Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích

2020-12-04 15:44:26
Được sự quan tâm của Thành hội, Quận ủy, UBND và HĐND Quận 1 (TP.HCM). Sáng ngày 4/12, tại Hội trường A của UBND Quận 1, Hội Cựu chiến binh (CCB) Quận 1 lần đầu tiên tổ chức Hội nghị "Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích".

Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích trực thuộc Hội Cựu chiến binh Quận 1, TP.HCM.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thị Tố Nga – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1, đồng chí Nguyễn Duy An – Chủ tịch HĐND Quận 1, Đồng chí Phan Văn Trân - Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB TP.HCM, cùng 150 đại biểu CCB là hạ sỹ quan chiến sĩ, dân quân, du kích tham dự.

Được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy Quận 1, nhằm thực hiện kế hoạch 145 ngày 23/9/2020, Hội Cựu chiến binh Quận 1 lần đầu tiên tổ chức hội nghị gặp mặt. Tạo điều kiện cho các đồng chí CCB là hạ sỹ quan chiến sĩ, dân quân, du kích trực thuộc Hội CCB Quận 1. Có cơ hội chia sẻ những câu chuyện quân ngũ, thời kỳ tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Cũng như các hoạt động xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương trong thời bình.

Thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo yêu cầu của Thủ tướng Chính Phủ, chỉ chị của các cơ quan, ban, ngành TP.HCM. Tất cả các cựu chiến binh, phóng viên, người tham gia hội nghị đều chấp hành nghiêm chỉnh việc rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang y tế và giữ khoảng cách theo quy định.

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1, TP.HCM.

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 chia sẻ tại buổi gặp mặt: “Đây là lần đầu tiên Hội CCB Quận 1 tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích. Thông qua hội nghị, tôi xin ghi nhận các ý kiến chia sẻ, đóng góp hết sức chân thành, trách nhiệm và tâm huyết. Trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí của Hội CCB Quận 1, nghiên cứu và tổ chức gặp gỡ nhiều hơn những hội viên là lực lượng CCB trên địa bàn quận”.

Đồng thời, đồng chí Hoàng Thị Tố Nga khuyến khích tiếp tục phát huy những ưu điểm, lợi thế của Hội CCB Quận 1. Nhằm xây dựng những chương trình hành động phù hợp với lứa tuổi, tiêu chí của Hội...

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Hội CCB Quận 1 cũng xin tiếp thu ý kiến và gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, các đồng chí tham gia hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sỹ quan chiến sỹ, dân quân, du kích được tổ chức tại Hội trường A, UBND Quận 1, TP.HCM với sự tham gia của nhiều lãnh đạo Quận ủy, Hội CCB Quận 1...

 

 

Thành viên Đội Văn nghệ Xung kích trực thuộc Hội CCB Quận 1 trình diễn văn nghệ tại hội nghị. 

 

Giải chạy “Just Run - vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng”

Giải chạy “Just Run – Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng” mang tới cơ hội chăm sóc sức khỏe miễn phí cho hàng ngàn công nhân trên địa bàn TP.HCM, gây quỹ hỗ trợ các y bác sĩ ở vùng sâu, vùng xa và ra mắt phòng khám lưu động miễn phí container.
2021-04-22 17:48:21

Căn hộ “vườn ban công” tạo sức hút ngay trong ngày đầu mở bán

Với thiết kế đầy ấn tượng “Balcony Garden – vườn ban công” cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 500 triệu đồng, sự kiện mở bán chính thức Tòa Nguyệt Quế thuộc dự án Imperia Smart City vừa qua đã thu hút hàng nghìn khách hàng, nhà đầu tư tới tham dự.
2021-04-22 17:39:08

Quảng Ninh: Chính sách đặc thù nhằm khuyến khích phát triển Lâm nghiệp bền vững

Tại Kỳ họp thứ 23, HĐND tỉnh Quảng Ninh ngày 24/3/2021 đã thông qua Nghị quyết số 337/2021/NQ-HĐND về việc quy định một số chính sách đặc thù để khuyến khích phát triển lâm nghiệp bền vững trên địa bàn Quảng Ninh. Việc ban hành chính sách với một loạt cơ chế ưu đãi cho người trồng rừng, như: Hỗ trợ 100% kinh phí mua cây giống, vật tư và 50% chi phí nhân công, chăm sóc, bảo vệ sẽ mang lại những tác động tích cực cho sự phát triển của ngành Lâm nghiệp của tỉnh.
2021-04-22 16:21:11

Cáp treo Fansipan - nửa thập kỷ chinh phục Nóc nhà Đông Dương và vươn tầm thế giới

Sáng 21/4, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm khánh thành tuyến cáp treo Fansipan và khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại “Khách sạn biểu tượng hàng đầu thế giới” Hotel De La Coupole MGallery, Sa Pa.
2021-04-22 16:08:06

Quảng Ninh: Tích cực triển khai công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp - Hoàn thành sớm hơn Luật định

Để ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân về thực hiện quyền làm chủ của cử tri thông qua lá phiếu của mình, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được tỉnh Quảng Ninh thực hiện nghiêm túc, bài bản, đảm bảo đúng quy định của pháp luật và hoàn thành sớm hơn so với yêu cầu đề ra.
2021-04-22 15:13:46

“Vì em xứng đáng”- Vì một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ tự kỷ

HOANHAP.VN - Với thông điệp “Trẻ tự kỷ cũng xứng đáng được yêu thương”. “Vì em xứng đáng”- Dự án phi lợi nhuận nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm công chúng đặc biệt là các bậc phụ huynh.
2021-04-22 10:48:14
Đang tải...