Những giai phẩm xuân trên ấn phẩm đặc biệt chào Xuân Tân Sửu

2021-01-08 23:16:06
Chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập sẽ xuất bản số đặc biệt Tết Tân Sửu – 2021 trên ấn phẩm in. Đây là một ấn phẩm đặc biệt với nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn, là món quà Xuân đặc sắc và ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2021 mà Tạp chí xin trân trọng kính gửi tới độc giả.

Tết nguyên đán sắp đến gần, các toà báo bắt đầu ra mắt những ấn bản đặc biệt phục vụ nhu cầu độc giả. Trên thực tế, các đơn vị đều có sự đầu tư chỉn chu về nội dung và hình thức cho báo Tết để những ấn bản này thực sự trở thành những giai phẩm mừng xuân.

Cũng như sách Tết, báo Tết tập hợp những tác phẩm tâm đắc nhất của các tác giả, gửi gắm nhiều tâm sự, chiêm nghiệm và ước vọng trong năm mới. Đặc biệt, với công nghệ in ấn và thiết kế hiện đại, các tác phẩm này đều được khoác những chiếc áo rực rỡ, phù hợp để trưng bày trên giá sách hoặc thưởng thức bên bàn trà ngày xuân.

Xuân Tân Sửu này, Tạp chí Hướng Nghiệp và Hoà nhập xuất bản một ấn phẩm đặc biệt với các bài viết của các đồng chí lãnh đạo, học giả, nhà nghiên cứu, tác giả uy tín.

 Trang bìa Ấn phẩm đặc biệt Xuân Tân Sửu 2021 của Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập

Các bài viết đã phân tích, đánh giá toàn diện, khách quan những nỗ lực, thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời khẳng định những thành tựu đạt được thật ấn tượng và đáng tự hào, thể hiện ý chí vượt khó vươn tới những thành tựu mới, tạo dựng tầm cao mới cho quê hương đất nước. Nổi bật là bài viết “Năm 2021: Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc...”. Và những bài viết khẳng định vị thế , uy tín của Việt Nam trên chính trường quốc tế, điểu hình là bài “Dấu ấn của ý chí tự lực, tự cường” hay bài “Ngoại giao Việt Nam: Khẳng định vị thế trên trường quốc tế”.

Ngoài ra, có nhiều bài viết nêu bật được những thành tựu kinh tế như bài “Đánh giá quy mô GDP không chính thức của Việt Nam 2002 – 2018 và nhận định”, hay những góc nhìn kinh tế từ quốc tế ứng dụng vào Việt Nam như “Chính sách thúc đẩy kinh tế tuần hoàn ở một số nước và bài học cho Việt Nam” và nhiều bài viết toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020 trong đó có thị trường bất động sản, tài chính, lao động và việc làm tại các doanh nghiệp và nhiều bài viết nhận định về hoạt động kinh doanh năm 2021 của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các học giả.

Năm 2020 là một năm khó khăn, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid 19 gây ra, nhưng nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn trụ vững, vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước, ấn phẩm đặc biệt này cũng giành nhiều trang để nói về những doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thức thách do Covid 19 gây ra.

Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, trong số Xuân Tân Sửu 2021, ấn phẩm cũng giành nhiều bài viết nêu bật vai trò của Hiệp hội trong việc hỗ trợ hội viên kết nối và mở rộng mạng lưới kinh doanh, đối tác trong bài viết “Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam: Không ngừng lớn mạnh để hỗ trợ doanh nghiệp hội viên”. Ngoài ra, Tạp chí vẫn luôn phát huy vai trò là diễn đàn cho người có công với cách mạng, nên vẫn luôn có những bài viết phản biện về chính sách cho người có công như “Góc khuất trong thực thi chính sách người có công với Cách mạng”.

Ấn phẩm đặc biệt với 120 trang nội dung, tập hợp các bài viết đặc sắc, hấp dẫn, là món quà ý nghĩa của mỗi gia đình nhân dịp tết đến xuân về.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Điều kiện triển khai xây dựng thị trường bán lẻ điện tại Việt Nam

Các nguyên tắc chính về các điều kiện tiên quyết để hình thành thị trường bán lẻ điện cạnh tranh ở Việt Nam đã được quy định tại Quyết định số 63/2013/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 2093/QĐ-BCT ngày 7/8/2020 của Bộ Công Thương.
2023-06-09 14:00:04

VPBank thành lập khối Quản trị, Phân tích Dữ liệu, đẩy mạnh ứng dụng AI vào vận hành

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng cường ứng dụng phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trong việc thúc đẩy giá trị kinh doanh, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức thành lập Khối Quản trị và Phân tích dữ liệu (EDA).
2023-06-09 11:06:22

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
2023-06-09 09:37:56

Đến năm 2050 không còn nhiệt điện than

Theo Quyết định 500/QĐ-TTg năm 2023, cơ cấu nguồn điện Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi theo hướng giảm và bỏ hẳn nhiệt điện than.
2023-06-08 21:32:36

Ưu đãi cho doanh nghiệp thuê người lao động khuyết tật

Doanh nghiệp có sử dụng lao động là người khuyết tật làm việc ổn định sẽ được hưởng 5 chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật.
2023-06-08 16:30:00

Nét vẽ diệu kỳ trên áo dài của người không tay một chân

Biến cố kinh hoàng ập đến, cướp đi 2 cánh tay và 1 chân. Từng đối mặt với mặc cảm và bị từ chối vì khuyết tật, ông Trần Hùng Bảo không buông xuôi số phận, luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh và đã trở thành thợ vẽ tranh trên áo dài và nổi tiếng.
2023-06-08 15:00:00
Đang tải...