Quảng Ninh: Long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định Hội viên Hiệp hội VAIDE

2023-03-24 11:01:19
Sáng 23/3/2023 tại thành phố Hạ Long, Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) đã tổ chức Lễ Công bố quyết định: Công nhận Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh là Hội viên chính thức của Hiệp hội VAIDE.

 Ông Trần Hồng Quảng, Thương binh ¼, Anh hùng Lao động, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự Lễ Công bố, về phía Hiệp hội VAIDE có các ông: Trần Hồng Quảng, Thương binh ¼, Anh hùng Lao động, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội; Ông Nhuyễn Văn Quỳnh, Thương binh 2/4, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; Ông Dương Minh Đỗ, Nguyên Phó Cục trưởng Cục Người có Công Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên Thường trực Hiệp hội -Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hoà nhập; Ông Trần Thanh Bình, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Hiệp hội; Ông Nguyễn Thanh Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội VAIDE, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật thành phố Hải Phòng. Về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Vũ Quang Trực, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Đại diện Phòng Người có công và Phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Quang Trực, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phát biểu tại Lễ công bố quyết định

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh được thành lập và đăng ký lần đầu ngày 07 tháng 07 năm 2020; Đăng ký thay đổi lần 3, ngày 16 tháng 02 năm 2023, có địa chỉ trụ sở chính tại tổ 12A, Khu 2A phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Vốn Điều lệ: 60.000.000.000 đồng (Sáu mươi tỷ đồng). Với các ngành nghề khác nhau như: Xây dựng nhà để ở; Xây dựng nhà không để ở; Xây dựng công trình đường sắt, đường bộ, điện, cấp thoát nước, khai khoáng, viễn thông, thông tin liên lạc, kỹ thuật dân dụng...

Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc C.ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh báo cáo hoạt động của đơn vị

Về tổ chức bộ máy: Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh đăng ký doanh nghiệp Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; Có 6 thành viên góp vốn; Hội đồng thành viên do bà Mai Thị Thủy làm Chủ tịch. Ban Giám đốc gồm có: Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc và ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Giám đốc. Người đại diện theo pháp luật của công ty là ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc công ty.  

Về lao động trong biên chế: có 8 người, trong đó thương binh là 6 người. Ngoài ra tùy theo công việc, công ty còn sử dụng một số lao động thời vụ

 Chủ tịch Hiệp hội VAIDE trao Quyết định, Giấy chứng nhận Hội viên của Hiệp hội cho lãnh đạo công ty

Qua tìm hiểu Điều lệ Hiệp hội VAIDE, đối chiếu với điều kiện thực tế, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh nhận thấy đơn vị có đủ tiêu chuẩn để trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội. Vì vậy Công ty đã làm đơn xin gia nhập Hiệp hội và được Ban Lãnh đạo Hiệp hội chấp thuận.

Vinh dự trở thành Hội viên, và được trao Quyết định Công nhận là Hội viên chính thức của Hiệp hội VAIDE, ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh xin hứa với Ban lãnh đạo Hiệp hội, với các vị Đại biểu khách quý, phát huy mạnh mẽ bản chất “ Bộ đội Cụ Hồ”, tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 và những năm tiếp theo. Tiếp tục quan tâm chăm sóc thương binh, gia đình chính sách và các công tác xã hội, từ thiện. Đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Hiệp hội, của các ban, ngành, đoàn thể địa phương tạo điều kiện, để Công ty phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho địa phương. Đồng thời trở thành Hội viên tích cực, có trách nhiệm vì sự phát triển chung của Hiệp hội VAIDE.

Các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội tặng hoa chúc mừng Doanh nghiệp

Tới dự và trao Quyết định Công nhận Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh là Hội viên chính thức của Hiệp hội VAIDE, ông Trần Hồng Quảng, Thương binh ¼, Anh hùng Lao động, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thương binh 27 - 7 Đông Bắc, Quảng Ninh trong thời gian vừa qua. Đồng thời chấp thuận Đơn xin gia nhập Hiệp hội và tổ chức trao Quyết định Công nhận Hội viên cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thương binh 27 - 7 Đông Bắc, Quảng Ninh. Lễ trao Quyết định Công nhận Hội viên hôm nay được tổ chức trọng thể với sự chứng kiến của đông đảo các Vị đại biểu khách quý. Đồng thời nhấn mạnh, đây thật sự là ngày hội, là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Hiệp hội và doanh nghiệp Hội viên.

Ông Trần Hồng Quảng cũng mong muốn: Với trách nhiệm là một Hội viên, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ bản chất “ Bộ đội Cụ Hồ”, cùng với tinh thần đoàn kết, quan tâm tạo đủ việc làm, đảm bảo đời sống và quyền lợi cho người lao động, nhất là anh chị em thương, bệnh binh. Đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách. Tham gia tốt hơn nữa các hoạt động chăm sóc thương binh, gia đình chính sách và các công tác xã hội khác ở địa phương. Chủ động tham gia nhiều hơn, sâu rộng hơn các hoạt động của Hiệp hội. Phấn đấu trở thành Doanh nghiệp mạnh của tỉnh Quảng Ninh và là Hội viên tiêu biểu, có trách nhiệm của Hiệp hội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Tin tức miền Tây 5/6: Cần Thơ dành trên 827 tỉ đồng giảm nghèo bền vững 

Ðến cuối năm 2023, thành phố phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo còn 0,32% (giảm 726 hộ nghèo) theo chuẩn nghèo đa chiều...
2023-06-05 15:24:38

Hoa Kỳ và Việt Nam khởi động giai đoạn 2 dự án hỗ trợ người khuyết tật

Ngày 31/05/2023, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), và các đối tác là các cơ quan nhà nước của Việt Nam, trong đó có Trung tâm Hành động Quốc gia Khắc phục Hậu quả Chất độc Hóa học và Môi trường (NACCET), khởi động giai đoạn 2 của dự án Hòa nhập tại Bình Định và Kon Tum.
2023-06-05 09:07:31

HNM huyện Phong Điền tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện kế hoạch đã đề ra, được sự cho phép của các cơ quan ban ngành và sự thống nhất của BTV Hội người mù (HNM) tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 31/5/2023, HNM huyện Phong Điền đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ tới.
2023-06-05 08:58:46

Thiêng liêng khoảnh khắc dâng hoa đăng kính mừng Phật đản của Phật tử và du khách trên đỉnh Núi Bà Đen

Trong hai ngày và tối 3-4/6, đỉnh Núi Bà Đen (Tây Ninh) đã đón hàng ngàn du khách, Phật tử tới tham dự các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc và lễ dâng đăng kính mừng ngày Phật Đản sinh.
2023-06-05 08:52:36

Tin tức miền Tây 4/6: Khai trương du thuyền nhà hàng Can Tho Princess 

Tối 3/6, tại bến Ninh Kiều, Công ty cổ phần Du Thuyền Viet Princess tổ chức khai trương du thuyền nhà hàng Can Tho Princess...
2023-06-04 13:03:11

Nghệ An: Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023

Sáng 3/6, Tỉnh đoàn Nghệ An, Đoàn khối các cơ quan Trung ương phối hợp tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023.
2023-06-03 14:56:22
Đang tải...