Quận Tây Hồ (Hà Nội): Siêu thị mini 0 đồng - Virus đi xa, tình người ở lại

2021-08-09 15:00:00
Hôm nay 9/8, “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 3 tại Hà Nội đã bắt đầu đi vào hoạt động tại phường Xuân La, quận Tây Hồ để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Trong 2 ln tchc trước, “Siêu thmini 0 đồng đã phc vhơn 1.500 lượt khách hàng là các hgia đình và sinh viên đang gp khó khăn ti qun Bc TLiêm (t 1-2/8) và Hai Bà Trưng (t5-6/8). Nhng hình nh xúc động và giá trtt đẹp đến t lòng nhân ái, tinh thn schia mà “Siêu thmini 0 đồngto nên đã được lan ta mnh m, tiếp thêm nim tin cho người dân Thủ đô trên hành trình chiến thng Covid-19.

Khâu vn hành, kim soát cht lượng sn phm và đặc bit là phc vkhách hàng ca Siêu thmini 0 đồngcũng được chính quyn sti cũng như gii truyn thông đánh giá cao. Toàn bhơn 60 mt hàng được bày bán đều có cht lượng tt, ngun gc xut xrõ ràng và cc kthiết yếu trong bi cnh Hà Ni đang tiến hành giãn cách xã hitheo Chth16. Đặc bit, quá trình vn hành ca Siêu thmini 0 đồngcũng tuân thnguyên tc 5K và các quy định phòng chng dch để đảm bo không xy ra tình trng lây nhim.

Ngay từ sáng sớm, những mặt hàng rau xanh được vận chuyển tới và được các tình nguyện viên của Siêu thị mini 0 đồng sắp xếp gọn gàng, chu đáo…

Tiếp ni nhng thành công này, Siêu thmini 0 đồngth3 Hà Ni đặt ti Trung tâm Văn hóa Thê thao phường Xuân La (qun Tây H) được tchc vi quy mô ln hơn để htrợ được nhiu người dân có hoàn cnh khó khăn hơn. Theo thông tin từ đơn vtchc, Siêu thmini 0 đồngln này sdin ra trong 3 ngày t9-11/8, vi khong 1.000 phiếu quà tng được gi đến các gia đình có hoàn cnh khó khăn trên địa bàn qun Tây H.

Được biết, trong ln tchc này ti qun Tây Hthì phiếu quà tng (trgiá 400 ngàn đồng) ca Siêu thmini 0 đồngsẽ được gi ti ccác trường hp là người lao động đang tm trú trên địa bàn, có hoàn cnh khó khăn và bmc kt ti các khu nhà trdo nh hưởng ca dch Covid-19.

Người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn tại quận Tây Hồ được tự tay lựa chọn các sản phẩm thiết yếu cho gia đình.

Đây là mt đim mi so vi nhng ln tchc trước do đặc thù ca qun Tây Hlà có lc lượng lao động t do bị ảnh hưởng ca dch Covid-19 ln (hơn 15.000 trường hp). Trong snày, các trường hp là người lao động ngoi tnh, đang sng trong các khu tr, mt thu nhp trong nhng tháng gn đây và đang mc kt không thvquê là đang cn được giúp đỡ hơn c.

Danh sách các trường hp nhn được Phiếu quà tng ca "Siêu thmini 0 đồng" đã được Thành đoàn – Hi Sinh viên Thành phHà Ni phi hp cùng chính quyn và Đoàn thanh niên địa phương rà soát kĩ lưỡng trong nhng ngày qua để đảm bo các trường hp khó khăn trên địa bàn nhn được shtrhiu qunht.

Các tình nguyện viên hướng dẫn khách hàng một cách tận tình, chu đáo.

Bà Trn ThPhương Lan Quyn Giám đốc SCông thương thành phHà Ni (đơn vbo trchương trình) đánh giá cao shiu quca Siêu thmini 0 đồngkhi đã htrkp thi các hoàn cnh khó khăn trên các địa bàn mà chương trình đã đi qua. Trong bi cnh Hà Ni đang tiếp tc bước vào đợt giãn cách mi theo chth16, Siêu thmini 0 đồng scùng vi mt smô hình ch, bán hàng lưu động đang được nghiên cu, áp dng giúp người dân Thủ đô an tâm, n định cuc sng và chiến thng đại dch.

"Siêu thmini 0 đồng – Hà Ni trái tim hng" được Thành đoàn Hi Sinh viên Thành phHà Ni, CLB Doanh nhân Sao Đỏ, Công ty CP Vàng Bc Đá quý Phú Nhun đã phi hp tchc chương vi sbo trca SCông thương thành phHà Ni cùng 2 đơn vị đồng hành là Hi Doanh nghip trHà Ni - HANOIBA và Hip hi nDoanh nhân Hà Ni - HNEW.

Siêu thị mini 0 đồng đã thực sự hỗ trợ kịp thời, chung tay, tiếp thêm sức mạnh cho người lao động gặp khó khăn trong dịch bệnh.

