Quảng Ninh: Long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định Hội viên Hiệp hội VAIDE

2023-03-24 11:01:19 0 Bình luận
Sáng 23/3/2023 tại thành phố Hạ Long, Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) đã tổ chức Lễ Công bố quyết định: Công nhận Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh là Hội viên chính thức của Hiệp hội VAIDE.

 Ông Trần Hồng Quảng, Thương binh ¼, Anh hùng Lao động, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự Lễ Công bố, về phía Hiệp hội VAIDE có các ông: Trần Hồng Quảng, Thương binh ¼, Anh hùng Lao động, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội; Ông Nhuyễn Văn Quỳnh, Thương binh 2/4, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; Ông Dương Minh Đỗ, Nguyên Phó Cục trưởng Cục Người có Công Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên Thường trực Hiệp hội -Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hoà nhập; Ông Trần Thanh Bình, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Hiệp hội; Ông Nguyễn Thanh Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội VAIDE, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật thành phố Hải Phòng. Về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Vũ Quang Trực, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Đại diện Phòng Người có công và Phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Quang Trực, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phát biểu tại Lễ công bố quyết định

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh được thành lập và đăng ký lần đầu ngày 07 tháng 07 năm 2020; Đăng ký thay đổi lần 3, ngày 16 tháng 02 năm 2023, có địa chỉ trụ sở chính tại tổ 12A, Khu 2A phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Vốn Điều lệ: 60.000.000.000 đồng (Sáu mươi tỷ đồng). Với các ngành nghề khác nhau như: Xây dựng nhà để ở; Xây dựng nhà không để ở; Xây dựng công trình đường sắt, đường bộ, điện, cấp thoát nước, khai khoáng, viễn thông, thông tin liên lạc, kỹ thuật dân dụng...

Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc C.ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh báo cáo hoạt động của đơn vị

Về tổ chức bộ máy: Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh đăng ký doanh nghiệp Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; Có 6 thành viên góp vốn; Hội đồng thành viên do bà Mai Thị Thủy làm Chủ tịch. Ban Giám đốc gồm có: Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc và ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Giám đốc. Người đại diện theo pháp luật của công ty là ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc công ty.  

Về lao động trong biên chế: có 8 người, trong đó thương binh là 6 người. Ngoài ra tùy theo công việc, công ty còn sử dụng một số lao động thời vụ

 Chủ tịch Hiệp hội VAIDE trao Quyết định, Giấy chứng nhận Hội viên của Hiệp hội cho lãnh đạo công ty

Qua tìm hiểu Điều lệ Hiệp hội VAIDE, đối chiếu với điều kiện thực tế, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh nhận thấy đơn vị có đủ tiêu chuẩn để trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội. Vì vậy Công ty đã làm đơn xin gia nhập Hiệp hội và được Ban Lãnh đạo Hiệp hội chấp thuận.

Vinh dự trở thành Hội viên, và được trao Quyết định Công nhận là Hội viên chính thức của Hiệp hội VAIDE, ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh xin hứa với Ban lãnh đạo Hiệp hội, với các vị Đại biểu khách quý, phát huy mạnh mẽ bản chất “ Bộ đội Cụ Hồ”, tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 và những năm tiếp theo. Tiếp tục quan tâm chăm sóc thương binh, gia đình chính sách và các công tác xã hội, từ thiện. Đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Hiệp hội, của các ban, ngành, đoàn thể địa phương tạo điều kiện, để Công ty phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho địa phương. Đồng thời trở thành Hội viên tích cực, có trách nhiệm vì sự phát triển chung của Hiệp hội VAIDE.

Các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội tặng hoa chúc mừng Doanh nghiệp

Tới dự và trao Quyết định Công nhận Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh là Hội viên chính thức của Hiệp hội VAIDE, ông Trần Hồng Quảng, Thương binh ¼, Anh hùng Lao động, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thương binh 27 - 7 Đông Bắc, Quảng Ninh trong thời gian vừa qua. Đồng thời chấp thuận Đơn xin gia nhập Hiệp hội và tổ chức trao Quyết định Công nhận Hội viên cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thương binh 27 - 7 Đông Bắc, Quảng Ninh. Lễ trao Quyết định Công nhận Hội viên hôm nay được tổ chức trọng thể với sự chứng kiến của đông đảo các Vị đại biểu khách quý. Đồng thời nhấn mạnh, đây thật sự là ngày hội, là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Hiệp hội và doanh nghiệp Hội viên.

Ông Trần Hồng Quảng cũng mong muốn: Với trách nhiệm là một Hội viên, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ bản chất “ Bộ đội Cụ Hồ”, cùng với tinh thần đoàn kết, quan tâm tạo đủ việc làm, đảm bảo đời sống và quyền lợi cho người lao động, nhất là anh chị em thương, bệnh binh. Đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách. Tham gia tốt hơn nữa các hoạt động chăm sóc thương binh, gia đình chính sách và các công tác xã hội khác ở địa phương. Chủ động tham gia nhiều hơn, sâu rộng hơn các hoạt động của Hiệp hội. Phấn đấu trở thành Doanh nghiệp mạnh của tỉnh Quảng Ninh và là Hội viên tiêu biểu, có trách nhiệm của Hiệp hội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Fortech khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam

Ngày 5/12, Công ty TNHH Fortechvn (Fortech) chính thức khai trương tại Khu công nghiệp Quế Võ 2, xã Ngọc Xá, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Cột mốc quan trọng này nêu bật cam kết của Fortech trong việc mở rộng toàn cầu hóa, điều này không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn giúp thúc đẩy phát triển công nghiệp và kinh tế địa phương.
2023-12-05 19:46:23

Người khuyết tật vùng vẫy

Đó là lần thứ ba trong tuần, khu nội trú đón thêm một người bị trói tay chân, vùng vẫy trên chiếc giường sắt.
2023-12-05 19:40:41

Michelin Guide và sức mạnh của những ngôi sao

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế. Ở đó, sao Michelin không chỉ lấp lánh trong số ít nhà hàng được lọt “mắt xanh” mà đâu đó, những ngôi sao ấy còn tiếp tục nối dài ước mơ chinh phục đỉnh cao của người làm ẩm thực.
2023-12-05 09:52:18

Mở rộng toàn bộ các nhóm chính sách xã hội cho mọi đối tượng

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, một trong những điểm mới rất quan trọng của Nghị quyết 42 là đã mở rộng ra toàn bộ các nhóm chính sách xã hội cho tất cả các đối tượng; hướng tới mục tiêu năm 2045, Việt Nam nằm trong nhóm quốc gia có chỉ số phát triển con người (HDI) cao trên thế giới.
2023-12-04 21:10:00

Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8

Ngày 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy...
2023-12-04 10:31:38
Đang tải...