Mai Hoa Group ‘bắt tay’ doanh nghiệp Nhật ra mắt dòng sản phẩm kháng khuẩn Airpurity

2020-11-19 21:59:10 0 Bình luận
Ngày 18/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện và công bố nguyên liệu khử khuẩn Airpurity ra thị trường giữa Công ty CP Tập đoàn Mai Hoa Group và Công ty Nhật Bản Kowa Global Nhật Bản.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tuấn Việt, Tổng Giám đốc Mai Hoa Group, ông Takashi Yanagisawa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kowa Global, cùng nhiều đơn vị đối tác và các đơn vị truyền thông báo chí.

Về cơ bản, sản phẩm Airpurity được thiết kế theo dạng miếng dán có khả năng lọc không khí, khử khuẩn và khử mùi hiệu quả.

Đại diện Mai Hoa Group và Kowa Global ký kết hợp tác toàn diện.

Theo ông Nguyễn Tuấn Việt, Airpurity được ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với khả năng kháng khuẩn lên tới trên 90%, và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Đại diện Kowa Global, ông Takashi Yanagisawa cho biết: Airpurity đã được các cơ quan quản lý chuyên ngành của Nhật Bản, Hàn Quốc, EU và USA thử nghiệm cấp phép, và được đánh giá là dòng sản phẩm lý tưởng giúp cải thiện chất lượng môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

Sản phẩm Airpurity phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ không gian gia đình cho đến văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại điện tử… với thời gian sử dụng rất lâu dài. Tuy nhiên, với những bề mặt thường xuyên chạm vào (chẳng hạn như tay nắm cửa, cầu thang máy…), ông Yanagisawa khuyến cáo nên thay sản phẩm sau từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, đối với những không gian trong phòng ít tiếp xúc, thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên tới 5 năm.

Sản phẩm Airpurity.

Đặc biệt, sản phẩm Airpurity được sản xuất kết hợp với công nghệ mực in sinh học, tạo nên những bức tranh bắt mắt vừa có thể trang trí vừa có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của bạn.

“Việc đưa sản phẩm Airpurity ra thị trường không nằm ngoài mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, một mục đích lớn hơn nữa mà chúng tôi muốn hướng đến đó không phải là kinh doanh đơn thuần mà là nghĩa vụ đối với cộng đồng của chúng tôi. Đây chính là sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, ông Yanagisawa nhấn mạnh.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

CLB Tennis báo chí Nghệ An dâng hương Bác Hồ, tặng quà trẻ khuyết tật

Sáng 22/5, câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An (CLB) đã tổ chức dâng hoa, dâng hương Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh) và tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Lâm Bích, Tu viện Mến Thánh Giá - Trang Nứa, xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).
2024-05-22 16:23:00

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:29:48

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:21:26

Nghệ An: Xúc động Lễ bàn giao hài cốt anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Lào

Sáng 21/5, tại tỉnh Xiêng Khoảng, đoàn công tác đặc biệt 4 tỉnh Xiêng Khoảng, Viêng Chăn, Xay Sổm Bun (Lào) và tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ cầu siêu và bàn giao, di chuyển hài cốt các anh hùng liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào về đất mẹ.
2024-05-21 20:22:00

Tân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Chiều 20/5, Quốc hội đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2024-05-21 08:51:47

Khai mạc Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía bắc 2024

Ngày 20/5 tại TP Thái Nguyên, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ủy ban Paralympic Việt Nam tổ chức Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía Bắc 2024.
2024-05-20 21:56:00
Đang tải...