Nghệ An: Doanh nhân Trương Ngọc đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay

2020-02-14 16:21:52
Doanh nhân Trương Ngọc là chủ của một chuỗi shop thời trang mang tên NGshop tại Bác Lâm, Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An đã đứng lên tổ chức cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay nhằm tạo ra một sân chơi đầu xuân cho giới trẻ, đồng thời lựa chọn ra được những thí sinh xuất sắc để đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Ban giám khảo và trưởng Ban tổ chức Trương Ngọc trong chương trình.

Doanh nhân Trương Ngọc cho biết: “tôi đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát chỉ với mục đích đầu năm tri ân khách hàng đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Và cũng là tự trả công cho bản thân đã làm việc suốt một năm qua với những thành công hơn mong muốn, chứ không vì bất kì lợi ích cá nhân hay là muốn lợi nhuận cho bản thân”.

Điều mong mỏi lớn nhất chính là từ cuộc thi này sẽ tìm ra những giọng ca trẻ triển vọng để Doanh nhân Trương Ngọc tiếp tục đầu tư đào tạo cho các em có một nghề bước vào cuộc sống được thuận lợi hơn, ngọc cũng được các anh em, bạn bè thân thiết giúp đỡ rất nhiều.

Ca sĩ Vương Bảo Nam hát giao lưu đã làm cho chương trình thêm sôi động, ý nghĩa.

Đặc biệt Ban Giám khảo trong cuộc thi lần này có sự góp mặt của ca sĩ Vương Bảo Nam là người con sinh ra lớn lên tại Diễn Châu, Nghệ An và Nhà báo - bầu show Tạ Tốn, nữ ca sĩ: Yến Lê , Diễn Viên, Người mẫu Lương Thanh Hằng đã đóng góp nhiệt tình xây dựng kịch bản và qua 3 vòng đã lựa chọn ra được những thí sinh có giọng hát hay đầy triển vọng vào chung kết.

Hi vọng với cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay lần này sẽ lựa chọn ra được những giọng ca xuất sắc để tạo tiền đề cho các em vững chắc hơn trong tương lai, được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp hơn nhằm phát triển hơn nữa trên con đường ca hát mà các em đã chọn.

Các thí sinh dự thi nô nức đến từ rất sớm.

Các thí sinh thể hiện những ca khúc tự chọn dự thi.

Rất đông khán giả và gia đình các thí sinh đến xem và ủng hộ.

Ca sĩ Vương Bảo Nam chụp ảnh cùng Team.

Nhà báo, bầu show Tạ Tốn cùng team chụp ảnh kỷ niệm.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Tháng 1/2023, vốn FDI đăng ký đạt 1,2 tỷ USD

Theo Tổng cục Thống kê, trong tháng đầu tiên của năm 2023 đã có 153 dự án FDI được cấp mới, với tổng vốn đăng ký đạt 1,2 tỷ USD, tăng 48,5% về số dự án và gấp 3,1 lần về vốn đăng ký.
2023-02-02 17:57:40

Chương trình Học bổng Chính phủ Australia bắt đầu nhận hồ sơ

Theo tin từ Đại sứ quán Australia tại Hà Nội, công dân Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin Học bổng Chính phủ Australia (AAS) khóa 2024 từ ngày 1-2 đến ngày 1-5-2023.
2023-02-02 09:06:38

Hiệu quả vốn vay ưu đãi góp phần giảm nghèo bền vững trên địa bàn An Giang

Giảm nghèo bền vững là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm xây dựng nông thôn ngày càng đổi mới và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân.
2023-02-02 08:57:03

Phạt rạp phim không giảm giá cho người có công, người khuyết tật

Xử phạt rạp chiếu phim nếu không miễn giảm giá vé cho người cao tuổi, người khuyết tật, người có công với cách mạng, trẻ em… Sửa quy định nhận bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, thống nhất mức thu phí đăng ký cư trú trên cả nước là chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 2.
2023-02-02 08:00:00

TP.HCM yêu cầu nhanh chóng sản xuất kinh doanh trở lại bình thường sau Tết

Bí thư thành ủy Nguyễn Văn Nên đề nghị các đơn vị tập trung, nhanh chóng đưa các hoạt động của thành phố trở lại bình thường, tăng cường hoạt động sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống...
2023-02-01 16:34:23

TP.HCM đánh giá việc chăm lo người có công Tết Quý Mão 2023 

Sáng 1/2, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chăm lo Tết Quý Mão năm 2023 và đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 1; triển khai nhiệm vụ, giải pháp tháng 2/2023.
2023-02-01 14:43:34
Đang tải...