Nghệ An: Doanh nhân Trương Ngọc đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay

2020-02-14 16:21:52
Doanh nhân Trương Ngọc là chủ của một chuỗi shop thời trang mang tên NGshop tại Bác Lâm, Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An đã đứng lên tổ chức cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay nhằm tạo ra một sân chơi đầu xuân cho giới trẻ, đồng thời lựa chọn ra được những thí sinh xuất sắc để đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Ban giám khảo và trưởng Ban tổ chức Trương Ngọc trong chương trình.

Doanh nhân Trương Ngọc cho biết: “tôi đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát chỉ với mục đích đầu năm tri ân khách hàng đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Và cũng là tự trả công cho bản thân đã làm việc suốt một năm qua với những thành công hơn mong muốn, chứ không vì bất kì lợi ích cá nhân hay là muốn lợi nhuận cho bản thân”.

Điều mong mỏi lớn nhất chính là từ cuộc thi này sẽ tìm ra những giọng ca trẻ triển vọng để Doanh nhân Trương Ngọc tiếp tục đầu tư đào tạo cho các em có một nghề bước vào cuộc sống được thuận lợi hơn, ngọc cũng được các anh em, bạn bè thân thiết giúp đỡ rất nhiều.

Ca sĩ Vương Bảo Nam hát giao lưu đã làm cho chương trình thêm sôi động, ý nghĩa.

Đặc biệt Ban Giám khảo trong cuộc thi lần này có sự góp mặt của ca sĩ Vương Bảo Nam là người con sinh ra lớn lên tại Diễn Châu, Nghệ An và Nhà báo - bầu show Tạ Tốn, nữ ca sĩ: Yến Lê , Diễn Viên, Người mẫu Lương Thanh Hằng đã đóng góp nhiệt tình xây dựng kịch bản và qua 3 vòng đã lựa chọn ra được những thí sinh có giọng hát hay đầy triển vọng vào chung kết.

Hi vọng với cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay lần này sẽ lựa chọn ra được những giọng ca xuất sắc để tạo tiền đề cho các em vững chắc hơn trong tương lai, được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp hơn nhằm phát triển hơn nữa trên con đường ca hát mà các em đã chọn.

Các thí sinh dự thi nô nức đến từ rất sớm.

Các thí sinh thể hiện những ca khúc tự chọn dự thi.

Rất đông khán giả và gia đình các thí sinh đến xem và ủng hộ.

Ca sĩ Vương Bảo Nam chụp ảnh cùng Team.

Nhà báo, bầu show Tạ Tốn cùng team chụp ảnh kỷ niệm.

True Natural – Tinh hoa Đông y Việt Nam

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hôm nay (04/07/2020) tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến đông đảo mọi người.
2020-07-04 22:23:55

Hội Người mù tỉnh Nam Định đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, nâng cao đời sống hội viên

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Hội Người mù tỉnh Nam Định đã thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, chủ động phòng tránh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các cấp Hội đều tập trung củng cố tổ chức, tích cực tạo việc làm, đưa hoạt động chăm sóc người mù đi vào chiều sâu.
2020-07-04 19:56:28

Đà Nẵng: Khẩn trương khắc phục đường cho người khuyết tật xuống bãi biển

Sau ý kiến của ông Bùi Văn Tuấn về việc đường xuống bãi biển Đà Nẵng dành cho người khuyết tật bị hư hỏng không sử dụng được, khi ý kiến này được đăng trên trang quản lý đô thị, chính quyền Đà Nẵng đã cho sửa chữa ngay để trả đường xuống biển dành cho những du khách sử dụng xe lăn.
2020-07-04 09:20:48

Đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” tỉnh Kiên Giang năm 2020 viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Để tiếp nối chuỗi các sự kiện trong chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII năm 2020 tại tỉnh Kiên Giang, mới đây, đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kiên Giang.
2020-07-03 23:34:26

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" tại xã Nga Trường, huyện Nga Sơn

Sáng ngày 16/6/2020, Ban thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện Nga Sơn phối hợp với công ty xi măng Long Sơn, Đoàn xã Nga Trường tổ chức lễ khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho gia đình em Mai Thị Phúc, học sinh lớp 3A, Trường tiểu học xã Nga Trường.
2020-07-03 22:34:56

Thanh Hoá: Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn

Mới đây, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Nga Sơn phối hợp với Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng 25 xe lăn trị giá trên 37 triệu đồng cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn. Đây là đợt đầu tiên trong năm 2020 sau dịch bệnh covid-19 các đối tượng người khuyết tật trong huyện được nhận hỗ trợ trao tặng xe lăn.
2020-07-03 22:31:58
Đang tải...