Múa Lân ở Lễ khai giảng năm học 2023-2024 Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà

2023-11-03 20:23:11 0 Bình luận
Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà (Bac Ha International University) khai giảng năm học mới 2023-2024 chứng kiến nhiều điểm đặc biệt và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Lễ khai giảng năm nay đã diễn ra với sự xuất hiện đông đảo của quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các sinh viên, tạo nên không gian ấm cúng và trang nghiêm.

Lễ khai giảng cũng là dịp để công bố quyết định khen thưởng cho những sinh viên tích cực tham gia hoạt động phong trào của nhà trường. Những người xuất sắc đã nhận được sự công nhận và động viên từ lãnh đạo Trường. Điều này đánh dấu một sự khích lệ tuyệt vời để các sinh viên tiếp tục đóng góp vào các hoạt động ngoại khóa và phát triển bản thân.

Ngoài việc vinh danh thành tích cá nhân, Trường cũng đã tôn vinh sự đóng góp của những đối tác quý báu. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ tiếp tục cung cấp nhiều cơ hội phát triển cho Trường và các sinh viên. Những lẵng hoa và lời cảm ơn là một cách để Trường bày tỏ lòng biết ơn và hy vọng tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp.

Lễ khai giảng tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà là một dịp để tôn vinh những thành công và cống hiến của cả giáo viên và sinh viên. Nó cũng là một cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị. Với tinh thần đoàn kết, năm học mới 2023-2024 hứa hẹn sẽ đầy niềm vui và thành công cho tất cả mọi người tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà.

Những hình ảnh trong lễ khai giảng tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà đã thể hiện sự đoàn kết và hy vọng của cả cộng đồng học thuật và học sinh. Đây là một sự kiện quan trọng để tôn vinh sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của tất cả mọi người trong việc truyền đạt kiến thức và tạo ra những thế hệ trí thức tương lai.

Thành tích của những tân thủ khoa và tân á khoa đã làm cho cả trường hào hứng. Họ là biểu tượng cho sự đoàn kết, tinh thần làm việc chăm chỉ và khát vọng thành công. Sự cống hiến của họ trong quá trình học tập và nghiên cứu là một minh chứng rõ ràng cho sự phấn đấu không ngừng của trường và học sinh.

Một phần không thể thiếu của lễ khai giảng là múa lân, một nét văn hóa truyền thống đặc trưng của nhiều nước châu Á. Sự diễn tả của múa lân đã làm cho không khí trở nên phấn khích và lôi cuốn, mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại với bài diễn thể hiện sự đoàn kết và tinh thần quyết tâm của Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà.

Lễ khai giảng tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị. Đây là sự kiện quan trọng để tôn vinh sự đoàn kết, tinh thần đoàn kết và tinh thần làm việc chăm chỉ của cả giáo viên và sinh viên. Nó thể hiện sự phấn đấu không ngừng của tất cả mọi người để đạt được những mục tiêu cao cả trong học tập và trong cuộc sống.

Với tinh thần đoàn kết, tôn vinh và sự sẵn sàng, năm học mới 2023-2024 hứa hẹn sẽ đầy niềm vui và thành công cho tất cả mọi người tại Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà. Mọi người đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới trong hành trình học tập và phát triển của mình.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Phu nhân thăm Việt Nam từ ngày 12/12

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân sẽ thăm Việt Nam trong hai ngày 12 và 13 tháng 12 theo lời mời của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và phu nhân, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân.
2023-12-08 08:44:25

Văn bản phản hồi của cơ quan điều tra Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao

Ngày 21/08/2023, Tạp chí điện tử Hòa nhập nhận được Đơn kiến nghị, phản ánh ghi ngày 15/08/2023 (kèm theo hồ sơ) của cựu chiến binh Vũ Thị Huệ (Sinh năm: 1944), thường trú tại: Số 123A, phố Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
2023-12-07 14:32:16

Quảng Ninh - Bầu Tân Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 7/12, tại Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, 100% đại biểu triệu tập có mặt tại kỳ họp đã bầu đồng chí Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
2023-12-07 14:15:06

Cục hàng không Việt Nam yêu cầu tăng cường bố trí chuyến bay đêm trong dịp Tết

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) xây dựng phương án phục vụ, bố trí nguồn nhân lực đảm bảo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phương tiện nhằm duy trì chất lượng dịch vụ và an ninh trật tự tại cảng hàng không, phục vụ tốt, an toàn các chuyến bay, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.
2023-12-07 08:40:27

Ký ức đại thắng và câu chuyện hoà hợp dân tộc

Đất nước đã hoàn toàn giải phóng, thống nhất 48 năm nhưng ký ức một thời binh lửa và những ngẫm suy về câu chuyện hòa hợp dân tộc sau ngày đại thắng vẫn đượm nguyên trong chia sẻ của Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, Anh hùng LLVT nhân dân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng...
2023-12-07 08:14:09

Hà Nội: Hơn 10.000 học sinh được miễn học phí

TP Hà Nội quyết định miễn 50% học phí cho 10.305 trẻ mầm non và học sinh phổ thông khuyết tật, mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.
2023-12-07 08:00:00
Đang tải...