Những giai phẩm xuân trên ấn phẩm đặc biệt chào Xuân Giáp Thìn 

2023-12-22 14:51:33 0 Bình luận
Chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tạp chí điện tử Hoà nhập sẽ xuất bản số đặc biệt Tết Giáp Thìn - 2024 trên ấn phẩm in. Đây là một ấn phẩm đặc biệt với nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn, là món quà Xuân đặc sắc và ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2024 mà Tạp chí xin trân trọng kính gửi tới độc giả.

Tết nguyên đán sắp đến gần, các toà báo bắt đầu ra mắt những ấn bản đặc biệt phục vụ nhu cầu độc giả. Trên thực tế, các đơn vị đều có sự đầu tư chỉn chu về nội dung và hình thức cho báo Tết để những ấn bản này thực sự trở thành những giai phẩm mừng xuân.

Cũng như sách Tết, báo Tết tập hợp những tác phẩm tâm đắc nhất của các tác giả, gửi gắm nhiều tâm sự, chiêm nghiệm và ước vọng trong năm mới. Đặc biệt, với công nghệ in ấn và thiết kế hiện đại, các tác phẩm này đều được khoác những chiếc áo rực rỡ, phù hợp để trưng bày trên giá sách hoặc thưởng thức bên bàn trà ngày xuân.

Xuân Giáp Thìn này, Tạp chí điện tử Hoà nhập xuất bản một ấn phẩm đặc biệt với các bài viết của các đồng chí lãnh đạo, học giả, nhà nghiên cứu, tác giả uy tín.

 Trang bìa Ấn phẩm đặc biệt Xuân Giáp Thìn - 2024 của Tạp chí điện tử Hoà nhập

Các bài viết đã phân tích, đánh giá toàn diện, khách quan những nỗ lực, thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời khẳng định những thành tựu đạt được thật ấn tượng và đáng tự hào, thể hiện ý chí vượt khó vươn tới những thành tựu mới, tạo dựng tầm cao mới cho quê hương đất nước.

Ngoài ra, có nhiều bài viết nêu bật được những thành tựu kinh tế năm 2023 và nhiều bài viết toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam trong đó có thị trường bất động sản, tài chính, lao động và việc làm tại các doanh nghiệp và nhiều bài viết nhận định về hoạt động kinh doanh năm 2023 của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các học giả.

Năm 2023 là một năm khó khăn, nền kinh tế thế giới cũng như trong nước bị ảnh hưởng nhưng nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn trụ vững, vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước, ấn phẩm đặc biệt này cũng giành nhiều trang để nói về những doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn.

Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, trong số Xuân Giáp Thìn 2024, ấn phẩm cũng giành nhiều bài viết nêu bật vai trò của Hiệp hội trong việc hỗ trợ hội viên kết nối và mở rộng mạng lưới kinh doanh, đối tác. Ngoài ra, Tạp chí vẫn luôn phát huy vai trò là diễn đàn cho người có công với cách mạng, nên vẫn luôn có những bài viết phản biện về chính sách cho người có công.

Ấn phẩm đặc biệt với 200 trang nội dung, tập hợp các bài viết đặc sắc, hấp dẫn, là món quà ý nghĩa của mỗi gia đình nhân dịp tết đến xuân về.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chốt thời gian thông xe cao tốc Bắc – Nam đoạn qua tỉnh Quảng Bình

Việc giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư trước ngày 30/6/2024 là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Trần Thắng đã yêu cầu các ngành, địa phương huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.
2024-07-13 13:30:00

Khai mạc lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Bình

Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp.
2024-07-12 23:00:00

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng dâng hương TBT đầu tiên báo Lao Động

Sáng 12/7, Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP.Hải Phòng đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố và nhà cách mạng Nguyễn Đức Cảnh (xã An Đồng, huyện An Dương).
2024-07-12 21:30:42

Đoàn lãnh đạo TP Hải Phòng dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Chiều 12/7, Đoàn lãnh đạo TP.Hải Phòng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Trung tâm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
2024-07-12 20:28:48

Quảng Bình: HĐND đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo về vấn đề khai thác cát sông Gianh

Chiều ngày 11/7, tại TP. Đồng Hới, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp tục các nội dung phiên chất vấn, trả lời chất vấn; xem xét, thông qua các nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
2024-07-11 16:00:00

SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
2024-07-11 15:10:32
Đang tải...