Hội nghị trù bị kết nối doanh nghiệp hợp tác toàn diện

2020-07-18 08:12:00
Chiều ngày 17/7, tại Trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam , đã diễn ra hội nghị trù bị hợp tác toàn diện 3 bên, nhằm kết nối doanh nghiệp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam và Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.

Hội nghị có sự góp mặt của lãnh đạo 3 Hiệp hội cùng các doanh nghiệp hội viên trực thuộc 3 hiệp hội với mục đích chuẩn bị nội dung và tìm giải pháp cho các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp, trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng…

 Quang cảnh buổi họp

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng để triển khai, thống nhất hợp tác toàn diện giữa 3 lãnh đạo Hiệp hội (ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam; ông Lê Mã Lương - Chủ tịch Hiệp hội Thương binh và Người Khuyết tật Việt Nam; ông Lưu Duy Dần – Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam).

 Ông Lê Hồng Quang - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệpThương binh và Người khuyết tật Việt Nam phát biểu tại phiên họp

Tại phiên họp, các đơn vị doanh nghiệp hội viên thuộc các Hiệp hội đã được giới thiệu các sản phẩm của mình tới hội nghị, đồng thời thảo luận để đưa ra nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tất cả đều hướng tới mục tiêu thúc đẩy liên kết, kết nối kinh doanh, hợp tác cùng phát triển.

Ngoài việc chuẩn bị cho hội nghị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp của 3 hiệp hội sắp tới, phiên họp cũng cập nhật tình hình triển khai, quan điểm của từng hiệp hội đối với tất cả các nội dung. Đặc biệt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Quang cũng chia sẻ những hình ảnh đẹp trong tháng 7, tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh nhân kỷ niệm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7.

Họa sĩ Lê Duy Ứng chuyện tình yêu nơi đại ngàn Tây Nguyên

Nói tới người lính không chỉ là những chiến công, những trận đánh mà còn cả những mối tình lãng mạn. Họa sĩ Lê Duy Ứng cũng từng có một mối tình như thế. Và bài hát "Còn thương nhau thì về Buôn Ma Thuật" của nhạc sĩ Nguyễn Cường được viết dựa trên mối tình của người họa sĩ đa tài Lê Duy Ứng.
2020-08-08 11:32:48

Đẩy mạnh công tác “đền ơn đáp nghĩa” trong Quân đội

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trong Quân đội đã trở thành hoạt động thường xuyên, trách nhiệm chính trị của các cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, chiến sĩ, được thực hiện với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc. Điều đó góp phần tô thắm, tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc và “thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc. Vì vậy, toàn quân cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác đầy ý nghĩa và nhân văn này.
2020-08-08 00:07:49

Tạp chí điện tử Hòa nhập chúc mừng Đại hội Đảng bộ quân khu 1

Vừa qua, Đảng bộ Quân khu 1 đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
2020-08-07 16:54:01

Bình Dương: Khai quật được 2 bộ hài cốt liệt sĩ trong lô cao su

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã khai quật và quy tập được 2 bộ hài cốt liệt sĩ.
2020-08-07 15:57:36

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã từ trần vào hồi 02 giờ 52 phút ngày 07 tháng 08 năm 2020 tại Hà Nội.
2020-08-07 09:46:59

Quảng Trị: Thương binh Trần Hữu Thắng, tấm gương thương binh làm kinh tế giỏi

Ông Trần Hữu Thắng (63 tuổi), ở thôn Huỳnh Công Đông, xã Trung Nam, huyện Vĩnh Linh là thương binh hạng 3/4. Di chứng vết thương ở thân mình và xương hàm làm ông yếu hẳn đi, nói không được rõ tiếng, nhưng tinh thần “tàn mà không phế” mà ông đã thể hiện khiến ai cũng ngưỡng mộ.
2020-08-07 09:05:00
Đang tải...