Những giai phẩm xuân trên ấn phẩm đặc biệt chào Xuân Tân Sửu

2021-01-08 23:16:06
Chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập sẽ xuất bản số đặc biệt Tết Tân Sửu – 2021 trên ấn phẩm in. Đây là một ấn phẩm đặc biệt với nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn, là món quà Xuân đặc sắc và ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2021 mà Tạp chí xin trân trọng kính gửi tới độc giả.

Tết nguyên đán sắp đến gần, các toà báo bắt đầu ra mắt những ấn bản đặc biệt phục vụ nhu cầu độc giả. Trên thực tế, các đơn vị đều có sự đầu tư chỉn chu về nội dung và hình thức cho báo Tết để những ấn bản này thực sự trở thành những giai phẩm mừng xuân.

Cũng như sách Tết, báo Tết tập hợp những tác phẩm tâm đắc nhất của các tác giả, gửi gắm nhiều tâm sự, chiêm nghiệm và ước vọng trong năm mới. Đặc biệt, với công nghệ in ấn và thiết kế hiện đại, các tác phẩm này đều được khoác những chiếc áo rực rỡ, phù hợp để trưng bày trên giá sách hoặc thưởng thức bên bàn trà ngày xuân.

Xuân Tân Sửu này, Tạp chí Hướng Nghiệp và Hoà nhập xuất bản một ấn phẩm đặc biệt với các bài viết của các đồng chí lãnh đạo, học giả, nhà nghiên cứu, tác giả uy tín.

 Trang bìa Ấn phẩm đặc biệt Xuân Tân Sửu 2021 của Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập

Các bài viết đã phân tích, đánh giá toàn diện, khách quan những nỗ lực, thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời khẳng định những thành tựu đạt được thật ấn tượng và đáng tự hào, thể hiện ý chí vượt khó vươn tới những thành tựu mới, tạo dựng tầm cao mới cho quê hương đất nước. Nổi bật là bài viết “Năm 2021: Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc...”. Và những bài viết khẳng định vị thế , uy tín của Việt Nam trên chính trường quốc tế, điểu hình là bài “Dấu ấn của ý chí tự lực, tự cường” hay bài “Ngoại giao Việt Nam: Khẳng định vị thế trên trường quốc tế”.

Ngoài ra, có nhiều bài viết nêu bật được những thành tựu kinh tế như bài “Đánh giá quy mô GDP không chính thức của Việt Nam 2002 – 2018 và nhận định”, hay những góc nhìn kinh tế từ quốc tế ứng dụng vào Việt Nam như “Chính sách thúc đẩy kinh tế tuần hoàn ở một số nước và bài học cho Việt Nam” và nhiều bài viết toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020 trong đó có thị trường bất động sản, tài chính, lao động và việc làm tại các doanh nghiệp và nhiều bài viết nhận định về hoạt động kinh doanh năm 2021 của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các học giả.

Năm 2020 là một năm khó khăn, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid 19 gây ra, nhưng nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn trụ vững, vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước, ấn phẩm đặc biệt này cũng giành nhiều trang để nói về những doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thức thách do Covid 19 gây ra.

Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, trong số Xuân Tân Sửu 2021, ấn phẩm cũng giành nhiều bài viết nêu bật vai trò của Hiệp hội trong việc hỗ trợ hội viên kết nối và mở rộng mạng lưới kinh doanh, đối tác trong bài viết “Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam: Không ngừng lớn mạnh để hỗ trợ doanh nghiệp hội viên”. Ngoài ra, Tạp chí vẫn luôn phát huy vai trò là diễn đàn cho người có công với cách mạng, nên vẫn luôn có những bài viết phản biện về chính sách cho người có công như “Góc khuất trong thực thi chính sách người có công với Cách mạng”.

Ấn phẩm đặc biệt với 120 trang nội dung, tập hợp các bài viết đặc sắc, hấp dẫn, là món quà ý nghĩa của mỗi gia đình nhân dịp tết đến xuân về.

The Sol City hưởng lợi từ thông tin Bình Chánh lên quận

Không chỉ hưởng lợi từ đòn bẩy hạ tầng và quy hoạch vùng, The Sol City được phát triển bởi Tập đoàn BĐS Thắng Lợi còn thu hút giới đầu tư khi là một trong những siêu dự án hiếm hoi được xây dựng chuẩn chỉnh từ hạ tầng, quy mô, tiện ích cho đến hệ thống vận hành.
2021-11-30 14:32:28

Cô gái bị hội chứng dễ đứt chây chằng và trật khớp: Bài học chi tiêu

Với mức lương 33.000 USD mỗi năm, Britt Dorton vẫn luôn có cách tính toán riêng để làm chủ tài chính cá nhân
2021-11-30 10:28:03

Đà Nẵng miễn phí xe bus hoàn toàn cho người khuyết tật nặng, thương binh,...

Đối với những trường hợp cán bộ lão thành cách mạng; cán bộ tiền khởi nghĩa; Bà mẹ Việt Nam anh hùng; thương, bệnh binh có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên; người khuyết tật nặng... được miễn 100% tiền vé khi đi xe buýt.
2021-11-30 09:32:37

Bản tin Hòa Nhập ngày 30/11/2021: TP.HCM đang cần tuyển rất nhiều công nhân

Theo thông tin từ Bộ Y tế, hiện nay đã có có 6 doanh nghiệp trong nước nộp hồ sơ đăng ký thuốc điều trị COVID-19 Molnupiravir.
2021-11-30 07:43:24

Người xấu xí nhất thế giới có sự nghiệp rực rỡ, giàu sang, phụ nữ vây quanh

Từ một cậu bé nghèo bị mẹ đẻ bỏ rơi vì quá xấu xí, người đàn ông với khuôn mặt kỳ dị đã sống một cuộc đời còn rực rỡ hơn nhiều người thường.
2021-11-29 23:34:12

Chàng trai mồ côi ở Pháp và hành trình tìm lại mẹ ở Việt Nam

Loic Langeard (tên tiếng Việt là Nguyễn Văn Tân) mặc dù có cuộc sống ổn định tại Pháp nhưng suốt gần 30 năm qua luôn mong muốn đi tìm mẹ: “Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con. Mong mẹ đừng cảm thấy tội lỗi, vì cuộc sống của con đang rất tốt”, Loic Langeard dự định sẽ nói thế với mẹ ruột, ngày anh gặp bà.
2021-11-29 23:14:33
Đang tải...