Lãnh đạo Hiệp hội VAIDE tặng quà Tết cho trẻ em khuyết tật

2023-01-17 12:44:37 0 Bình luận
Nhân dịp năm mới Quý Mão- 2023, ông Đặng Văn Thanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội thăm tặng quà trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tại Hà Nội

Ông Đặng Văn Thanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE tặng quà cho trẻ em khuyết tật của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi là đơn vị hội viên của Hiệp hội VAIDE đã ra đời và đi vào hoạt động được hơn 10 năm. Đến nay trung tâm đã có Chi nhánh 1 tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông và ba cơ sở. Trung tâm đã hỗ trợ, hướng nghiệp, dạy nghề, tạo việc làm cho hơn 300 người khuyết tật có thể tự kiếm sống với công sức lao động chân chính của mình.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm  đã báo cáo Lãnh đạo Hiệp hội về kết quả hoạt động của Trung tâm trong năm 2022. Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19 khiến việc dạy và học nghề của Trung tâm gặp khó khăn nhưng dưới nỗ lực của cán bộ nhân viêncũng như học viên, Trung tâm đã vượt qua thách thức đảm bảo việc làm và thu nhập cho lao động khuyết tật.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trung tâm luôn quan tâm đến việc đào tạo nâng cao tay nghề, dạy nghề cho học viên là đối tượng khuyết tật- chịu nhiều thiệt thòi để họ có thể đảm bảo cuộc sống, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Thay mặt cho đoàn công tác,Ông Đặng Văn Thanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đánh giá cao sự nỗ lực của ban lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể học viên đã biết vượt khó, ổn định cuộc sống. Để trung tâm phát triển bền vững,toàn thể lãnh đạo nhân viên, học viên Trung tâm cần đoàn kết, sáng tạo để có nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Rất mong chính quyền địa phương và các ban ngành tạo điều kiện về cơ chế chính sách, về mặt bằng để giúp Trung tâm ngày càng phát triển, qua đó tạo thêm nhiều việc làm hơn nữa cho lao động là người khuyết tật.

Cũng nhân dịp Xuân Quý Mão sắp tới, Hiệp hội cũng gửi gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, học viên của Trung tâm, y, Hiệp Hội cũng có những món quà gửi tặng các học viên là trẻ em khuyết tật của Trung tâm.

Tại đây, Lãnh đạo Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên giúp đỡ đơn vị phát triển, tạo điều kiện để đơn vị khẳng định chỗ đứng của mình, trở thành địa điểm dạy nghề tin cậy, hỗ trợ trẻ em khuyết tật. Đồng thời, Lãnh đạo Trung tâm cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới vẫn nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội  để Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chốt thời gian thông xe cao tốc Bắc – Nam đoạn qua tỉnh Quảng Bình

Việc giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư trước ngày 30/6/2024 là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Trần Thắng đã yêu cầu các ngành, địa phương huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.
2024-07-13 13:30:00

Khai mạc lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Bình

Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp.
2024-07-12 23:00:00

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng dâng hương TBT đầu tiên báo Lao Động

Sáng 12/7, Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP.Hải Phòng đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố và nhà cách mạng Nguyễn Đức Cảnh (xã An Đồng, huyện An Dương).
2024-07-12 21:30:42

Đoàn lãnh đạo TP Hải Phòng dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Chiều 12/7, Đoàn lãnh đạo TP.Hải Phòng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Trung tâm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
2024-07-12 20:28:48

Quảng Bình: HĐND đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo về vấn đề khai thác cát sông Gianh

Chiều ngày 11/7, tại TP. Đồng Hới, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp tục các nội dung phiên chất vấn, trả lời chất vấn; xem xét, thông qua các nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
2024-07-11 16:00:00

SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
2024-07-11 15:10:32
Đang tải...