Quốc khánh 2/9: TP HCM chi 2 tỷ đồng bắn pháo hoa

2016-08-24 14:32:56 0 Bình luận
Thay vì bắn pháo hoa, dịp Quốc khánh 2/9 năm nay thành phố Hà Nội sẽ tổ chức các hoạt động nghệ thuật tại một số địa điểm nổi tiếng.
Thông tin trên báo Dân Việt, một lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội cho biết dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, thủ đô sẽ không tổ chức bắn pháo hoa.

Quốc khánh 2/9: TP HCM chi 2 tỷ đồng bắn pháo hoa
TP HCM dự kiến kinh phí bắn pháo hoa dịp 2/9 khoảng 2 tỷ đồng.

Thay vào đó, một số hoạt động nghệ thuật sẽ được tổ chức tại một số địa điểm nổi tiếng của Hà Nội để chào mừng ngày lễ Quốc khánh.

Trước đó, hôm 20/8, UBND TP.HCM vừa công bố kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9 tại 2 điểm là đầu đường hầm sông Sài Gòn và Công viên văn hoá Đầm Sen. Lễ bắn pháo hoa kéo dài 15 phút từ 21h đến 21h15 ngày 2/9.

"Được biết, kinh phí để tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại Đường hầm sông Sài Gòn dự toán là hơn 1,4 tỉ đồng, từ nguồn kinh phí vận động xã hội hóa. Còn tại điểm bắn pháo hoa tầm thấp ở Công viên Văn hóa Đầm Sen là 510 triệu đồng. Số tiền này do Công ty TNHHMTV Dịch vụ Du lịch Phú Thọ chi", báo Người lao động đưa tin./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tin giả – Hậu quả thật: Doanh nghiệp khốn đốn vì tin đồn thất thiệt

Trong bối cảnh công nghệ số phát triển mạnh mẽ, mạng xã hội trở thành kênh lan truyền thông tin nhanh chóng, song cũng là môi trường màu mỡ cho tin giả, tin sai sự thật nảy sinh. Hậu quả mà chúng để lại cho xã hội, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, không chỉ dừng lại ở sự hiểu lầm mà còn có thể gây ra những thiệt hại khôn lường, đẩy nhiều doanh nghiệp vào cảnh điêu đứng.
2025-09-10 18:07:49

Bệ phóng thiết thực cho ngành công nghiệp ô tô trong nước

Bức tranh ngành sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước với nhiều điểm sáng song cũng đi kèm thách thức không nhỏ từ cả nội lực và thị trường bên ngoài. Siết chặt kết nối trong hệ sinh thái chuỗi cung ứng được coi là một trong những giải pháp nhằm gia tăng lợi thế cho ngành ô tô trong nước và thúc đẩy phát triển kinh tế.
2025-09-09 18:09:57

Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân thông tin sai sự thật về tập đoàn

Tập đoàn Vingroup vừa khởi kiện dân sự, trình báo cơ quan chức năng và gửi văn bản tới các đại sứ quán về việc 68 tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đưa thông tin sai sự thật về tập đoàn trên mạng Internet.
2025-09-09 12:41:04

Đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô Hà Nội: Công trình hạ tầng trọng điểm, động lực phát triển mới

Ngày 6/9/2025, tại xã Nội Bài (Hà Nội), UBND TP Hà Nội phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đường cao tốc Vành đai 4 Hà Nội và các nhà đầu tư, nhà thầu đã tổ chức lễ khởi công.
2025-09-06 15:20:00

Lễ khai giảng ấm áp tình người tại Trường Khuyết tật Thanh Trì

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học 2025 – 2026 và kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục Việt Nam (1945 – 2025), sáng ngày 5/9/225, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, lễ khai giảng chung toàn quốc đã được tổ chức trọng thể, khẳng định vị thế và khát vọng đổi mới của nền giáo dục trong giai đoạn mới.
2025-09-06 12:11:44

Đại lễ A80 với những dấu ấn sâu đậm

Trong không khí trang nghiêm và hân hoan, Đại lễ A80 đã khép lại với những thành công rực rỡ, khẳng định tầm vóc và ý nghĩa lịch sử của sự kiện.
2025-09-06 12:01:45
Đang tải...