Nhà báo Nguyễn Văn Minh làm Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công thương

2023-03-03 08:02:02 0 Bình luận
Ngày 1/3, Bộ Công thương đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Công thương về công tác cán bộ.

Theo đó, Bộ Công thương giao ông Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Công thương phụ trách Báo Công thương đến khi kiện toàn nhân sự giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Công thương.

Ông Nguyễn Văn Minh (quê Thái Bình) từng là đại tá, Trưởng phòng báo Quân đội nhân dân điện tử. Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Công thương từ đầu tháng 3/2022.

Ông Nguyễn Văn Minh được giao Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công thương 1

Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên trao quyết định cho các cán bộ.

Cũng trong dịp này, Bộ Công thương đã công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ ở các cục, vụ, văn phòng bộ, Công đoàn Công thương Việt Nam...

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên cho biết, các đồng chí được sắp xếp, điều động, bổ nhiệm hôm nay hầu hết đều là lãnh đạo cấp trưởng các đơn vị thuộc Bộ, được Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ đánh giá là các cán bộ có năng lực, có triển vọng phát triển, được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm tại nhiều vị trí công tác khác nhau; trên mỗi vị trí công tác, các đồng chí đều thể hiện được năng lực, trình độ, trách nhiệm người đứng đầu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tin tưởng, tín nhiệm cao.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, việc sắp xếp, điều động, bổ nhiệm cán bộ lần này của bộ là để kiện toàn các vị trí, chức danh khuyết thiếu. Đồng thời, bố trí, sắp xếp nhân sự theo quy định về cơ cấu tổ chức của bộ và điều động, bố trí nhân sự cho hợp lý hơn trong quá trình kiện toàn nhân sự.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Nam Định: Đón Bằng công nhận xã Liên Minh đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định là đơn vị hai lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng (thời kỳ kháng chiến chống Pháp và 15 năm xây dựng đổi mới). Đây cũng là một trong những xã điển hình về phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) của huyện Vụ Bản, được UBND tỉnh Nam Định cấp Bằng công nhận đạt chuẩn NTM kiểu mẫu nổi trội về chuyển đổi số.
2024-05-25 19:47:14

Nghệ An: Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 5 ước tăng 13,15%

Báo cáo của Sở KH&ĐT tại phiên họp thường kỳ của UBND tỉnh Nghệ An cho biết chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tháng 5 ước tăng 13,15% so với cùng kỳ. Một số sản phẩm công nghiệp có mức tăng trưởng khá.
2024-05-25 14:30:00

Hà Tĩnh: Thi lớp 10 chuyên ngoại ngữ có 3 nguyện vọng Anh, Pháp, Trung

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 đang tới gần, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết đảm bảo cho các kỳ thi được diễn ra khách quan, công khai và minh bạch.
2024-05-25 13:10:00

Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu: 'Những lời dạy của Người đã đi vào trái tim tôi'

Đối với tôi, Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương lớn về lòng yêu nước, đức hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, về những giá trị nhân văn trong tư tưởng và tâm hồn của Người. Người là một Anh hùng Dân tộc mà nhân dân ta, cũng như bạn bè quốc tế tôn vinh.
2024-05-24 14:50:37

Nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả tích cực, toàn diện

Nhiều đại biểu Quốc hội có chung nhận định, năm 2023, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, qua đó nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả tích cực, toàn diện.
2024-05-24 09:56:46

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Kinh tế Việt Nam còn nhiều cơ hội và niềm tin của các nhà đầu tư

Thảo luận tổ về tình hình KT-XH, sáng 23/5, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, tình hình KT-XH quý I vừa qua mặc dù không đạt được một số chỉ tiêu, nhưng được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao.
2024-05-24 09:38:26
Đang tải...