Nguyễn Thị Thành giành ngôi Á hậu 3 Miss Eco

2017-04-15 16:07:09 0 Bình luận
Trong đêm chung kết Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017, với phần thể hiện xuất sắc Nguyễn Thị Thành đã giành ngôi vị Á Hậu 3.

Nguyễn Thị Thành là thí sinh nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Với một loạt vụ lùm xùm trong các cuộc thi trong nước trước đó, người đẹp quyết định thử sức trong một cuộc thi khác mang tầm cỡ quốc tế - Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017 với dải băng trên người mang dòng chữ "from Vietnam" và giành được ngôi vị Á Hậu 3 trước sự ngỡ ngàng của khán giả.


Trong cuộc thi người đẹp đeo dải băng với dòng chữ " from Viet Nam", không với vai trò đại diện quốc gia mà chỉ là một thí sinh đến từ Việt Nam.


Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Thị Thành vừa có chia sẻ đầy cảm xúc sau khi kết thúc cuộc thi. Có thể nói đây cũng là cơ hội lớn nhất để người đẹp trải lòng mình. Cô chia về những gì đã trải qua, những cố gắng nỗ lực của cô và cả ước mơ “được đứng trên sân khấu quốc tế” thành hiện thực.

Nguyễn Thị Thành cho biết lý do cô ít cập nhật những hoạt động của mình lên Facebook vì để tập trung cho cuộc thi. Bên cạnh đó cũng bởi vì người đẹp biết việc mình tham gia cuộc thi đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng cô không hề oán trách ai cả vì nghĩ đơn giản: "Ai cũng có lý do chính đáng để nói những gì họ đã nói và làm những gì họ đã làm"

15 ngày qua đối với Nguyễn Thị Thành là những ngày tuyệt vời nhất của tuổi trẻ vì được thực hiện ước mơ đứng trên sân khấu quốc tế của mình. Mỗi sáng khi thức dậy cô đều phải tự nhủ rằng phải cố gắng thật nhiều vì tất cả những ngừoi yêu thương ở quê nhà. Vì vậy, cho dù có mệt mỏi, có thiếu ngủ, say nắng hay ko quen đồ ăn...thì cũng phải cố gắng hết sức.

"Kết thúc chặng đường , kết thúc ước mơ và giấc mơ của mình với danh hiệu Á Hậu 3 bằng nước mắt và biết bao gian nan thử thách thì Thành thật sự rất rất hạnh phúc. Sau chặng đường này thì có thể có nhiều cánh cửa sẽ đóng lại nhưng cũng sẽ có nhiều cánh cửa mới mở ra với Thành. Thành hy vọng rằng trên con đường mới sắp tới Thành đi sẽ cũng nhận được tình yêu thương của tất cả mọi người ..."


Dòng chia sẻ của Nguyễn Thị Thành


Ngoài ra người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ, giúp đỡ và dõi theo cô suốt thời gian qua.

Có thể nói, Nguyễn Thị Thành là thí sinh thu hút được sự quan tâm đông đảo của báo chí trong suốt thời gian qua, cô không hề bị lép vế trước các cường quốc người đẹp trong cuộc thi, ngược lại hình ảnh cô xuất hiện trong cuộc thi khá dày đặc.


Ngôi vị Á hậu 3 là phần thưởng giành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Nguyễn Thị Thành.


Trong suốt cuộc hành trình, Nguyễn Thị Thành đã nhiều lần lọt top ở những phần thi quan trọng như: top 5 Hoa hậu thể thao, top 10 Hoa hậu tài năng, top 15 Trang phục dạo biển, top 3 Trang phục tái chế.

Trong đêm chung kết, Nguyễn Thị Thành khiến khán giả thốt tim khi là cái tên cuối cùng được xướng lên trong top 10, rồi cuối cùng lọt vào top 3 chung cuộc với ngôi vị Á hậu 3.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

Tiểu sử đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn, tân Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2025-10-20 22:56:00

Lời ca về một nhân cách sống và tinh thần hiến dâng vì dân tộc

Thượng tướng, Viện sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hiệu, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Ủy viên Trung ương Đảng khóa 8, 9, 10, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng là vị tướng dày dạn kinh nghiệm trong chiến tranh và ở thời bình, ông cũng là một nhân cách sống mẫu mực, minh triết và tinh thần hiến dâng hết mình cho đất nước.
2025-10-20 15:58:00

Tôn vinh và lan toả cuộc thi ‘Đằm thắm hoa đất Cảng’

Đó là một nội dung trong chương trình kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2025); gặp mặt đại diện cán bộ nữ, cán bộ Hội phụ nữ các cấp tại TP.Hải Phòng.
2025-10-20 07:32:49

Biểu dương phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2025

Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm 95 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, gặp mặt truyền thống cán bộ hội qua các thời kỳ và biểu dương phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2025.
2025-10-19 08:12:41

Người dân Yên Sơn hoang mang vì hợp đồng giao khoán đất chè

Vừa qua, Tạp chí Hoà Nhập vừa nhận được đơn phản ánh của nhiều hộ dân sinh sống tại thôn Đề Ngữ, xã Yên Sơn, tỉnh Phú Thọ liên quan đến việc, Công ty Trách nhiệm hữu hạn chè Yên Sơn ra thông báo thu thuế đất trồng chè và đơn phương chấm dứt hợp đồng giao khoán với một số khu vực trồng chè lâu năm.
2025-10-19 08:10:00

Phong trào 'thi đua yêu nước' tại Hải Phòng trở thành việc làm thường xuyên và thiết thực

Sáng 18/10, TP.Hải Phòng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ nhất. Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã về dự. Đây là sự kiện chính trị, có ý nghĩa đặc biệt nhằm tổng kết và biểu dương điển hình tiên tiến, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2025 - 2030
2025-10-18 14:33:35
Đang tải...