Khai giảng năm học mới qua Google Meet ở huyện Ý Yên- Nam Định

2021-09-05 15:23:57
Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, Phòng GD-ĐT huyện Ý Yên, sáng 5/9, các trường học trên địa bàn huyện Ý Yên đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn

Ông Đinh Đức Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của nhà trường đã nhận được sự quan tâm và nhiều tình cảm của các vị lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện: ông Đinh Đức Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Tuấn Song – Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện; ông Nguyễn Đức Du - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng đoàn công tác; các lãnh đạo Phòng Giáo dục: ông Phạm Mạnh Tuân - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục; ông Hà Chí Lưu - Phó trưởng Phòng Giáo dục và các cán bộ Phòng Giáo dục đã tới chúc mừng, tặng hoa, phát biểu động viên thầy và trò tiếp tục nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, nêu cao lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của Huyện. Các doanh nghiêp: Công ty Vinaphone Ý Yên, công ty may Minh Hương, đại lý ô tô Đại Lợi và các bậc phụ huynh… tặng và chúc mừng nhà trường với những bó hoa tươi thắm.

Ông Nguyễn Tuấn Song – Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện chia sẻ niềm vui cũng như gửi gắm đến các thầy cô cùng các em học sinh trong trường lời chúc mừng năm học mới.

Đúng 7h30, lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 bắt đầu tại phòng họp của nhà trường và được truyền hình trực tiếp trên nền tảng ứng dụng Google Meet cho 20 điểm cầu là 20 lớp học với hơn 600 học sinh.

Khai giảng trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Google Meet cho 20 điểm cầu là 20 lớp học với hơn 600 học sinh.

Sau lễ chào cờ, hát Quốc ca, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, cô Đào Thị Ngọc Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô Trần Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng, đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới.

Tiếp đó cô Trần Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Cô đã nêu bật những thành tích của thầy và trò trong năm học 2020-2021, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng trong năm học mới.

Em Phạm Phương Anh - học sinh lớp 9A3 thay mặt cho hơn 600 em học sinh trong nhà trường đọc lời hứa quyết tâm của các em học sinh bước vào năm học mới. Lời hứa của em đã lan tỏa tới các bạn học sinh khác thôi thúc mỗi học sinh sự say mê, lòng ham học hỏi để vững bước tương lai.

 

Tập thể các thầy cô giáo Trường THCS Lê Quý Đôn.

Tiếng trống khai giảng năm học 2021-2022 đã vang lên chính thức đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới. Tiếng trống hùng hồn, gửi gắm niềm tin của cô Hiệu trưởng Trần Thị Bích Liên đã lan tỏa tới con tim khối óc của thầy và trò nhà trường sự quyết tâm, nhiệt huyết phấn đấu cho một năm học mới thành công và thắng lợi.

Lễ khai giảng năm học năm học mới tại một số trường khác trong huyện Ý Yên:

Trường Trung học cơ sở Yên Hưng.

Trường Mầm non Yên Thắng.

Trường Mầm non Yên Chính.

Trường Mầm non Yên Đồng.

Trường Tiểu học Yên Lương.

Trường Trung học cơ sở Yên Trị.

Trường Tiểu học Thị trấn Lâm.

4 yếu tố “vàng” tạo nên giá trị của The Sol City

The Sol City sở hữu 4 yếu tố chiến lược gồm vị trí "vàng" kết nối TP HCM - Đông - Tây Nam Bộ, pháp lý hoàn chỉnh, dự án trong khu bán compound an ninh và có giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững theo thời gian.
2021-10-28 17:47:53

TP. HCM: Đề xuất dạy học trực tiếp đối với địa bàn dịch cấp 1, 2

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa trình UBND TP dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các trường học trên địa bàn TP. Phương án đưa ra là mở cửa trường học trở lại theo cấp độ dịch từng địa phương.
2021-10-28 11:58:46

Ban hành Nghị định hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế hỗ trợ DN, người dân

Để Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15 sớm đi vào cuộc sống, Chính phủ ban hành Nghị định số 92/2021/NĐ-CP ngày 27/10/2021 hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19.
2021-10-28 10:05:00

Từ tháng 11, thí điểm đón khách du lịch đến Việt Nam không cần cách ly 7 ngày

Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch vừa có tờ trình hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Theo đó, du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ tham gia các chương trình du lịch được thiết kế trong khu vực và các cơ sở dịch vụ được địa phương cho phép, với thời gian tối đa là 90 ngày.
2021-10-28 09:30:00

Bản tin Hoà Nhập ngày 28/10/2020: TP.HCM đã triển khai tiêm vắc xin đại trà cho trẻ em

TP HCM triển khai tiêm vắc xin đại trà cho trẻ em; Quân nhân 19 tuổi bị đánh hội đồng tử vong; Quảng bình giải cứu rùa biển quý hiếm; Chính phủ ban hành nghị định về việc quyên góp, kêu gọi từ thiện; Bắc Giang xét nghiệm và cách ly với những người đến từ các tỉnh có dịch
2021-10-28 08:45:00

Con trai hằng ngày bế mẹ bại liệt đến nơi làm việc để tiện chăm sóc

Cứ 18h30 hàng ngày, Triệu Hiểu Ba lại gói ghém đồ ăn tối và nước nóng rồi bế người mẹ 73 tuổi liệt toàn thân, ra xe đưa bà đến chỗ làm của mình.
2021-10-28 06:30:00
Đang tải...