Nghệ An: Doanh nhân Trương Ngọc đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay

2020-02-14 16:21:52
Doanh nhân Trương Ngọc là chủ của một chuỗi shop thời trang mang tên NGshop tại Bác Lâm, Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An đã đứng lên tổ chức cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay nhằm tạo ra một sân chơi đầu xuân cho giới trẻ, đồng thời lựa chọn ra được những thí sinh xuất sắc để đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Ban giám khảo và trưởng Ban tổ chức Trương Ngọc trong chương trình.

Doanh nhân Trương Ngọc cho biết: “tôi đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát chỉ với mục đích đầu năm tri ân khách hàng đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Và cũng là tự trả công cho bản thân đã làm việc suốt một năm qua với những thành công hơn mong muốn, chứ không vì bất kì lợi ích cá nhân hay là muốn lợi nhuận cho bản thân”.

Điều mong mỏi lớn nhất chính là từ cuộc thi này sẽ tìm ra những giọng ca trẻ triển vọng để Doanh nhân Trương Ngọc tiếp tục đầu tư đào tạo cho các em có một nghề bước vào cuộc sống được thuận lợi hơn, ngọc cũng được các anh em, bạn bè thân thiết giúp đỡ rất nhiều.

Ca sĩ Vương Bảo Nam hát giao lưu đã làm cho chương trình thêm sôi động, ý nghĩa.

Đặc biệt Ban Giám khảo trong cuộc thi lần này có sự góp mặt của ca sĩ Vương Bảo Nam là người con sinh ra lớn lên tại Diễn Châu, Nghệ An và Nhà báo - bầu show Tạ Tốn, nữ ca sĩ: Yến Lê , Diễn Viên, Người mẫu Lương Thanh Hằng đã đóng góp nhiệt tình xây dựng kịch bản và qua 3 vòng đã lựa chọn ra được những thí sinh có giọng hát hay đầy triển vọng vào chung kết.

Hi vọng với cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay lần này sẽ lựa chọn ra được những giọng ca xuất sắc để tạo tiền đề cho các em vững chắc hơn trong tương lai, được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp hơn nhằm phát triển hơn nữa trên con đường ca hát mà các em đã chọn.

Các thí sinh dự thi nô nức đến từ rất sớm.

Các thí sinh thể hiện những ca khúc tự chọn dự thi.

Rất đông khán giả và gia đình các thí sinh đến xem và ủng hộ.

Ca sĩ Vương Bảo Nam chụp ảnh cùng Team.

Nhà báo, bầu show Tạ Tốn cùng team chụp ảnh kỷ niệm.

Đồ Sơn (Hải Phòng): Tắc trách, làm mất hài cốt Liệt sỹ trong nghĩa trang ?

Một thân nhân gia đình liệt sỹ tại Hải Phòng vô cùng đau đơn khi biết hài cốt của chị mình (Liệt sỹ Hoàng Thị Liên) bỗng dưng biến mất sau khi chính quyền phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn (Hải Phòng) tiến hành tu sửa, tôn tạo nghĩa trang. Gần 10 năm theo đuổi sự việc, thân nhân liệt sỹ Liên đã gửi đơn thư kêu cứu đi khắp nơi mong tìm lại phần mộ nhưng mọi chuyện dường như vô vọng.
2021-07-26 20:11:16

Ra mắt phim “Kim Cương Đen” để tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Bình Phước cùng nhóm bạn trẻ thuộc ekip làm phim Kizzik đã dựng một bộ phim mang tên “Kim cương đen” để tri ân những thương binh, anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình cho nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
2021-07-26 16:37:57

Chế độ ưu đãi cho thân nhân bệnh binh theo pháp lệnh 2020

Bên cạnh, chế độ ưu đãi cho các đối tượng người có công với cách mạng, pháp lệnh ưu đãi người có công 2020 (pháp lệnh 2020) cũng quy định chế độ cho thân nhân người có công. Trong đó, chế độ cho thân nhân bệnh binh cũng được đề cập.
2021-07-26 15:14:54

Chế độ dành cho bệnh binh theo pháp lệnh 2020

Pháp lệnh ưu đãi cho người có công với cách mạng 2020 bắt đầu có hiệu lực từ 1/7 (pháp lệnh 2020). Pháp lệnh đã bổ sung nhiều chế độ cho các đối tượng người có công và thân nhân, trong đó chế độ dành cho bệnh binh cũng được quy định cụ thể.
2021-07-26 15:08:39

Bí mật sau những bức tượng tiền tỷ ở Bà Nà

Frilli – một gia tộc 150 năm tuổi, Susan Leyland – nhà điêu khắc lừng danh thế giới và Sun Group – tập đoàn du lịch giải trí hàng đầu Việt Nam. Đó sẽ là một sự kết hợp như thế nào?
2021-07-26 11:24:17

Ca khúc “Cha ở đâu?”: Tiếng lòng của người con tìm cha liệt sỹ

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), nhà báo Tào Khánh Hưng - Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng vừa cho ra đời ca khúc mới “Cha ở đâu?”. Ca khúc đã thu hút người nghe với một câu chuyện có thật về người con liệt sỹ khi sinh ra chưa biết mặt cha. Báo điện tử Xây dựng đã có cuộc trao đổi với tác giả để biết thêm về ca khúc này. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
2021-07-26 11:16:34
Đang tải...