sảo đầy chiến lược chiến thuật ấy là một trái tim nặng ân tình.
2023-11-30 18:39:36

BRG Golf Hanoi Festival để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng gôn thủ quốc tế

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, sự kiện thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival đã khép lại vào tối Chủ nhật ngày 26-11 tại sân gôn Legend Hill Country Club với chức vô địch thuộc về gôn thủ Lee Sang-ho cùng điểm số 146 gậy.
2023-11-30 15:23:50

Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 28/11/2023, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn T&T Group đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch văn hoá và dự án Thác 9 tầng tại Khu vực mộ bà Hoàng Thị Loan, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
2023-11-30 10:26:44

Vinh danh 33 huấn luyện viên, vận động viên thể thao người khuyết tật

Sáng 29/11, tại Hà Nội, Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế về người khuyết tật 3/12, 33 cá nhân là HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
2023-11-29 14:21:32

Công ty Khai thác thủy lợi Xuân Thủy: Khẩn trương tu bổ công trình đảm bảo dòng chảy phục vụ sản xuất vụ mùa Đông Xuân

Thực hiện Quyết định số 2700/QĐ - SNN về việc phê duyệt danh mục, kế hoạch sửa chữa công trình thủy lợi năm 2024 của Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy, Công ty đang triển khai thi công các hạng mục công trình trong danh mục đảm bảo dòng chảy dẫn nước phục vụ sản xuất và dân sinh kinh tế.
2023-11-29 13:18:33

An Giang: Chỉ số sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ phục hồi tăng trưởng khá

Tình hình kinh tế - xã hội 11 tháng đầu năm 2023 của tỉnh An Giang tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực, hầu hết các ngành, lĩnh vực sản xuất ổn định và phát triển.
2023-11-29 11:32:52
Đang tải...