Mua vé tàu, vé máy bay “siêu tốc” với BIDV

2016-01-20 15:38:59
Với hệ thống thanh toán hóa đơn trực tuyến hoàn toàn miễn phí của BIDV, giờ đây, chỉ cần một máy tính/điện thoại nối mạng Internet, các hành khách có thể mua vé máy bay, vé tàu trực tuyến trên toàn quốc cho những chuyến đi của mình một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, xóa bỏ nỗi lo xếp hàng chờ tới lượt mua vé tại các nhà ga và hơn nữa còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ BIDV.

 

Dịch vụ thanh toán trực tuyến với vé tàu

Từ ngày 21/11/2014, BIDV đã phối hợp với Smartlink cung cấp dịch vụ thanh toán vé tàu hỏa trực tuyến đối với Hệ thống bán vé điện tử của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam”.

Thao tác đặt vé tàu trực tuyến tại website mua vé trực tuyến rất đơn giản. Khách hàng đi tàu chỉ cần truy cập một trong các website: www.dsvn.vnwww.vetau.com.vn, lựa chọn hành trình khởi hành, thời gian khởi hành, loại vé khứ hồi hay một chiều, chọn "Tìm kiếm" để tra cứu thông tin. Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về ký hiệu chuyến tàu, thời gian khởi hành theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Sau khi lựa chọn ký hiệu tàu, toa tàu, số ghế khách hàng tiếp tục chọn "Mua vé" tại Menu giỏ vé và nhập các thông tin cá nhân của người đi tàu, lựa chọn hình thức thanh toán và đồng ý các điều kiện quy định của nhà tàu để xác nhận mua vé. Sau khi đã thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được vé điện tử gửi đến email của mình. Các khách hàng chỉ cần in vé điện tử để kiểm soát khi lên tàu.
Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại bất kỳ quầy giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc và vào trang web: www.dsvn.vnwww.vetau.com.vn  để trực tiếp mua vé mà không cần phải đến tận ga để xếp hàng. Thật tiện lợi khi bận rộn, các khách hàng có thể áp dụng hình thức này để mua vé trong các dịp nghỉ lễ, Tết.

Dịch vụ thanh toán vé máy bay

Không chỉ thanh toán vé tàu, Khách hàng khi đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của BIDV còn có thể thanh toán vé máy bay trực tuyến đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. BIDV cung cấp đa dạng các kênh thanh toán phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau như: thanh toán trả sau qua ATM, thanh toán trả sau tại quầy Giao dịch của BIDV, thanh toán trả sau qua Internet Banking của BIDV (BIDV Online, BIDV Smart Banking) hay thanh toán trực tiếp trên website của hãng hàng không thông qua thẻ ATM/thẻ tín dụng do BIDV phát hành. Khách hàng sẽ không mất thời gian đi lại, cũng như xếp hàng chờ đợi tại các đại lý bán vé của Hãng hàng không.