Ra mắt Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội

2021-04-03 07:39:56
Ngày 2/4, tại Hà Nội, Hội doanh nhân Giao Phong đã ra mắt với sự hiện diện của 28 thành viên. Đây những doanh nhân đang hoạt động ở các ở các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, sửa chữa ô tô, nội thất, điện chiếu sáng…

Các thành viên của Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội

Sự ra đời của Hội là nhu cầu thiết yếu, khách quan, nhằm tạo ra một cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng do những người con của quê hương Giao Phong (Giao Thủy, Nam Định) làm chủ. Qua các hoạt động của Hội sẽ tạo sự tương trợ giữa các doanh nghiệp với nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững, giải quyết các khó khăn về thị trường, về chất lượng dịch vụ, về quy mô sản xuất.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Quang Trường, Giám đốc Công ty Thiên Kim, Chủ tịch Hội chia sẻ: “Buổi gặp mặt ngày hôm nay là sự ấp ủ từ rất lâu của nhiều người ngồi đây. Chúng ta cùng có một mong muốn được gắn bó, được chia sẻ, được đồng hành với nhau trong cuộc mưu sinh và làm giàu trên mảnh đất địa linh, với hàng ngàn năm lịch sử. Mảnh đất đang hội tụ những anh tài, những tinh hoa của dân tộc, nơi đây là Thủ đô Hà Nội yêu dấu và niềm tự hào của trên 100 triệu người dân Việt Nam. Nhiệm vụ của Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội là hỗ trợ nhau làm kinh tế, thúc đẩy những doanh nghiệp mới khởi nghiệp phát triển để tạo thêm nhiều việc làm cho bà con anh em của quê hương. Chúng ta sẽ cùng xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh của mình ngày càng lớn mạnh hơn, tạo nhiều việc làm hơn, làm giàu cho chính mình và góp phần làm rạng danh quê hương Giao Phong yêu quý”.

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên trong Hội đã giới thiệu và lựa chọn 4 thành viên đại diện, đó là ông Nguyễn Quang Trường, Chủ tịch, các ông: Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Văn Mộc, Nguyễn Ngọc Quyết là Phó chủ tịch. Các thành viên trong hội tín nhiệm và giao trách nhiệm cho 4 vị đại diện làm đầu mối liên lạc, chắp nối các buổi giao lưu học hỏi với các Hội bạn, các cấp chính quyền và các ban ngành. Qua đó, các thành viên trong hội sẽ cũng nhau triển khai tích cực các kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hướng về quê hương nhằm giao dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hỗ trợ và tạo thêm nhiều việc làm mới cho các thành niên trẻ. Đặc biệt chú trọng và ủng hộ các bạn trẻ xa quê, lập nghiệp tại Hà Nội khởi nghiệp thuận lợi.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Quảng Ninh: Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XIV- Quyết nghị một số nội dung quan trọng

Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh
2023-03-30 20:55:07

Chuỗi hội thảo xúc tiến thương mại giáo dục, văn hóa và ẩm thực Australia - Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia, Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) phối hợp với các doanh nghiệp và chính quyền tại một số tỉnh thành tổ chức chuỗi hội thảo xúc tiến thương mại giáo dục, văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Australia.
2023-03-30 16:29:55

HNM thị xã Hương Trà tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện hai cuộc vận động

Sáng 28/3, Hội Người mù (HNM)thị xã Hương Trà trực thuộc Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện cuộc vận động “Tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên, bình đẳng hòa nhập cộng đồng giai đoạn 2007-2022” và chương trình hành động “Việc làm - xóa đói giảm nghèo giai đoạn 2008-2023” rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm tiếp tục triển khai tốt hơn trong thời gian tới.
2023-03-30 16:18:33

Văn Phú-Invest phối hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu ý nghĩa

Ngày 25/3/2023 vừa qua, Văn Phú - Invest đã phối hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại dự án The Terra - An Hưng, Hà Đông với sự tham gia của hàng trăm tình nguyện viên, thu về 300 đơn vị máu.
2023-03-29 12:51:31

Giải Futsal HDBank 2023: Thay đổi “lịch sử” của giải Futsal VĐQG

Năm thứ 7 đồng hành cùng mùa giải Futsal 2023, HDBank đã ghi dấu ấn nơi người hâm mộ với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Đặc biệt, giải Futsal Vô địch Quốc gia (VĐQG) 2023 và giải Futsal Cúp Quốc gia 2023 gây ấn tượng với những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử tổ chức môn bóng đá trong nhà tại Việt Nam.
2023-03-29 12:41:09

Hà Nội: Huyện Đông Anh, Gia Lâm lên quận vào năm 2023-2024

Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025 xác định đến năm 2025, thành phố phấn đấu đưa 5 huyện thành quận. Căn cứ kết quả rà soát đánh giá, trên cơ sở của các địa phương, tập trung chỉ đạo đưa hai huyện Đông Anh, Gia Lâm lên quận vào năm 2023-2024.
2023-03-29 08:00:00
Đang tải...