Nam Định: Xã Yên Chính tổ chức chương trình “Xuân quê hương” nhân dịp Tết Quý Mão 2023

2023-01-17 14:08:21 0 Bình luận
Trước thềm đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc và mừng Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 15/1/2023 Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi lễ “Xuân quê hương” nhằm trao quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và cộng đồng đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Yên Chính đã huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng, trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà.

Tới dự buổi lễ có ông Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Phạm Thanh Tuyển – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Phạm Trần Lý – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng đông đủ các thành viên trong ban thường vụ, các lãnh đạo UBND xã, các trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các cán bộ công chức, các Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn của 08 thôn trong xã, các gia đình được nhận quà tết Quý Mão 2023.

Ông Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Chính phát biểu tại buổi lễ.

Ông Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Chính chia sẻ: “Tết nguyên đán Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ của xã Yên Chính muốn được quan tâm, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo về vật chất, tinh thần cho nhân dân đón Tết an vui, hạnh phúc. Tôi cảm thấy rất vui mừng khi chương trình “Xuân quê hương” nhận được rất nhiều sự quan tâm, đóng góp từ các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân. Qua đó, chương trình giúp cho nhiều bà con nhân dân cùng các hộ gia đình trong xã đón tết được ấm no hơn, đầy đủ hơn. Nhân dịp này, thay mặt xã, tôi xin gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe chân thành đến toàn thể các Cụ, các Bác, các Cô Chú trong toàn xã, chúc các Cụ, các Bác, các Cô Chú sang năm mới luôn sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và sống có ích cho gia đình, xã hội.”

 Ông Ngô Ngọc Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Chính trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Yên Chính đã nhận được sự quan tâm đóng góp của Ban biên tập và tập thể Tạp chí Điện tử Hòa nhập ủng hộ 20 xuất quà; hội doanh nhân Ý Yên; gia đình ông Phạm Văn Đức - bà Trần Thị Hằng ở thôn Việt Tiến; Công ty cổ phần giáo dục Regal Edu; gia đình ông Phạm Việt Khoa và anh Phạm Việt Hồng ở thôn Đại Lộc Nam cùng gia đình chị Nguyệt xóm Quyết Tiến đã trao những xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi xuất quà có trị giá 500.000 đồng).

Tết Quý Mão đang đến gần, những phần quà thiết thực, ý nghĩa từ Chương trình “Xuân quê hương” Xuân Quý Mão năm 2023 này sẽ góp phần giúp Nhân dân xã Yên Chính đón một cái Tết đầy đủ hơn, ấm áp nghĩa tình. Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Yên Chính cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, chung tay cùng xã Yên Chính có thêm nhiều những hoạt động thiết thực giúp đỡ, hộ trợ hộ nghèo và các gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vơi bớt phần nào những vất vả của cuộc sống thường ngày để cùng đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tư duy mới của Đảng về quản lý Nhà nước về quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn Cách mạng mới

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bao gồm hệ thống các quan điểm, tư tưởng, giải pháp, phương châm chỉ đạo xây dựng, phát triển đất nước và tư duy mới về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
2024-02-29 09:20:44

Quảng Ninh - Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cùng Đoàn công tác thăm chính thức tại Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 27/2, Đoàn đại biểu của tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Đón đoàn công tác tại vạch phân quản, Cầu Bắc Luân 1, Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, có đồng chí Trần Dung Mao, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc.
2024-02-28 14:48:24

Giao ước thi đua của các thành viên Cụm kinh tế năm 2023

Sáng 27/2, tại Hà Nội, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-28 11:08:35

Vinh danh 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2023

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ vinh danh các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 - Employer of Choice 2023. Sự kiện do Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet - mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn nhất Việt Nam tổ chức.
2024-02-28 08:05:00

Hội Người mù thành phố Nam Định: Việc làm đậm nét nghĩa tình

Những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Nam Định Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1985 bất ngờ bị lên cơn đau vùng bụng dữ dội. Các bác sĩ chẩn đoán tim ông Trần Mạnh Hùng bị phình động mạch chủ phải chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội mổ cấp cứu. Do căn bệnh quá nặng, mặc dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đến ngày 4-2-2024 ông Trần Mạnh Hùng đã vĩnh viễn rời xa cõi trần, để lại bao công việc còn dang dở, nỗi tiếc thương vô bờ bến đối với gia đình, người dân và cán bộ hội viên Hội Người mù tỉnh Nam Định.
2024-02-27 15:40:25

Các thành viên Cụm kinh tế ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng 27/2, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-27 14:40:00
Đang tải...