Ocean Edu Royal City: Tổ chức các hoạt động ngoại khoá bổ ích

2020-01-12 00:55:53
Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chi nhánh Royal City luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Bên cạnh các chương trình giảng dạy, việc tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa, giải trí bổ ích cũng tạo được sân chơi mới để các học viên của hệ thống hăng say học tập hơn.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Thời gian qua, Ocean Edu chi nhánh Royal City đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Đặc biệt trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, nhiều trường mầm non, trường tiểu học đã kết hợp với hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chi nhánh Royal city triển khai một loạt các hoạt động ngoại khóa miễn phí ngoài việc các bạn học sinh được tìm hiểu được trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh mà các bạn nhỏ còn được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh những giáo viên nước ngoài còn có sự giúp đỡ, trợ giảng từ các thầy cô giàu chuyên môn để các em học sinh không bị choáng ngợp trước một ngôn ngữ mới và luôn cảm thấy thân thuộc trong suốt quá trình học tập.

Chương trình “Cánh thư đảo xa”.

Các em học sinh trưởng Mầm non Ánh Dương cũng rất hào hứng với các chương trình của hệ thống.

Với mong muốn mở rộng phạm vi ảnh hưởng để có thêm thật nhiều học sinh giỏi tiếng anh, Ocean Edu chi nhánh Royal City tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khoá miễn phí, vui chơi giải trí để các em hăng say học tập. Một số hoạt động tiêu biểu như: Cánh thư đảo xa, làm thiệp gửi các chú bộ đội ngoài đảo; Fun with English với chủ đề Tet holiday - Tìm hiểu văn hoá Tết truyền thống Việt Nam, hướng dẫn các em học cách gói bánh chưng, vẽ thiệp ngày Tết, tổ chức chương trình mừng lễ giáng sinh,... Tại mỗi chương trình, hệ thống luôn dành những phần quà, học bổng giá trị để phụ huynh dễ dàng đăng kí cho các em.

Giảng viên của hệ thống hướng dẫn các em học sinh cách gói bánh chưng ngày Tết.

Trao đổi với đại diện hệ thống Ocean Edu chi nhánh Royal City, bà Nhữ Tú Trang - Giám đốc chi nhánh cho biết: “Mong muốn lớn nhất của tôi và toàn bộ hệ thống là đem lại tri thức cho các con ngay từ khi con còn nhỏ. Để con được phát triển một cách toàn diện và vững bước vào tương lai và đến nay, chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành mong muốn ấy. Chúng tôi sẽ thực hiện thêm nhiều chương trình ngoại khoá miễn phí nữa, trên nhiều ngôi trường khác nhau không chỉ riêng quận Thanh Xuân.”

 

Bà Nhữ Tú Trang (áo trắng) cùng các giảng viên thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chi nhánh Royal City.

Niềm vui chia sẻ cùng trẻ em nghèo vượt khó khắp Việt Nam

Năm 2019 là năm thứ 12 trong hành trình trao tặng hơn 35 triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk. Từ khi mới bắt đầu thành lập, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đã mang một sứ mệnh lớn là “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, với mong muốn thế hệ tương lai của đất nước sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ.
2020-01-28 17:58:08

Những ngôi nhà hoang bí ẩn trên đỉnh Mẫu Sơn

Những ngôi nhà bị bỏ hoang từ thời Pháp thuộc trên đỉnh núi Mẫu Sơn phủ đầy rêu, nay trở thành điểm đến lôi cuốn của những ai ưa mạo hiểm, thích khám phá.
2020-01-28 16:14:09

Giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội

Việc kiên định, đấu tranh bảo vệ trận địa tư tưởng của Đảng trong Quân đội luôn được Tổng cục Chính trị chỉ đạo sát sao, bằng những giải pháp căn cơ và đạt được kết quả quan trọng
2020-01-28 12:05:00

Mùa Xuân của Đảng-Những mốc son không thể phai mờ

Ra đời vào một mùa Xuân, Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua 90 năm xây dựng, trưởng thành mà trong đó có nhiều mùa Xuân trở thành mốc son không thể phai mờ.
2020-01-28 12:07:42

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về đạo đức cách mạng của người đảng viên

Trong rất nhiều bài nói, bài viết, Bác đã chỉ ra những tiêu chuẩn của người đảng viên và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên coi rèn luyện đạo đức cách mạng là nhu cầu nội tại, thường xuyên và liên tục.
2020-01-28 11:59:07

Chính phủ Canada đối mặt với hai cuộc bỏ phiếu tín nhiệm

Chính phủ thiểu số của Thủ tướng Canada Justin Trudeau sẽ đối mặt với 2 cuộc bỏ phiếu tín nhiệm, với trọng tâm xoay quanh Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ phiên bản mới NAFTA 2.0.
2020-01-28 11:21:28
Đang tải...