Ra mắt Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội

2021-04-03 07:39:56
Ngày 2/4, tại Hà Nội, Hội doanh nhân Giao Phong đã ra mắt với sự hiện diện của 28 thành viên. Đây những doanh nhân đang hoạt động ở các ở các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, sửa chữa ô tô, nội thất, điện chiếu sáng…

Các thành viên của Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội

Sự ra đời của Hội là nhu cầu thiết yếu, khách quan, nhằm tạo ra một cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng do những người con của quê hương Giao Phong (Giao Thủy, Nam Định) làm chủ. Qua các hoạt động của Hội sẽ tạo sự tương trợ giữa các doanh nghiệp với nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững, giải quyết các khó khăn về thị trường, về chất lượng dịch vụ, về quy mô sản xuất.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Quang Trường, Giám đốc Công ty Thiên Kim, Chủ tịch Hội chia sẻ: “Buổi gặp mặt ngày hôm nay là sự ấp ủ từ rất lâu của nhiều người ngồi đây. Chúng ta cùng có một mong muốn được gắn bó, được chia sẻ, được đồng hành với nhau trong cuộc mưu sinh và làm giàu trên mảnh đất địa linh, với hàng ngàn năm lịch sử. Mảnh đất đang hội tụ những anh tài, những tinh hoa của dân tộc, nơi đây là Thủ đô Hà Nội yêu dấu và niềm tự hào của trên 100 triệu người dân Việt Nam. Nhiệm vụ của Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội là hỗ trợ nhau làm kinh tế, thúc đẩy những doanh nghiệp mới khởi nghiệp phát triển để tạo thêm nhiều việc làm cho bà con anh em của quê hương. Chúng ta sẽ cùng xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh của mình ngày càng lớn mạnh hơn, tạo nhiều việc làm hơn, làm giàu cho chính mình và góp phần làm rạng danh quê hương Giao Phong yêu quý”.

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên trong Hội đã giới thiệu và lựa chọn 4 thành viên đại diện, đó là ông Nguyễn Quang Trường, Chủ tịch, các ông: Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Văn Mộc, Nguyễn Ngọc Quyết là Phó chủ tịch. Các thành viên trong hội tín nhiệm và giao trách nhiệm cho 4 vị đại diện làm đầu mối liên lạc, chắp nối các buổi giao lưu học hỏi với các Hội bạn, các cấp chính quyền và các ban ngành. Qua đó, các thành viên trong hội sẽ cũng nhau triển khai tích cực các kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hướng về quê hương nhằm giao dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hỗ trợ và tạo thêm nhiều việc làm mới cho các thành niên trẻ. Đặc biệt chú trọng và ủng hộ các bạn trẻ xa quê, lập nghiệp tại Hà Nội khởi nghiệp thuận lợi.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Hiệp hội VAIDE hân hoan chào đón hội viên mới

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tổ chức kết nạp 2 doanh nghiệp hội viên mới. Dự buổi lễ có ông Dương Minh Đỗ và ông Phạm Trung Trình - Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Thanh Bình và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội cùng các đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành của địa phương.
2022-12-09 10:19:58

Người dân quan tâm việc xử lý các vụ án, chuyển đổi công tác cán bộ công chức

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến cho rằng, trong công tác phòng chống tham nhũng hiện nay, điều mà nhân dân quan sát, quan tâm đó là, ngoài việc xử lý nghiêm minh các vụ án, vụ việc, công tác chuyển đổi vị trí công tác của cán bộ công chức theo quy định nhà nước như thế nào…
2022-12-09 10:00:00

Việt Nam gia nhập Hiệp ước quốc tế giúp người mù đọc chữ

Việt Nam gia nhập hiệp ước Marrakesh đã ghi một dấu mốc quan trọng trong việc cân bằng hợp lý giữa bảo vệ quyền tác giả và lợi ích của người mù, người khiếm thị và người khuyết tật không có khả năng đọc chữ in, tác phẩm in ấn thông thường.
2022-12-09 09:05:00

ĐH Kinh tế-Tài chính TP. HCM tổ chức cuộc thi sắc đẹp Miss UFE 2022

Mới đây, vòng Bán kết Cuộc thi Miss UEF 2022 do ĐH Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức đã lọc chọn ra 20 gương mặt thí sinh xuất sắc để bước vào đêm thi tài năng và vòng Chung kết.
2022-12-09 08:10:55

SHB giảm 2% lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

Nhằm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch, đồng thời thấu hiểu nhu cầu về dòng vốn sản xuất mùa cuối năm, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) công bố chương trình giảm lãi suất lên tới 2%/năm cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực ưu tiên, sản xuất kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm…
2022-12-09 08:00:59

'86% người khuyết tật không sống nổi bằng tiền trợ cấp'

Đây là một trong số phát hiện chính của cuộc điều tra xã hội học “Nghiên cứu thí điểm đánh giá mức độ hòa nhập của người khuyết tật trong quản trị địa phương”.
2022-12-08 22:00:00
Đang tải...