Mai Hoa Group ‘bắt tay’ doanh nghiệp Nhật ra mắt dòng sản phẩm kháng khuẩn Airpurity

2020-11-19 21:59:10
Ngày 18/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện và công bố nguyên liệu khử khuẩn Airpurity ra thị trường giữa Công ty CP Tập đoàn Mai Hoa Group và Công ty Nhật Bản Kowa Global Nhật Bản.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tuấn Việt, Tổng Giám đốc Mai Hoa Group, ông Takashi Yanagisawa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kowa Global, cùng nhiều đơn vị đối tác và các đơn vị truyền thông báo chí.

Về cơ bản, sản phẩm Airpurity được thiết kế theo dạng miếng dán có khả năng lọc không khí, khử khuẩn và khử mùi hiệu quả.

Đại diện Mai Hoa Group và Kowa Global ký kết hợp tác toàn diện.

Theo ông Nguyễn Tuấn Việt, Airpurity được ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với khả năng kháng khuẩn lên tới trên 90%, và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Đại diện Kowa Global, ông Takashi Yanagisawa cho biết: Airpurity đã được các cơ quan quản lý chuyên ngành của Nhật Bản, Hàn Quốc, EU và USA thử nghiệm cấp phép, và được đánh giá là dòng sản phẩm lý tưởng giúp cải thiện chất lượng môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

Sản phẩm Airpurity phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ không gian gia đình cho đến văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại điện tử… với thời gian sử dụng rất lâu dài. Tuy nhiên, với những bề mặt thường xuyên chạm vào (chẳng hạn như tay nắm cửa, cầu thang máy…), ông Yanagisawa khuyến cáo nên thay sản phẩm sau từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, đối với những không gian trong phòng ít tiếp xúc, thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên tới 5 năm.

Sản phẩm Airpurity.

Đặc biệt, sản phẩm Airpurity được sản xuất kết hợp với công nghệ mực in sinh học, tạo nên những bức tranh bắt mắt vừa có thể trang trí vừa có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của bạn.

“Việc đưa sản phẩm Airpurity ra thị trường không nằm ngoài mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, một mục đích lớn hơn nữa mà chúng tôi muốn hướng đến đó không phải là kinh doanh đơn thuần mà là nghĩa vụ đối với cộng đồng của chúng tôi. Đây chính là sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, ông Yanagisawa nhấn mạnh.

Doanh nghiệp của người khuyết tật vẫn gặp nhiều rào cản trong tiếp cận vốn vay

Trong 2 năm gần đây, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, vấn đề giải quyết việc làm cho phù hợp với NKT gặp rất nhiều khó khăn. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của họ gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn vay.
2021-04-14 08:00:00

Quảng Trị và nhà đầu tư đặt mục tiêu khởi công sân bay vào tháng 9-2021

Sau khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến giao UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án sân bay Quảng Trị theo phương thức đối tác công - tư (PPP), tại cuộc họp mới đây tại Quảng Trị, lãnh đạo tỉnh này và nhà đầu tư đã đặt mục tiêu khởi công sân bay Quảng Trị vào tháng 9-2021.
2021-04-12 19:36:00

Nghị lực mãnh liệt của cô giáo xương thủy tinh Ngọc Tâm

Về đến xã Yên Quang, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định hỏi thăm, không ai là không biết đến lớp học đặc biệt của cô giáo xương thủy tinh Ngọc Tâm. Cô giáo Ngọc Tâm tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Tâm, 31 tuổi nặng khoảng 15kg. Ẩn sau hình hài bé nhỏ ấy là khao khát mãnh liệt, đam mê cháy bỏng với nghề giáo.
2021-04-12 14:24:50

Nữ giám đốc liệt nửa người với đam mê phát triển dịch vụ công nghệ số

Để hòa nhập với cuộc sống đời thường, ngoài chính sách hỗ trợ của nhà nước, bản thân người khuyết tật phải nỗ lực vươn lên.
2021-04-12 14:00:00

“Đôi mắt” nhìn thấy mọi điều

Cánh cổng sắt có phần nặng nề của căn nhà nhỏ nằm sâu trong ngõ 32 phố Khương Trung được kéo ra, người phụ nữ nhỏ nhắn với gương mặt dễ mến niềm nở đón tiếp tôi. Đó là chị Phạm Ngọc Dung, một trong những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi PASS – Bước nhảy xóa mọi khoảng cách, cuộc thi khiêu vũ dành cho người khiếm thị đầu tiên được tổ chức hôm 04/04 tại Học viện Múa Việt Nam.
2021-04-12 10:37:50

Ngày Trái Đất 2021: Tái tạo địa cầu, tái tạo sự sống

Ngày 22/04 tới đây, Liên Hợp quốc kỷ niệm 51 năm Ngày Trái Đất. Chủ đề của Ngày Trái Đất lần này có tên Restore Our Earth, tạm dịch “Tái tạo trái đất của chúng ta”. Hưởng ứng chủ đề đó, tạp chí Hòa nhập mách nước cho bạn những mẹo vặt nho nhỏ để có thể chung tay bảo vệ môi trường mà đôi khi bạn không để ý!
2021-04-12 10:25:51
Đang tải...