Những bức ảnh khiến bạn muốn tới Alaska ngay lập tức

2015-11-10 14:25:07
Alaska là bang nổi tiếng với cảnh đẹp hoang sơ, thuần khiết của Mỹ. Du khách sẽ có được những trải nghiệm khó quên khi tới đây.

Những chú gấu Bắc Cực tò mò ở biển Beaufort.

Hang băng lộng lẫy thu hút du khách ưa mạo hiểm.

Khe nứt trên băng hà là điểm khám phá hoàn hảo.

Bắc Cực quang huyền ảo trên bầu trời Alaska.

Hoàng hôn trên những vùng đất hoang vu khiến du khách có cảm giác như lạc vào thế giới khác.

Chèo thuyền kayak ở Valdez là một trong những trải nghiệm khó quên.

Trên chuyến bay từ Unalakleet tới Anchorage, du khách có thể chiêm ngưỡng những dãy núi tuyết phủ của công viên quốc gia Denali.

Đường thủy Turnagain Arm dẫn vào vùng tây bắc của vịnh Alaska, nổi tiếng với thời tiết khắc nghiệt và địa hình hiểm trở.

Công viên quốc gia Denali hùng vĩ nhìn từ trên cao.

Nếu có máu phiêu lưu, bạn có thể lái xe theo tuyến đường bộ xuyên qua Denali.

Hồ miệng núi lửa Katmai có màu xanh độc đáo.

Công viên quốc gia Wrangell-St. Elias trù phú, xanh tươi, khác hẳn với những vùng đất hoang vu, băng giá khác của Alaska.

Con đường tuyệt đẹp đi qua Wrangell-St Elias, với cây cỏ hai bên và dãy núi mây phủ phía xa.

Dãy Chugach thử thách ngay cả những du khách dày dạn kinh nghiệm nhất.

Quần đảo Aleutian là địa điểm lướt sóng nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Điều kiện triển khai xây dựng thị trường bán lẻ điện tại Việt Nam

Các nguyên tắc chính về các điều kiện tiên quyết để hình thành thị trường bán lẻ điện cạnh tranh ở Việt Nam đã được quy định tại Quyết định số 63/2013/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 2093/QĐ-BCT ngày 7/8/2020 của Bộ Công Thương.
2023-06-09 14:00:04

VPBank thành lập khối Quản trị, Phân tích Dữ liệu, đẩy mạnh ứng dụng AI vào vận hành

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng cường ứng dụng phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trong việc thúc đẩy giá trị kinh doanh, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức thành lập Khối Quản trị và Phân tích dữ liệu (EDA).
2023-06-09 11:06:22

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
2023-06-09 09:37:56

Đến năm 2050 không còn nhiệt điện than

Theo Quyết định 500/QĐ-TTg năm 2023, cơ cấu nguồn điện Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi theo hướng giảm và bỏ hẳn nhiệt điện than.
2023-06-08 21:32:36

Ưu đãi cho doanh nghiệp thuê người lao động khuyết tật

Doanh nghiệp có sử dụng lao động là người khuyết tật làm việc ổn định sẽ được hưởng 5 chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật.
2023-06-08 16:30:00

Nét vẽ diệu kỳ trên áo dài của người không tay một chân

Biến cố kinh hoàng ập đến, cướp đi 2 cánh tay và 1 chân. Từng đối mặt với mặc cảm và bị từ chối vì khuyết tật, ông Trần Hùng Bảo không buông xuôi số phận, luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh và đã trở thành thợ vẽ tranh trên áo dài và nổi tiếng.
2023-06-08 15:00:00
Đang tải...