Múa Lân ở Lễ khai giảng năm học 2023-2024 Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà

2023-11-03 20:23:11 0 Bình luận
Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà (Bac Ha International University) khai giảng năm học mới 2023-2024 chứng kiến nhiều điểm đặc biệt và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Lễ khai giảng năm nay đã diễn ra với sự xuất hiện đông đảo của quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các sinh viên, tạo nên không gian ấm cúng và trang nghiêm.

Lễ khai giảng cũng là dịp để công bố quyết định khen thưởng cho những sinh viên tích cực tham gia hoạt động phong trào của nhà trường. Những người xuất sắc đã nhận được sự công nhận và động viên từ lãnh đạo Trường. Điều này đánh dấu một sự khích lệ tuyệt vời để các sinh viên tiếp tục đóng góp vào các hoạt động ngoại khóa và phát triển bản thân.

Ngoài việc vinh danh thành tích cá nhân, Trường cũng đã tôn vinh sự đóng góp của những đối tác quý báu. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ tiếp tục cung cấp nhiều cơ hội phát triển cho Trường và các sinh viên. Những lẵng hoa và lời cảm ơn là một cách để Trường bày tỏ lòng biết ơn và hy vọng tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp.

Lễ khai giảng tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà là một dịp để tôn vinh những thành công và cống hiến của cả giáo viên và sinh viên. Nó cũng là một cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị. Với tinh thần đoàn kết, năm học mới 2023-2024 hứa hẹn sẽ đầy niềm vui và thành công cho tất cả mọi người tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà.

Những hình ảnh trong lễ khai giảng tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà đã thể hiện sự đoàn kết và hy vọng của cả cộng đồng học thuật và học sinh. Đây là một sự kiện quan trọng để tôn vinh sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của tất cả mọi người trong việc truyền đạt kiến thức và tạo ra những thế hệ trí thức tương lai.

Thành tích của những tân thủ khoa và tân á khoa đã làm cho cả trường hào hứng. Họ là biểu tượng cho sự đoàn kết, tinh thần làm việc chăm chỉ và khát vọng thành công. Sự cống hiến của họ trong quá trình học tập và nghiên cứu là một minh chứng rõ ràng cho sự phấn đấu không ngừng của trường và học sinh.

Một phần không thể thiếu của lễ khai giảng là múa lân, một nét văn hóa truyền thống đặc trưng của nhiều nước châu Á. Sự diễn tả của múa lân đã làm cho không khí trở nên phấn khích và lôi cuốn, mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại với bài diễn thể hiện sự đoàn kết và tinh thần quyết tâm của Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà.

Lễ khai giảng tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị. Đây là sự kiện quan trọng để tôn vinh sự đoàn kết, tinh thần đoàn kết và tinh thần làm việc chăm chỉ của cả giáo viên và sinh viên. Nó thể hiện sự phấn đấu không ngừng của tất cả mọi người để đạt được những mục tiêu cao cả trong học tập và trong cuộc sống.

Với tinh thần đoàn kết, tôn vinh và sự sẵn sàng, năm học mới 2023-2024 hứa hẹn sẽ đầy niềm vui và thành công cho tất cả mọi người tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà. Mọi người đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới trong hành trình học tập và phát triển của mình.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Thủ tướng: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy xây dựng 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội

Chiều tối 17/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, thực hiện Đề án "Đầu tư xây dựng ít nhất 01 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030".
2024-05-18 09:58:07

Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh và Công ty TNHH K&P HASE ký biên bản ghi nhớ

Ngày 16/5/2024, tại số 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH K&P HASE và Hiệp hội người Hàn Quốc tại HCM – Lãnh Sự Quán Hàn Quốc (Korean Association in HCMC).
2024-05-16 23:30:00

Hội nghị Trung ương 9: Chuẩn bị các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ, nội dung chương trình Hội nghị Trung ương lần này tuy không nhiều đầu việc, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII chuẩn bị các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng và chỉ đạo chuẩn bị Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng.
2024-05-16 15:54:13

Đảng ủy Khối DN Đống Đa sơ kết 3 năm Đề án nâng cao chất lượng chi bộ

Sáng 15/5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa sơ kết 3 năm thực hiện Đề án 11-ĐA/TU, ngày 6/12/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về “nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thuộc Đảng bộ thành phố Hà Nội trong tình hình mới”
2024-05-15 16:08:53

Hà Nội: Đảng ủy Khối DN quận Đống Đa trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt 19/5

Sáng nay (15/5), Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa trao tặng Huy hiệu 55 - 45 - 30 tuổi Đảng cho đảng viên nhân dịp 19/5 (kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh).
2024-05-15 12:52:28

Quy định về cấp sổ đỏ cho hộ gia đình đang sử dụng đất không có giấy tờ

Luật Đất đai số 31/2024/QH15 quy định cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất đối với trường hợp hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất không có giấy tờ về quyền sử dụng đất mà không vi phạm pháp luật về đất đai, không thuộc trường hợp đất được giao không đúng thẩm quyền (Điều 138).
2024-05-15 12:04:12
Đang tải...