Nghệ An: Doanh nhân Trương Ngọc đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay

2020-02-14 16:21:52
Doanh nhân Trương Ngọc là chủ của một chuỗi shop thời trang mang tên NGshop tại Bác Lâm, Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An đã đứng lên tổ chức cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay nhằm tạo ra một sân chơi đầu xuân cho giới trẻ, đồng thời lựa chọn ra được những thí sinh xuất sắc để đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Ban giám khảo và trưởng Ban tổ chức Trương Ngọc trong chương trình.

Doanh nhân Trương Ngọc cho biết: “tôi đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát chỉ với mục đích đầu năm tri ân khách hàng đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Và cũng là tự trả công cho bản thân đã làm việc suốt một năm qua với những thành công hơn mong muốn, chứ không vì bất kì lợi ích cá nhân hay là muốn lợi nhuận cho bản thân”.

Điều mong mỏi lớn nhất chính là từ cuộc thi này sẽ tìm ra những giọng ca trẻ triển vọng để Doanh nhân Trương Ngọc tiếp tục đầu tư đào tạo cho các em có một nghề bước vào cuộc sống được thuận lợi hơn, ngọc cũng được các anh em, bạn bè thân thiết giúp đỡ rất nhiều.

Ca sĩ Vương Bảo Nam hát giao lưu đã làm cho chương trình thêm sôi động, ý nghĩa.

Đặc biệt Ban Giám khảo trong cuộc thi lần này có sự góp mặt của ca sĩ Vương Bảo Nam là người con sinh ra lớn lên tại Diễn Châu, Nghệ An và Nhà báo - bầu show Tạ Tốn, nữ ca sĩ: Yến Lê , Diễn Viên, Người mẫu Lương Thanh Hằng đã đóng góp nhiệt tình xây dựng kịch bản và qua 3 vòng đã lựa chọn ra được những thí sinh có giọng hát hay đầy triển vọng vào chung kết.

Hi vọng với cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay lần này sẽ lựa chọn ra được những giọng ca xuất sắc để tạo tiền đề cho các em vững chắc hơn trong tương lai, được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp hơn nhằm phát triển hơn nữa trên con đường ca hát mà các em đã chọn.

Các thí sinh dự thi nô nức đến từ rất sớm.

Các thí sinh thể hiện những ca khúc tự chọn dự thi.

Rất đông khán giả và gia đình các thí sinh đến xem và ủng hộ.

Ca sĩ Vương Bảo Nam chụp ảnh cùng Team.

Nhà báo, bầu show Tạ Tốn cùng team chụp ảnh kỷ niệm.

Ông chủ Family Medical Practice “nổ” là chuyên gia tư vấn dịch Covid-19 cho Bộ Y tế?

Ngoài Tổ chức Y tế thế giới và Trung tâm Dự phòng và kiểm soát dịch bệnh của Mỹ, Bộ Y tế khẳng định không hề mời tổ chức hay cá nhân nào làm cơ quan tư vấn trong quá trình phòng chống Covid-19 như ông Rafi Kot tuyên bố.
2020-02-29 16:26:09

Hai tướng lĩnh quân đội nhận nhiệm vụ mới

Chiều 27/2, Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM. Các đồng chí: Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7; Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM chủ trì hội nghị.
2020-02-29 11:36:20

Những bí quyết “nằm lòng” để du lịch an toàn mùa Covid 19

HOANHAP.VN - Thay vì chấp nhận “nhốt mình trong nhà” để chạy trốn dịch bệnh do virus corona đang hoành hành khắp thế giới thì các tín đồ ưa thích xê dịch vẫn có thể an tâm tận hưởng kỳ nghỉ thú vị bằng những bí quyết du lịch khá hữu ích dưới đây.
2020-02-29 11:26:35

Thủ tướng mong muốn Aeon đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam

Chiều 28/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Iwamura Yasutsugu, Tổng Giám đốc Công ty Aeon Mall Việt Nam, doanh nghiệp sẽ phấn đấu xuất khẩu 1 tỷ USD hàng hóa Việt Nam sang Nhật Bản và các nước có chuỗi tiêu thụ của Aeon vào năm 2025
2020-02-29 11:22:01

Bí thư Thành ủy vừa nhắc, Giám đốc dự án Cát Linh - Hà Đông đã có mặt ở Hà Nội

Thông tin tại buổi giao ban công tác tháng 2 của Bộ Giao thông vận tải diễn ra sáng (28/2), ông Vũ Hồng Phương, Phó giám đốc phụ trách Ban quản lý dự án đường sắt, cho hay, duy nhất có ông Đường Hồng, Giám đốc dự án, có mặt tại Việt Nam và đang bị cách ly theo quy định.
2020-02-29 10:44:11

Thiếu hụt nguồn cung văn phòng hạng A tại trung tâm Thủ đô

HOANHAP.VN - Với nguồn cung văn phòng cao cấp hạn chế trong khi sức hút với toàn thị trường luôn duy trì ở mức cao, “cơn khát” mặt bằng văn phòng hạng A tại Hà Nội càng trở rõ nét, nhất là khu vực trung tâm.
2020-02-29 09:42:30
Đang tải...