Ocean Edu Royal City: Tổ chức các hoạt động ngoại khoá bổ ích

2020-01-12 00:55:53
Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chi nhánh Royal City luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Bên cạnh các chương trình giảng dạy, việc tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa, giải trí bổ ích cũng tạo được sân chơi mới để các học viên của hệ thống hăng say học tập hơn.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Thời gian qua, Ocean Edu chi nhánh Royal City đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Đặc biệt trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, nhiều trường mầm non, trường tiểu học đã kết hợp với hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chi nhánh Royal city triển khai một loạt các hoạt động ngoại khóa miễn phí ngoài việc các bạn học sinh được tìm hiểu được trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh mà các bạn nhỏ còn được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh những giáo viên nước ngoài còn có sự giúp đỡ, trợ giảng từ các thầy cô giàu chuyên môn để các em học sinh không bị choáng ngợp trước một ngôn ngữ mới và luôn cảm thấy thân thuộc trong suốt quá trình học tập.

Chương trình “Cánh thư đảo xa”.

Các em học sinh trưởng Mầm non Ánh Dương cũng rất hào hứng với các chương trình của hệ thống.

Với mong muốn mở rộng phạm vi ảnh hưởng để có thêm thật nhiều học sinh giỏi tiếng anh, Ocean Edu chi nhánh Royal City tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khoá miễn phí, vui chơi giải trí để các em hăng say học tập. Một số hoạt động tiêu biểu như: Cánh thư đảo xa, làm thiệp gửi các chú bộ đội ngoài đảo; Fun with English với chủ đề Tet holiday - Tìm hiểu văn hoá Tết truyền thống Việt Nam, hướng dẫn các em học cách gói bánh chưng, vẽ thiệp ngày Tết, tổ chức chương trình mừng lễ giáng sinh,... Tại mỗi chương trình, hệ thống luôn dành những phần quà, học bổng giá trị để phụ huynh dễ dàng đăng kí cho các em.

Giảng viên của hệ thống hướng dẫn các em học sinh cách gói bánh chưng ngày Tết.

Trao đổi với đại diện hệ thống Ocean Edu chi nhánh Royal City, bà Nhữ Tú Trang - Giám đốc chi nhánh cho biết: “Mong muốn lớn nhất của tôi và toàn bộ hệ thống là đem lại tri thức cho các con ngay từ khi con còn nhỏ. Để con được phát triển một cách toàn diện và vững bước vào tương lai và đến nay, chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành mong muốn ấy. Chúng tôi sẽ thực hiện thêm nhiều chương trình ngoại khoá miễn phí nữa, trên nhiều ngôi trường khác nhau không chỉ riêng quận Thanh Xuân.”

 

Bà Nhữ Tú Trang (áo trắng) cùng các giảng viên thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chi nhánh Royal City.

Lời chia buồn

Lời chia buồn của Ban Biên tập, cán bộ phóng viên, công nhân viên Tạp chí điện tử Hòa Nhập tới ông Đoàn Quỳnh – cán bộ văn phòng đại diện Hải Phòng Tạp chí và gia quyến.
2020-05-30 18:38:49

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19
Đang tải...