Lãnh đạo Hiệp hội VAIDE tặng quà Tết cho trẻ em khuyết tật

2023-01-17 12:44:37
Nhân dịp năm mới Quý Mão- 2023, ông Đặng Văn Thanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội thăm tặng quà trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tại Hà Nội

Ông Đặng Văn Thanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE tặng quà cho trẻ em khuyết tật của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi là đơn vị hội viên của Hiệp hội VAIDE đã ra đời và đi vào hoạt động được hơn 10 năm. Đến nay trung tâm đã có Chi nhánh 1 tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông và ba cơ sở. Trung tâm đã hỗ trợ, hướng nghiệp, dạy nghề, tạo việc làm cho hơn 300 người khuyết tật có thể tự kiếm sống với công sức lao động chân chính của mình.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm  đã báo cáo Lãnh đạo Hiệp hội về kết quả hoạt động của Trung tâm trong năm 2022. Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19 khiến việc dạy và học nghề của Trung tâm gặp khó khăn nhưng dưới nỗ lực của cán bộ nhân viêncũng như học viên, Trung tâm đã vượt qua thách thức đảm bảo việc làm và thu nhập cho lao động khuyết tật.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trung tâm luôn quan tâm đến việc đào tạo nâng cao tay nghề, dạy nghề cho học viên là đối tượng khuyết tật- chịu nhiều thiệt thòi để họ có thể đảm bảo cuộc sống, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Thay mặt cho đoàn công tác,Ông Đặng Văn Thanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đánh giá cao sự nỗ lực của ban lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể học viên đã biết vượt khó, ổn định cuộc sống. Để trung tâm phát triển bền vững,toàn thể lãnh đạo nhân viên, học viên Trung tâm cần đoàn kết, sáng tạo để có nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Rất mong chính quyền địa phương và các ban ngành tạo điều kiện về cơ chế chính sách, về mặt bằng để giúp Trung tâm ngày càng phát triển, qua đó tạo thêm nhiều việc làm hơn nữa cho lao động là người khuyết tật.

Cũng nhân dịp Xuân Quý Mão sắp tới, Hiệp hội cũng gửi gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, học viên của Trung tâm, y, Hiệp Hội cũng có những món quà gửi tặng các học viên là trẻ em khuyết tật của Trung tâm.

Tại đây, Lãnh đạo Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên giúp đỡ đơn vị phát triển, tạo điều kiện để đơn vị khẳng định chỗ đứng của mình, trở thành địa điểm dạy nghề tin cậy, hỗ trợ trẻ em khuyết tật. Đồng thời, Lãnh đạo Trung tâm cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới vẫn nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội  để Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Bộ GD&ĐT ban hành kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng, mầm non 2023

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng mầm non 2023, trong đó điều chỉnh thời gian đăng ký, xét tuyển, nhập học.
2023-04-01 15:01:05

Du thuyền chung cư lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Những hình ảnh đặc sắc của siêu du thuyền Alliga Eternity lần đầu tiên đã được hé lộ tại sự kiện “Tiềm năng đầu tư du lịch biển và giới thiệu căn hộ du thuyền lần đầu tiên tại Việt Nam” do Tập đoàn Alliga tổ chức chiều 31/3.
2023-04-01 14:45:22

Thủ tướng thăm Làng trẻ em SOS Nha Trang và các em mồ côi do đại dịch COVID-19

Sáng 1/4, trong chương trình công tác tại tỉnh Khánh Hòa, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm Làng trẻ em SOS Nha Trang, tặng quà cho trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19.
2023-04-01 14:01:31

10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”

Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Năm 2023 đánh dấu cột mốc 10 năm kho chứa LPG lạnh Thị Vải – hành trình đáng trân trọng và tự hào của những người đồng hành tâm huyết, chung niềm tin, chung tầm nhìn, cùng dấn bước tiên phong.
2023-04-01 08:20:00

Để những căn hộ chung cư thực sự “là nhà”

Những căn hộ mà TNR Holdings Vietnam kiến tạo mang tới không gian sống bình yên, thư thái giúp người dân tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc bận rộn.
2023-03-31 18:31:43

Quảng Ninh: Đồng chí Vũ Văn Diện được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hạ Long, nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100% đại biểu triệu tập có mặt tại kỳ họp.
2023-03-31 11:00:33
Đang tải...