Ngay tkhi phát động, siêu thmini 0 đồng đã nhn được shtrmnh mvtài chính ca các doanh nghip: Tp đoàn Tân Hoàng Minh, Công ty CP Vàng Bc Đá quý Phú Nhun, Tp đoàn Alphanam, Tp đoàn Phú Thái, CTCP Eurowindow, CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa c Hưng Thnh, Công ty TNHH Deloitte Vit Nam, Tp đoàn Cen Group, CTCP Đầu tư Xây dng Phúc Khang, Tp đoàn ththao Động Lc, Vĩnh Tiến Group; CTCP Siêu Thanh, Tng công ty Du Vit Nam (PV Oil), CTCP GAn Cường, CTCP Thương mi Citicom, Tng công ty Kinh tế Kthut Công nghip Quc phòng, CTCP Thương mi Thái Hưng, Công ty TNHH khoa hc quc tế Trường Sinh, Tng công ty cphn Phát trin khu công nghip (SNZ), Tp đoàn Sơn Hà Xanh...

Người dân tại quận Tây Hồ hạnh phúc với những món hàng mua được từ Siêu thị mini 0 đồng.

Đơn vtchc, đơn vị đồng hành, các doanh nghip và cá nhân chung tay góp sc cùng chương trình cũng như nhng bn trtrong ban vn hành siêu thmini 0 đồng Hà Ni trái tim hng đến t nhiu tchc, nhiu độ tui, nhiu ngành ngh, nhiu cp bc khác nhau nhưng tt cả đều gp gnhau ở đim chung là làm bng tt ctrái tim, tm lòng và cái tâm ca chính mình.

Siêu thị mini 0 đồng tuân nghiệm ngặt các quy định về phòng chống dịch.

Trong khó khăn chúng ta tìm thy liu vaccine tinh thn m áp mang tên siêu thmini 0 đồng. Vi mc tiêu smkhong 20 siêu thmini 0 đồng ti các địa đim khó khăn xung quanh Hà Ni, hy vng siêu thmini 0 đồng stiếp tc tiếp thêm sc mnh, mang nim tin và slc quan đến cho nhng người khó khăn hơn gia cuc chiến chng covid 19 dai dng và đầy khc lit.

Nữ lãnh đạo Nguyễn Tri Nhã Mai: Trân trọng những giá trị trao đi

Với vai trò là CEO Nha Khoa Tân Định và chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Lotus, nữ lãnh đạo Nguyễn Tri Nhã Mai đã được trao tặng giải thưởng danh giá: Top 100 Phong cách Doanh Nhân - Người tiên phong 2021- 2022, đây là giải thưởng vinh danh những doanh nhân có mô hình kinh doanh tiên phong, nổi bật trong từng lĩnh vực, ngành nghề, thân thiện với môi trường, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
2022-01-27 13:05:00

Đền Trần (Nam Định): Tổ chức lễ thường niên hàng năm đón chào Tết Nhâm Dần 2022

Sáng 27/1, tại đền Trần thuộc tỉnh Nam Định đã diễn ra lễ thượng cờ, lễ thường niên hàng năm để chuẩn bị chào đón năm mới, Tết Nhâm Dần 2022.
2022-01-27 12:27:15

Vibook - Mạng xã hội kinh doanh tích hợp nhiều tiện ích

Vibook - Mạng xã hội kinh doanh “made in Việt Nam” đầu tiên, là môi trường tạo ra sự kết nối giao thương vô giới hạn, ai ai cũng có thể làm việc để cùng tạo ra lợi nhuận. Với Vibook, doanh nghiệp sẽ tận dụng được nền tảng công nghệ để tiết kiệm các loại chi phí, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.
2022-01-27 11:15:01

Quế Võ - Bắc Ninh: Bị kỷ luật về Đảng vẫn trúng cử HĐND và giữ chức vụ Chủ tịch Xã

Vừa qua, Tạp chí Điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Đề nghị, ký ngày 11/11/2021 (kèm theo hồ sơ) của cựu chiến binh Nguyễn Bá Bắng ở thôn Hữu Bằng, xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh phản ánh về việc ông Hoàng Ngọc Phà, Chủ tịch UBND xã Ngọc Xá đã đã có nhiều vi phạm và bị kỷ luật về Đảng mà vẫn được bầu vào HĐND và giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Ngọc Xá.
2022-01-27 11:01:02

Họ Nguyễn Đức – Dòng họ tiêu biểu mang đậm hồn người xứ Kinh Bắc

Bắc Ninh được biết đến với địa danh Kinh Bắc, vùng đất địa linh nhân kiệt giàu truyền thống văn hiến, khoa bảng và là nơi khai mở nền văn minh của người Việt cổ. Trải qua hàng nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước, quân và dân Bắc Ninh đã có những đóng góp quan trọng vào thắng lợi chung của cả dân tộc. Cùng với đó, những giá trị về lịch sử, văn hóa, tâm linh; những võ công kiệt suất, mưu lược tài ba đã để lại dấu ấn riêng cho miền đất này và cho cả dòng tộc quê hương. Mộc mạc mà đầy trang nghiêm ẩn mình trên mảnh đất xã Chi Lăng (huyện Quế Võ), Lăng và Nhà thờ họ Nguyễn Đức vẫn đã và đang được dân gian truyền tụng muôn đời.
2022-01-27 10:04:47

SHB đồng hành chia sẻ cùng khách hàng và cộng đồng, không ngừng gia tăng lợi ích cho cổ đông

Năm 2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid thông qua các chính sách tín dụng ưu đãi, cơ cấu nợ, miễn giảm lãi, phí cho hàng trăm nghìn khách hàng và rất nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực cùng cả nước chống dịch. Đồng thời, SHB có một năm kinh doanh hiệu quả và đầy ấn tượng.
2022-01-26 18:17:57
Đang tải...