Ra mắt Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội

2021-04-03 07:39:56
Ngày 2/4, tại Hà Nội, Hội doanh nhân Giao Phong đã ra mắt với sự hiện diện của 28 thành viên. Đây những doanh nhân đang hoạt động ở các ở các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, sửa chữa ô tô, nội thất, điện chiếu sáng…

Các thành viên của Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội

