Mai Hoa Group ‘bắt tay’ doanh nghiệp Nhật ra mắt dòng sản phẩm kháng khuẩn Airpurity

2020-11-19 21:59:10
Ngày 18/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện và công bố nguyên liệu khử khuẩn Airpurity ra thị trường giữa Công ty CP Tập đoàn Mai Hoa Group và Công ty Nhật Bản Kowa Global Nhật Bản.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tuấn Việt, Tổng Giám đốc Mai Hoa Group, ông Takashi Yanagisawa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kowa Global, cùng nhiều đơn vị đối tác và các đơn vị truyền thông báo chí.

Về cơ bản, sản phẩm Airpurity được thiết kế theo dạng miếng dán có khả năng lọc không khí, khử khuẩn và khử mùi hiệu quả.

Đại diện Mai Hoa Group và Kowa Global ký kết hợp tác toàn diện.

Theo ông Nguyễn Tuấn Việt, Airpurity được ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với khả năng kháng khuẩn lên tới trên 90%, và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Đại diện Kowa Global, ông Takashi Yanagisawa cho biết: Airpurity đã được các cơ quan quản lý chuyên ngành của Nhật Bản, Hàn Quốc, EU và USA thử nghiệm cấp phép, và được đánh giá là dòng sản phẩm lý tưởng giúp cải thiện chất lượng môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

Sản phẩm Airpurity phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ không gian gia đình cho đến văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại điện tử… với thời gian sử dụng rất lâu dài. Tuy nhiên, với những bề mặt thường xuyên chạm vào (chẳng hạn như tay nắm cửa, cầu thang máy…), ông Yanagisawa khuyến cáo nên thay sản phẩm sau từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, đối với những không gian trong phòng ít tiếp xúc, thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên tới 5 năm.

Sản phẩm Airpurity.

Đặc biệt, sản phẩm Airpurity được sản xuất kết hợp với công nghệ mực in sinh học, tạo nên những bức tranh bắt mắt vừa có thể trang trí vừa có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của bạn.

“Việc đưa sản phẩm Airpurity ra thị trường không nằm ngoài mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, một mục đích lớn hơn nữa mà chúng tôi muốn hướng đến đó không phải là kinh doanh đơn thuần mà là nghĩa vụ đối với cộng đồng của chúng tôi. Đây chính là sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, ông Yanagisawa nhấn mạnh.

Cô giáo bám trường, bám bản với ước mơ truyền cảm hứng cho học sinh

Ở khắp đó đây, mọi miền của Tổ quốc luôn có những thầy giáo, cô giáo ngày đêm miệt mài dành cả tuổi thanh xuân dạy chữ cho học trò.
2020-11-23 19:00:00

Thiên biến vạn hóa của tội phạm công nghệ cao

Có thể nói cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, thời gian qua, tội phạm công nghệ cao đã lợi dụng (hoặc vượt mặt) trí tuệ nhân tạo (AI) để làm những việc phi pháp.
2020-11-23 19:00:00

Điều gì làm nên sức hút của nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Sở hữu vị trí đắc địa, sản phẩm độc đáo, tiện ích đa dạng, đẳng cấp quốc tế, Eurowindow Garden City đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư trên thị trường BĐS Thanh Hóa.
2020-11-23 14:30:37

Khởi động cùng SEA Games 31 và Paragames 11

Việt Nam sẽ làm hết sức mình để tổ chức thành công SEA Games 31 và Paragames 11 Đó là lời khẳng định của Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện, Trưởng Ban Tổ chức tại lễ khởi động 1 năm đến Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2021 tổ chức ngày 22/11 tại Hà Nội.
2020-11-23 13:00:00

Tập đoàn CEO lọt Top 150 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Theo kết quả vừa được công bố, năm 2020, Tập đoàn CEO đứng vị trí 149 trong Bảng Xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, đồng nghĩa Tập đoàn vinh dự lọt Top 150 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR150).
2020-11-23 12:54:21

Cao đẳng Đại Việt: Cách làm hay khi đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Phương pháp đào tạo phối hợp chặt chẽ lý thuyết và thực hành tại các cơ sở khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp được Trường Cao đẳng Đại Việt áp dụng giúp sinh viên tăng cơ hội tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp, đồng thời giải được bài toán thiếu hụt nhân sự chất lượng cao của doanh nghiệp.
2020-11-23 12:49:54
Đang tải...