Nam Định: Xã Yên Chính tổ chức chương trình “Xuân quê hương” nhân dịp Tết Quý Mão 2023

2023-01-17 14:08:21 0 Bình luận
Trước thềm đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc và mừng Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 15/1/2023 Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi lễ “Xuân quê hương” nhằm trao quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và cộng đồng đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Yên Chính đã huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng, trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà.

Tới dự buổi lễ có ông Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Phạm Thanh Tuyển – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Phạm Trần Lý – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng đông đủ các thành viên trong ban thường vụ, các lãnh đạo UBND xã, các trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các cán bộ công chức, các Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn của 08 thôn trong xã, các gia đình được nhận quà tết Quý Mão 2023.

Ông Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Chính phát biểu tại buổi lễ.

Ông Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Chính chia sẻ: “Tết nguyên đán Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ của xã Yên Chính muốn được quan tâm, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo về vật chất, tinh thần cho nhân dân đón Tết an vui, hạnh phúc. Tôi cảm thấy rất vui mừng khi chương trình “Xuân quê hương” nhận được rất nhiều sự quan tâm, đóng góp từ các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân. Qua đó, chương trình giúp cho nhiều bà con nhân dân cùng các hộ gia đình trong xã đón tết được ấm no hơn, đầy đủ hơn. Nhân dịp này, thay mặt xã, tôi xin gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe chân thành đến toàn thể các Cụ, các Bác, các Cô Chú trong toàn xã, chúc các Cụ, các Bác, các Cô Chú sang năm mới luôn sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và sống có ích cho gia đình, xã hội.”

 Ông Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Chính trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Yên Chính đã nhận được sự quan tâm đóng góp của Ban biên tập và tập thể Tạp chí Điện tử Hòa nhập ủng hộ 20 xuất quà; hội doanh nhân Ý Yên; gia đình ông Phạm Văn Đức - bà Trần Thị Hằng ở thôn Việt Tiến; Công ty cổ phần giáo dục Regal Edu; gia đình ông Phạm Việt Khoa và anh Phạm Việt Hồng ở thôn Đại Lộc Nam cùng gia đình chị Nguyệt xóm Quyết Tiến đã trao những xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi xuất quà có trị giá 500.000 đồng).

Tết Quý Mão đang đến gần, những phần quà thiết thực, ý nghĩa từ Chương trình “Xuân quê hương” Xuân Quý Mão năm 2023 này sẽ góp phần giúp Nhân dân xã Yên Chính đón một cái Tết đầy đủ hơn, ấm áp nghĩa tình. Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Yên Chính cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, chung tay cùng xã Yên Chính có thêm nhiều những hoạt động thiết thực giúp đỡ, hộ trợ hộ nghèo và các gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vơi bớt phần nào những vất vả của cuộc sống thường ngày để cùng đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

VIREA dự hội nghị về đô thị sáng tạo tại Hàn Quốc

Lãnh đạo Liên chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA)đã tham gia Hội nghị Cicon Seoul, bàn về vai trò của AI trong công nghiệp đô thị và văn hóa.
2024-06-13 14:19:41

6 quận huyện Hà Nội xây dựng hương ước về phong tục tập quán

Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND quận Bắc Từ Liêm vừa tổ chức buổi tập huấn quy ước, hương ước cho 6 đơn vị quận, huyện trên địa bàn.
2024-06-13 12:40:55

Tổng Bí thư họp với lãnh đạo chủ chốt về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

Lãnh đạo chủ chốt nhấn mạnh bên cạnh những thời cơ và thuận lợi, chúng ta đang và sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường.
2024-06-13 08:42:25

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 12/6, thị xã Ba Đồn tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn, lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2024-2029
2024-06-12 10:30:00

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33
Đang tải...