Lãnh đạo Hiệp hội VAIDE làm việc tại Yên Bái

2023-02-27 16:24:37 0 Bình luận
Ngày 27/2, Lãnh đạo Hiệp hội của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) do Anh hùng Lao động Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với các doanh nghiệp thương binh và người có công tại tỉnh Yên Bái.

Đoàn công tác còn có ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Hiệp hội; ông Nguyễn Ngọc Quyết và ông Trần Thanh Bình là ủy viên Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội.

Đoàn công tác của Hiệp hội VAIDE làm việc tại Yên Bái

Tại buổi làm việc, đoàn đã đến thăm các AHLĐ thời kỳ đổi mới, các thương binh tiêu biểu của tỉnh Yên Bái và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động là thương binh, người khuyết tật.

Đoàn công tác đã tới thăm xưởng sản xuất của một doanh nghiệp thương binh tại Yên Bái

Tại buổi làm việc, AHLĐ trần Hồng Quảng cũng động viên các cá nhân là thương, bệnh binh cũng như các doanh nghiệp của thương bệnh binh trên địa bàn tỉnh cần có nhiều cố gắng hơn nữa để xây dựng kinh tế công nghiệp dựa trên những lợi thế sẵn có của địa phương ( Được biết: Yên Bái là tỉnh có thế mạnh để phát triển công nghiệp chế biến gỗ và các sản phẩm từ lâm nghiệp. Đặc biệt tỉnh còn có nguồn tài nguyên khoáng sản rất phong phú và đa dạng), nếu tận dụng được những thế mạnh này doanh nghiệp sẽ phát triển tốt, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, phát triển, tạo việc làm, phát triển tốt an sinh xã hội.

Yên Bái là tỉnh miền núi phía Bắc nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc Bộ Việt Nam. Cả tỉnh có gần 6.000 thương, bệnh binh, hơn 1.000 người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, 299 bà mẹ Việt Nam anh hùng và hơn 53.000 người có công khác.

 

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

SHB hai năm liền được vinh danh Ngân hàng có hoạt động Tài trợ Bền vững tốt nhất

SHB lần thứ hai liên tiếp là đại diện duy nhất tại Châu Á - Thái Bình Dương được Global Finance vinh danh là “Ngân hàng có hoạt động Tài trợ Bền vững tốt nhất 2024”. Tín dụng xanh tại SHB 2023 tăng trưởng ấn tượng so với 2022, qua đó, khẳng định vị thế là một trong số các Ngân hàng TMCP tư nhân tích cực cho vay xanh tại Việt Nam.
2024-04-23 10:53:14

MIK GROUP khởi công giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City

Sáng ngày 22/4, MIK Group đã chính thức khởi công phân khu The Sola Park thuộc giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội). Với thành công được minh chứng từ giai đoạn 1, cái tên Imperia Smart City dự đoán sẽ tiếp tục làm sôi động thị trường BĐS nhà ở khu vực phía Tây.
2024-04-23 10:49:47

Chuyện về con tàu Đại Lãnh trong trận chiến Gạc Ma 1988

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí mới đây, thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, Anh hùng LLVTND kể, năm 1999, khi ông đang là thứ trưởng Bộ Quốc phòng, miền Trung có lũ lụt cực lớn.
2024-04-23 10:37:37

Phú Yên: Cần sớm giải quyết nguyện vọng chính đáng của các nhà đầu tư

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa Nhập nhận được đơn thư của ông Phạm Văn Đạo (sống tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phản ánh về việc: Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ra quyết định thu hồi đất khi doanh nghiệp đang thực hiện dự án Khu đô thị du lịch năng lượng xanh.
2024-04-23 10:00:31

Quý I có 66 vụ cháy, Nghệ An chỉ đạo phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng

Mùa nắng nóng đang tới gần, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Do đó, tỉnh Nghệ An đặc biệt chú trọng tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.
2024-04-23 08:15:00

Quán cà phê với những "bông hoa" đặc biệt

“Bông Hoa” là từ mà mọi người ở quán dùng để gọi nhân viên, đưa tay chụm lên miệng rồi mở bung ra là cách “nói” lời cảm ơn, hay gọi món bằng kí hiệu tay chính là những điểm đặc biệt khiến quán cà phê Flow-ee như một ngôi nhà chung của các bạn trẻ khiếm thính.
2024-04-21 23:22:53
Đang tải...