Ngân hàng VPBank tặng 40.000 gói bảo hiểm Anti-Covid

2020-03-30 13:34:52
Từ ngày 26/3, Công đoàn Ngân hàng VPBank mua tặng 40.000 gói bảo hiểm Anti-Covid cho mỗi công đoàn viên VPBank và ba người thân, thiết kế riêng cho mùa dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn VPBank cho biết, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây nhiều tác động đến xã hội, trong đó có cán bộ nhân viên ngân hàng, mang lại khó khăn, áp lực trong việc. Họ vừa phải đảm bảo hiệu quả công việc, vừa phải chu toàn việc nhà, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngân hàng hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp cán bộ nhân viên phần nào yên tâm công tác, tiếp tục vững bước trên chặng đường dài còn nhiều khó khăn phía trước. Đây cũng là lời tri ân của VPBank gửi tới gia đình, những người thân yêu của các nhân viên trong mùa dịch.

Quyết định của ban chấp hành công đoàn VPBank đưa ra khi dịch Covid-19 bước vào giai đoạn mới với nhiều rủi ro cho cộng đồng, đã chạm đến trái tim của hàng nghìn cán bộ nhân viên.

VPBank tặng 40.000 gói bảo hiểm Anti-Covid cho 10.000 cán bộ nhân viên cùng người thân.

Trước đó, VPBank là một trong những tổ chức chủ động triển khai hàng loạt biện pháp phòng dịch đối với cán bộ nhân viên và khách hàng: thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh; lập đường dây nóng tiếp nhận, xử lý các trường hợp rủi ro; thường xuyên phun thuốc khử khuẩn không gian làm việc; đo thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn nơi tập trung đông người."Món quà không quá lớn lao nhưng đủ khiến người nhận ấm lòng. VPBank luôn tâm lý với cán bộ nhân viên từ những điều đơn giản nhất. Tôi xúc động và tự hào vì được là một phần của nơi này", một nhân viên của VPBank viết trên trang cá nhân. Chị còn cho biết thêm bản thân và đồng nghiệp sẵn sàng chung tay cùng ngân hàng chống dịch.

Ban chỉ đạo yêu cầu cán bộ nhân viên đeo khẩu trang toàn thời gian làm việc, hạn chế tối đa việc di chuyển tới các vùng dịch,, áp dụng chính sách cách ly với nhân viên có tiếp xúc với nguồn lây bệnh. Ngân hàng còn áp dụng cơ chế phân tán nhân sự ra các tòa nhà khác nhau. Bắt đầu từ ngày 23/3, VPBank triển khai giải pháp làm việc tại nhà cho nhân viên.

Ngày 21/3, ngân hàng cũng chính thức ra mắt sự kiện âm nhạc kỹ thuật số (digital music show) trên kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam quy tụ những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam, mang lại món quà tinh thần cho cộng đồng trong những ngày dịch bệnh.Ngoài ra, VPBank triển khai chiến dịch tổng thể "Vui lên Việt Nam" nhằm lan tỏa sự lạc quan, niềm tin và nghị lực đến người dân để cùng nhau vượt qua đại dịch. Ngân hàng cùng Công ty con FE Credit đã ủng hộ 15 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phục vụ công tác chống dịch. Đơn vị tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện, hướng tới những cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên đang trực tiếp xử lý nơi tuyến đầu.

Thị xã Sơn Tây (Hà Nội): Tri ân người có công bằng những việc làm thiết thực

Với đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” những năm qua, Thị xã Sơn Tây luôn thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng. Đồng thời huy động các nguồn lực chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, thể hiện lòng tri ân đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công.
2020-05-29 09:54:19

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Phú Đông Group và 15 đối tác kinh tế

Ngày 28/5, Công ty Cổ phần Phú Đông (Phú Đông Group) và 15 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Đồng thời, đơn vị cũng giới thiệu về mẫu căn hộ mới, dự án bất động sản mới Phú Đông 3 đang được triển khai. Lễ ký kết diễn ra tại VPGD Phú Đông Group (TP. Dĩ AN, Bình Dương) với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo, các nhà đầu tư và nhiều phóng viên báo/đài.
2020-05-28 17:36:00

Khánh thành cầu Thịnh Long trên tuyến đường bộ ven biển tỉnh Nam Định

Ngày 28/5/2020, Bộ Giao thông vận tải phối hợp với UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ khánh thành cầu Thịnh Long trên tuyến đường bộ ven biển tỉnh Nam Định, chính thức kết nối QL21 với Tỉnh lộ 490C sau 27 tháng thi công.
2020-05-28 15:34:42

Chính sách hỗ trợ thương binh, bệnh binh, người có công sửa chữa, xây dựng nhà ở

Mới đây, Sở LĐTB&XH tỉnh Vĩnh Phúc nhận được phản ánh về của một thương binh về chính sách hỗ trợ sửa chửa nhà ở.
2020-05-28 14:56:38

Doanh nhân thương binh Nguyễn Văn Quỳnh: Người lính lặng thầm cống hiến cho Đất nước.

“Là một người lính trở về, hoàn thành nghĩa vụ trên chiến trường về với cuộc sống đời thường, ai cũng phải bước vào cuộc sống làm ăn kinh tế, trước mắt xây dựng kinh tế cho bản thân và gia đình và nếu thành đạt thì đóng góp cho xã hội. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải dùng ý chí và nghị lực”… đó là chia sẻ của Doanh nhân thương binh Nguyễn Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty Cơ khí chế tạo và Dịch vụ tổng hợp 27/7.
2020-05-28 14:39:30

Nguyễn Mạnh Tường, từ lính Trường Sơn đến ông chủ cho thuê xe dịch vụ

Ông Nguyễn Mạnh Tường, thôn Bằng Ngang, thị trấn Lương Bằng (Kim Động, Hưng Yên) nhập ngũ năm 1968 , sau bị thương nặng mất sức 61%, nhờ ý chí vươn lên hiện nay ông đang kinh doanh cho thuê xe dịch vụ, thu nhập ổn định, kinh tế gia đình ngày càng ổn định.
2020-05-28 14:19:17
Đang tải...