Những thành tựu đáng được ghi nhận

2015-12-15 15:33:45 0 Bình luận
Đó là nhận định của Lãnh đạo VAIDE các Cơ quan, Ban, Ngành địa phương và đại biểu có mặt tại Lễ kỷ niệm 40 thành lập của Công ty 27/7 Hải Hậu Nam Định, diễn ra ngày 15/12/2015, tại Hải Hậu Nam Định, Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Chủ tịch Thiếu tướng Trần Vinh Quang, Chánh văn phòng Nguyễn Công Tá đã có mặt tại buổi Lễ để động viên khích lệ Công ty.


Lãnh đạo Hiệp hội chúc mừng Công ty 27/7 Hải Hậu nhân Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập

Trải qua 40 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, Công ty đã khắc phục những khó khăn, tồn tại và đã đạt được nhiều thành tựu đáng được ghi nhận. Số lớp đào tạo nghề từ năm 2005 là 7 lớp với 250 học viên đến năm 2015 đã tăng lên 9 lớp với 385 học viên. Chủ yếu là lao động người khuyết tật, được học các nghề theo các ngành nghề của Công ty đã có. Không ngừng chăm lo đời sống cho lao động là đối tượng thương bệnh binh người khuyết tật, phấn đấu có mức lương thu nhập trên mức lương tối thiểu quy định theo vùng. Doanh thu của Công ty từ năm 2005 đến năm 2015 tăng 179,68%, lợi nhuận của Công ty cũng tăng 60,31%. Ngoài ra, Công ty cũng thực hiện nghĩa vụ đóng thuế, đóng bảo hiểm cho cán bộ công nhân viên một cách đầy đủ, đúng quy định. Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Công ty vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ LĐTB&XH, chính quyền địa phương, Hiệp hội VAIDE về thành tích phát triển làm giàu cho địa phương và đất nước.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

VAIDE tổng kết năm 2025: Vững vàng vượt khó, khẳng định vị thế và hướng tới tương lai bền vững

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2025, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAVIDE) đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
2025-11-15 13:06:27

Hội nhập và phát triển: cơ hội cho doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Sáng ngày 15/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAVIDE) đã tổ chức thành công tọa đàm với chủ đề "Hội nhập và phát triển: Cơ hội cho doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Việt Nam trong kỷ nguyên mới". Sự kiện đã trở thành một diễn đàn đối thoại chiến lược, quy tụ các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia và đông đảo doanh nhân là thương binh, người khuyết tật để cùng phân tích thời cơ, nhận diện thách thức và tìm kiếm những giải pháp đột phá cho sự phát triển bền vững.
2025-11-15 09:51:11

Giám đốc Công an tỉnh Sơn La tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 13/11, xã Vân Hồ đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với sự tham gia của bản Chiềng Đi 1 và bản Chiềng Đi 2. Tham dự ngày hội có Thiếu tướng Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
2025-11-14 08:42:55

Hải Phòng thông qua 11 Nghị quyết tại kỳ họp thứ 31 HĐND thành phố

HĐND TP.Hải Phòng, khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa hoàn thành kỳ họp thứ 31 (chuyên đề ) vào chiều 13/11. Kỳ họp đã thảo luận, xem xét, quyết định một số nội dung và nhất trí thông qua 11 Nghị quyết
2025-11-14 07:22:39

Chương trình chiếu phim phục vụ cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Đặc khu Côn Đảo

Trong khuôn khổ “Những ngày Văn học – Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh”, chương trình chiếu phim phục vụ cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Côn Đảo được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị văn hóa – nghệ thuật đến vùng đảo tiền tiêu của Tổ quốc.
2025-11-13 17:18:56

HNM TP. Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày thành lập

Sáng ngày 11/11/2025, Hội người mù (HNM) thành phố tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày thành lập HNM thành phố Huế (28/10/1993-28/10/2025), 55 năm ngày ra đời Tạp chí Đời Mới của HNM Việt Nam.
2025-11-13 09:12:51
Đang tải...