OIC NEW cung cấp nguyên liệu Nano cho ngành dược và thức ăn chăn nuôi

2022-01-25 20:00:00 0 Bình luận
Suốt hơn một thập kỷ qua OIC NEW vẫn bền bỉ là người giữ lửa cho công nghệ nano y sinh với nguồn cung nguyên liệu Nano cho ngành dược và thức ăn chăn nuôi số 1 tại Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 13/08/2009 bởi Nhà sáng chế - Tiến sĩ Lưu Hải Minh, OIC New đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm mang đậm dấu ấn trong y dược như nano curcumin, nano ginkgo biloba,…và hơn 90 nghiên cứu loại dược liệu khác. Không chỉ phân phối trong thị trường Việt Nam, OIC New là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành Thực phẩm chức năng mang sản phẩm made in Vietnam lên sàn Thương mại điện tử quốc tế Amazon Mỹ và xuất khẩu nguyên liệu Nano cho nhiều đối tác quốc tế lớn. 

Trong công nghệ nền móng 4.0 này, sứ mệnh của nano chính là truyền tải triệt để hiệu quả của các vật chất. Nói dễ hiểu hơn, nếu sử dụng những dược liệu thông thường, hiệu quả của dược tính chỉ đạt 5-10% bởi các hạt phân tử lớn, khó thẩm thấu vào tế bào và dễ bị đào thải. Tuy nhiên, với cùng dược liệu và hàm lượng như trên khi được nano hoá, dược tính sẽ đạt đến mức cao nhất, bởi những hạt phân tử siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào tế bào và được bảo vệ trong suốt quá trình tiêu hoá cùng công nghệ hướng đích đến chính xác tế bào tổn thương. 

Các hạt nano được OIC New tạo ra tan hoàn toàn trong nước, tia lazer dễ dàng xuyên qua tạo đường sắc nét (hình giữa - so sánh với nguyên liệu gốc và nước trắng)

Chính vì những điều trên, các sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm đang dịch chuyển xu hướng bổ sung các nguyên liệu Nano để làm tăng hiệu quả sử dụng. Là một đơn vị sở hữu đồ sộ các nghiên cứu về dược liệu nano, OIC New đã và đang là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cần đến nguồn cung nguyên liệu Nano hoá. Hiện nay OIC New đã hợp tác hơn 10 đối tác dược, mỹ phẩm trong nước cung ứng nguyên liệu nano tiêu biểu như nano lutein, nano ginkgo biloba, nano resveratrol, nano icariin, nano quercetin, nano silymarin, nano rutin...và các đối tác nước ngoài tại Hy Lạp, Singapore, Indonesia, Nhật Bản đánh giá rất cao nguyên liệu nano curcumin, nano gamma oryzanol dạng vi nhũ tương. Góp phần nâng cao giá trị sản phẩm dược, mỹ phẩm phục vụ cho con người. Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano cho các sản phẩm và nguyên liệu được Cục sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế được xem là thế mạnh cạnh tranh về nghiên cứu phát triển hiện nay của OIC New và cũng là mục tiêu mà OIC New hướng tới. 

Song song những thành công vang dội ở mảng Thực phẩm chức năng, ở một dòng chảy khác, OIC NEW mang đến cho ngành nông nghiệp một lối đi mới, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Để tăng năng suất và chất lượng nuôi trồng, không thể thiếu những sản phẩm phòng chữa bệnh cho chăn nuôi và thuỷ hải sản. Kết hợp với thức ăn cung cấp dinh dưỡng cơ bản, hiện nay nhiều doanh nghiệp hướng nghiên cứu đến các thức ăn bổ sung vi chất cho vật nuôi nhằm phòng trừ bệnh. Không chỉ có công dụng ở người, một số dược liệu có thể điều trị bệnh trên vật nuôi tiêu biểu như hợp chất nano berberin, nano silymarin điều trị bệnh phân trắng, bệnh gan cho tôm. Hay nano quercetin có công dụng chống viêm, chống oxy hoá ở một số loài động vật…. thay thế cho những nguyên liệu hiệu quả không cao vẫn đang được sử dụng với sản lượng rất lớn hiện nay. Không còn là những nghiên cứu, thức ăn gia súc và thuỷ hải sản đang được cung cấp ngày càng nhiều hơn những dược liệu nano phục vụ cho các nông trại chăn nuôi hiện nay. Đây sẽ là xu hướng trong tương lai cho ngành nông nghiệp Việt, giúp cho nông nghiệp Việt được phát triển song song bền vững và chất lượng cao. 

OIC New được vinh danh Top 10 Thương hiệu tin dùng 2021.

Với đầu vào nguyên liệu tinh khiết, 100% từ thiên nhiên, dược liệu Nano của OIC NEW luôn đạt chất lượng tốt nhất. Bằng quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm định chất lượng gắt gao, OIC NEW khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường. Minh chứng cho một chất lượng vàng, sản phẩm của OIC NEW được chào đón ở khắp thế giới và cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nhật, Singapore,…

Để đạt được những thành công lớn kể trên, OIC NEW phải luôn xuyên suốt cho mình một sứ mệnh lớn - “Mang nhiều nhất giá trị của dược liệu đến cho khách hàng”. Để làm được điều này là cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 13 năm hoạt động của OIC NEW. Thời gian tới, OIC NEW sẽ tiếp tục hướng đến những dược liệu mới, mang đến những giá trị mới cho sức khỏe con người và phục vụ cho bà con nông dân.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Mặt trái của thủy điện

Những hệ lụy mà thủy điện gây ra không chỉ làm mất rừng, mất đất, thay đổi hệ sinh thái mà còn gây xáo trộn cuộc sống của người dân khu vực hạ nguồn
2025-11-22 18:38:49

Kết luận thanh tra các dự án có khó khăn, vướng mắc tại tỉnh Ninh Bình

Thanh tra Chính phủ ban hành Kết luận thanh tra số 388/KL-TTCP về thanh tra các dự án có khó khăn, vướng mắc tại tỉnh Ninh Bình, đồng thời kết luận, kiến nghị đối với 04 dự án được thanh tra.
2025-11-22 17:06:08

Mộc Châu khoe sắc mùa Thu

Cao nguyên Mộc Châu khoác lên mình sắc vàng cam rực rỡ của mùa thu. Những vườn hồng chín mọng, thu hút du khách thập phương từ khắp nơi nơi.
2025-11-21 17:58:11

Bí thư Trịnh Xuân Trường: Phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên có tầm nhìn dài hạn và định hướng đột phá

Sáng 20/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá nội dung dự thảo các đề án trình Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
2025-11-21 15:14:00

Cần sớm khắc phục tình trạng thiếu cơ sở vật chất tại một số trường học ở tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh có bề dày thành tích 25 năm liên tục trong tốp dẫn đầu cả nước về giáo dục và đào tạo (GD&ĐT). Tuy nhiên, thực trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số nhà trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn, chưa đáp ứng được yêu cầu mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức dạy học, kiểm tra, đánh giá của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
2025-11-21 12:24:26

Lãnh đạo Công an TP. Hà Nội thăm, chúc mừng Thanh tra Công an Thành phố nhân ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam

Sáng 20/11/2025, Đoàn công tác của Công an TP Hà Nội (CATP) do đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Thanh tra CATP nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2025).
2025-11-21 11:04:00
Đang tải...