Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại sự kiện thời trang, âm nhạc “Steps of Glory”

2016-11-09 14:14:57 0 Bình luận
“VISION - Steps of Glory” trở thành sự kiện thời trang và âm nhạc hoành tráng đang được công chúng mong đợi từng ngày.
“VISION - Steps of Glory” là lễ hội âm nhạc và thời trang với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Lê Hiếu, Tóc Tiên, Trung Quân Idol, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường,...

Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại sự kiện thời trang, âm nhạc “Steps of Glory”
Ca sĩ Mỹ Tâm

Xuất hiện tại sự kiện lần này, các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam sẽ thể hiện lại các bản hit đã gắn liền với tên tuổi của họ đã và đang “làm mưa làm gió” trên các kênh nghe nhạc trực tuyến trong thời gian gần đây.

Điểm nhấn đặc biệt của “VISION - Steps of Glory” là sự kết hợp thú vị giữa hai lĩnh vực thời trang và âm nhạc trong cùng một sự kiện. Vậy nên các khách mời tham gia chương trình sẽ có cơ hội được sống trong một không gian thời trang thực thụ với sàn catwalk ngoài trời dài và hoành tráng chưa từng.

Với sự góp mặt của các fashionista, các chân dài đình đám và hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi như Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Vincent Đoàn, Hoàng Minh Hà, Văn Thành Công, Ivan, Katy (Xita)… sẽ mang đến những thiết kế độc đáo.

Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại sự kiện thời trang, âm nhạc “Steps of Glory”
Người mẫu Mâu Thủy

Trên sàn diễn được thiết kế ngoài trời và đầu tư hoành tráng, gần 130 chân dài đình đám, trong đó có các gương mặt nổi bật của làng mốt Việt sẽ tham gia trình diễn tại đây như Mâu Thủy, Chà Mi, Lê Thúy, Thùy Trang, Nguyễn Oanh,…

Mang thông điệp giàu giá trị nhân văn với mong muốn tiếp bước ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam, chương trình còn tổ chức buổi tuyển chọn model hoành tráng. Các người mẫu tham gia casting không cần kinh nghiệm, chỉ cần niềm đam mê sẽ có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn chuyên nghiệp, dưới sự cố vấn của đạo diễn catwalk Xuân Lan.

Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại sự kiện thời trang, âm nhạc “Steps of Glory”
Người mẫu Xuân Lan

“VISION - Steps of Glory” sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (3/12) và Sân vận động Hàng Đẫy - Hà Nội (17/12). Với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 đến 10.000 người, hứa hẹn đây sẽ trở thành một trong những sự kiện được nhắc đến liên tục trong thời điểm cuối năm 2016.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc H’CELL và ngân hàng mô - Thúc đẩy hợp tác, lan tỏa giá trị vì sức khỏe nhân dân

Ngày 5/11 tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tế bào gốc H’Cell và Ngân hàng mô chính thức khai trương, đánh dấu bước tiến mới trong việc đưa các thành tựu khoa học tế bào gốc vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với phương châm “Khoa học vì sức khỏe – Công nghệ vì cộng đồng”, H’Cell hướng tới trở thành cầu nối giữa nghiên cứu y học hiện đại và thực tiễn đời sống.
2025-11-05 18:27:06

Nâng cao kỹ năng cho người thực hiện trợ giúp pháp lý làm việc với người khuyết tật

Ngày 05/11, tại tỉnh Lào Cai, Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật và Trợ giúp pháp lý (Bộ Tư pháp) đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng cho người thực hiện trợ giúp pháp lý làm việc với người khuyết tật.
2025-11-05 17:14:07

Bản giao hưởng đại dương trở lại đưa Phú Quốc thành hòn đảo duy nhất có 2 show pháo hoa mỗi tối

Bản giao hưởng đại dương mùa 2 tại Thị trấn Hoàng Hôn đưa Phú Quốc trở thành hòn đảo duy nhất trên thế giới có hai show pháo hoa mỗi đêm, với quy mô và công nghệ trình diễn đẳng cấp quốc tế.
2025-11-05 10:50:37

Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 của Tổng Bí thư Tô Lâm

Tạp chí điện tử Hòa Nhập trân trọng giới thiệu phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 của Tổng Bí thư Tô Lâm:
2025-11-05 09:30:07

Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia 2025 sẽ có nhiều hàng hóa khuyến mại đến 100%

Ngày 04/11, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Họp báo giới thiệu và cung cấp thông tin chính thức về Chương trình “Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2025”.
2025-11-04 23:07:19

Ông Nguyễn Duy Ngọc giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội

Bộ Chính trị quyết định phân công ông Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương làm Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2025-2030.
2025-11-04 12:47:00
Đang tải...