Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích

2020-12-04 15:44:26 0 Bình luận
Được sự quan tâm của Thành hội, Quận ủy, UBND và HĐND Quận 1 (TP.HCM). Sáng ngày 4/12, tại Hội trường A của UBND Quận 1, Hội Cựu chiến binh (CCB) Quận 1 lần đầu tiên tổ chức Hội nghị "Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích".

Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích trực thuộc Hội Cựu chiến binh Quận 1, TP.HCM.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thị Tố Nga – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1, đồng chí Nguyễn Duy An – Chủ tịch HĐND Quận 1, Đồng chí Phan Văn Trân - Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB TP.HCM, cùng 150 đại biểu CCB là hạ sỹ quan chiến sĩ, dân quân, du kích tham dự.

Được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy Quận 1, nhằm thực hiện kế hoạch 145 ngày 23/9/2020, Hội Cựu chiến binh Quận 1 lần đầu tiên tổ chức hội nghị gặp mặt. Tạo điều kiện cho các đồng chí CCB là hạ sỹ quan chiến sĩ, dân quân, du kích trực thuộc Hội CCB Quận 1. Có cơ hội chia sẻ những câu chuyện quân ngũ, thời kỳ tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Cũng như các hoạt động xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương trong thời bình.

Thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo yêu cầu của Thủ tướng Chính Phủ, chỉ chị của các cơ quan, ban, ngành TP.HCM. Tất cả các cựu chiến binh, phóng viên, người tham gia hội nghị đều chấp hành nghiêm chỉnh việc rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang y tế và giữ khoảng cách theo quy định.

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1, TP.HCM.

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 chia sẻ tại buổi gặp mặt: “Đây là lần đầu tiên Hội CCB Quận 1 tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí CCB là hạ sĩ quan chiến sĩ, dân quân, du kích. Thông qua hội nghị, tôi xin ghi nhận các ý kiến chia sẻ, đóng góp hết sức chân thành, trách nhiệm và tâm huyết. Trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí của Hội CCB Quận 1, nghiên cứu và tổ chức gặp gỡ nhiều hơn những hội viên là lực lượng CCB trên địa bàn quận”.

Đồng thời, đồng chí Hoàng Thị Tố Nga khuyến khích tiếp tục phát huy những ưu điểm, lợi thế của Hội CCB Quận 1. Nhằm xây dựng những chương trình hành động phù hợp với lứa tuổi, tiêu chí của Hội...

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Hội CCB Quận 1 cũng xin tiếp thu ý kiến và gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, các đồng chí tham gia hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị Gặp mặt CCB là hạ sỹ quan chiến sỹ, dân quân, du kích được tổ chức tại Hội trường A, UBND Quận 1, TP.HCM với sự tham gia của nhiều lãnh đạo Quận ủy, Hội CCB Quận 1...

 

 

Thành viên Đội Văn nghệ Xung kích trực thuộc Hội CCB Quận 1 trình diễn văn nghệ tại hội nghị. 

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

“Hành trình khôi phục phòng Nam dược chuẩn Y khoa”

Ngay từ ngày đầu thành lập Y Dược Việt đã xác định rõ hướng đi cho mình là phát triển các sản phẩm từ thảo dược, dược liệu có sẵn của đất nước Việt Nam (Nam Dược).
2024-04-23 15:35:00

SHB hai năm liền được vinh danh Ngân hàng có hoạt động Tài trợ Bền vững tốt nhất

SHB lần thứ hai liên tiếp là đại diện duy nhất tại Châu Á - Thái Bình Dương được Global Finance vinh danh là “Ngân hàng có hoạt động Tài trợ Bền vững tốt nhất 2024”. Tín dụng xanh tại SHB 2023 tăng trưởng ấn tượng so với 2022, qua đó, khẳng định vị thế là một trong số các Ngân hàng TMCP tư nhân tích cực cho vay xanh tại Việt Nam.
2024-04-23 10:53:14

MIK GROUP khởi công giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City

Sáng ngày 22/4, MIK Group đã chính thức khởi công phân khu The Sola Park thuộc giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội). Với thành công được minh chứng từ giai đoạn 1, cái tên Imperia Smart City dự đoán sẽ tiếp tục làm sôi động thị trường BĐS nhà ở khu vực phía Tây.
2024-04-23 10:49:47

Chuyện về con tàu Đại Lãnh trong trận chiến Gạc Ma 1988

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí mới đây, thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, Anh hùng LLVTND kể, năm 1999, khi ông đang là thứ trưởng Bộ Quốc phòng, miền Trung có lũ lụt cực lớn.
2024-04-23 10:37:37

Phú Yên: Cần sớm giải quyết nguyện vọng chính đáng của các nhà đầu tư

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa Nhập nhận được đơn thư của ông Phạm Văn Đạo (sống tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phản ánh về việc: Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ra quyết định thu hồi đất khi doanh nghiệp đang thực hiện dự án Khu đô thị du lịch năng lượng xanh.
2024-04-23 10:00:31

Quý I có 66 vụ cháy, Nghệ An chỉ đạo phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng

Mùa nắng nóng đang tới gần, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Do đó, tỉnh Nghệ An đặc biệt chú trọng tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.
2024-04-23 08:15:00
Đang tải...