Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích

2020-12-04 15:44:26
Được sự quan tâm của Thành hội, Quận ủy, UBND và HĐND Quận 1 (TP.HCM). Sáng ngày 4/12, tại Hội trường A của UBND Quận 1, Hội Cựu chiến binh (CCB) Quận 1 lần đầu tiên tổ chức Hội nghị "Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích".

Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích trực thuộc Hội Cựu chiến binh Quận 1, TP.HCM.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thị Tố Nga – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1, đồng chí Nguyễn Duy An – Chủ tịch HĐND Quận 1, Đồng chí Phan Văn Trân - Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB TP.HCM, cùng 150 đại biểu CCB là hạ sỹ quan chiến sĩ, dân quân, du kích tham dự.

Được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy Quận 1, nhằm thực hiện kế hoạch 145 ngày 23/9/2020, Hội Cựu chiến binh Quận 1 lần đầu tiên tổ chức hội nghị gặp mặt. Tạo điều kiện cho các đồng chí CCB là hạ sỹ quan chiến sĩ, dân quân, du kích trực thuộc Hội CCB Quận 1. Có cơ hội chia sẻ những câu chuyện quân ngũ, thời kỳ tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Cũng như các hoạt động xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương trong thời bình.

Thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo yêu cầu của Thủ tướng Chính Phủ, chỉ chị của các cơ quan, ban, ngành TP.HCM. Tất cả các cựu chiến binh, phóng viên, người tham gia hội nghị đều chấp hành nghiêm chỉnh việc rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang y tế và giữ khoảng cách theo quy định.

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1, TP.HCM.

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 chia sẻ tại buổi gặp mặt: “Đây là lần đầu tiên Hội CCB Quận 1 tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích. Thông qua hội nghị, tôi xin ghi nhận các ý kiến chia sẻ, đóng góp hết sức chân thành, trách nhiệm và tâm huyết. Trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí của Hội CCB Quận 1, nghiên cứu và tổ chức gặp gỡ nhiều hơn những hội viên là lực lượng CCB trên địa bàn quận”.

Đồng thời, đồng chí Hoàng Thị Tố Nga khuyến khích tiếp tục phát huy những ưu điểm, lợi thế của Hội CCB Quận 1. Nhằm xây dựng những chương trình hành động phù hợp với lứa tuổi, tiêu chí của Hội...

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Hội CCB Quận 1 cũng xin tiếp thu ý kiến và gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, các đồng chí tham gia hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sỹ quan chiến sỹ, dân quân, du kích được tổ chức tại Hội trường A, UBND Quận 1, TP.HCM với sự tham gia của nhiều lãnh đạo Quận ủy, Hội CCB Quận 1...

 

 

Thành viên Đội Văn nghệ Xung kích trực thuộc Hội CCB Quận 1 trình diễn văn nghệ tại hội nghị. 

 

Thực hư việc Vinafood 2 có được thoái vốn tại dự án đất vàng 42 Chu Mạnh Trinh

Vinafood 2 khẳng định việc hợp tác triển khai và thoái vốn tại dự án của Vinafood 2 tại số 33 Nguyễn Du, 34-36 và 42 Chu Mạnh Trinh là đúng quy định, đó chính là khẳng định của Doanh nghiệp trong thông tin gửi tới báo chí.
2021-01-15 14:48:12

Quảng Ninh: Thu hồi đất làm nhà ở xã hội, vì sao nhiều gia đình liên tục khiếu nại?

Dự án được phê duyệt đầy đủ chức năng, các hạng mục của khu đô thị, nhưng sau khi xây dựng xong khu đô thị, chủ đầu tư lại đề xuất xin được bổ sung quỹ đất thiếu hụt do chính quyền chuyển điều chỉnh, chuyển đổi chức năng khu đất nhà ở xã hội trong dự án thành đất trường học. Toàn bộ đất ở và đất liền kề với đất ở của các hộ dân bị thu hồi là để bổ sung quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội cho dự án trước đó nhưng trên thực tế bản vẽ quy hoạch lại thấy xây nhà liên kế, biệt thự để… bán.
2021-01-15 13:20:50

Bích Nguyệt group: Thách thức dẫn đầu, vươn ra biển lớn

Tối ngày 12/1 vừa qua, chương trình Gala Dinner với chủ đề “Vươn ra biển lớn” tổng kết hoạt động năm 2020 của hệ thống Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Bích Nguyệt Group đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Sapphire Center 17 Ngọc Khánh – Hà Nội.
2021-01-15 13:00:29

Những mảnh đời bất hạnh với nghị lực vươn lên trong cuộc sống

Những người khuyết tật thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bằng nghị lực và ý chí vượt lên, nhiều người khuyết tật đã biết vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập tốt với cộng đồng.
2021-01-15 08:18:25

Bộ Ngoại giao thông tin về việc đưa công dân về nước trước Tết Tân Sửu

Chiều 14.1, tại cuộc họp báo đầu năm 2021 của Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn của Bộ đã thông tin về việc đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước đợt tết Nguyên đán, trong bối cảnh đặc biệt của năm nay.
2021-01-15 08:14:10

Những điều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần biết trong dịp Nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu

Sau đây là 4 thông tin liên quan đến việc nghỉ Tết Âm lịch năm Tân Sửu 2021 mà cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần lưu ý.
2021-01-15 08:07:42
Đang tải...