Hội nghị trù bị kết nối doanh nghiệp hợp tác toàn diện

2020-07-18 08:12:00 0 Bình luận
Chiều ngày 17/7, tại Trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam , đã diễn ra hội nghị trù bị hợp tác toàn diện 3 bên, nhằm kết nối doanh nghiệp giữa Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam và Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.

Hội nghị có sự góp mặt của lãnh đạo 3 Hiệp hội cùng các doanh nghiệp hội viên trực thuộc 3 hiệp hội với mục đích chuẩn bị nội dung và tìm giải pháp cho các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp, trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng…

 Quang cảnh buổi họp

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng để triển khai, thống nhất hợp tác toàn diện giữa 3 lãnh đạo Hiệp hội (ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam; ông Lê Hồng Quang - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người Khuyết tật Việt Nam; ông Lưu Duy Dần – Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam).

 Ông Lê Hồng Quang - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệpThương binh và Người khuyết tật Việt Nam phát biểu tại phiên họp

Tại phiên họp, các đơn vị doanh nghiệp hội viên thuộc các Hiệp hội đã được giới thiệu các sản phẩm của mình tới hội nghị, đồng thời thảo luận để đưa ra nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tất cả đều hướng tới mục tiêu thúc đẩy liên kết, kết nối kinh doanh, hợp tác cùng phát triển.

Ngoài việc chuẩn bị cho hội nghị hợp tác toàn diện kết nối doanh nghiệp của 3 hiệp hội sắp tới, phiên họp cũng cập nhật tình hình triển khai, quan điểm của từng hiệp hội đối với tất cả các nội dung. Đặc biệt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Quang cũng chia sẻ những hình ảnh đẹp trong tháng 7, tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh nhân kỷ niệm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chốt thời gian thông xe cao tốc Bắc – Nam đoạn qua tỉnh Quảng Bình

Việc giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư trước ngày 30/6/2024 là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Trần Thắng đã yêu cầu các ngành, địa phương huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.
2024-07-13 13:30:00

Khai mạc lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Bình

Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp.
2024-07-12 23:00:00

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng dâng hương TBT đầu tiên báo Lao Động

Sáng 12/7, Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP.Hải Phòng đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố và nhà cách mạng Nguyễn Đức Cảnh (xã An Đồng, huyện An Dương).
2024-07-12 21:30:42

Đoàn lãnh đạo TP Hải Phòng dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Chiều 12/7, Đoàn lãnh đạo TP.Hải Phòng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Trung tâm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
2024-07-12 20:28:48

Quảng Bình: HĐND đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo về vấn đề khai thác cát sông Gianh

Chiều ngày 11/7, tại TP. Đồng Hới, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp tục các nội dung phiên chất vấn, trả lời chất vấn; xem xét, thông qua các nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
2024-07-11 16:00:00

SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
2024-07-11 15:10:32
Đang tải...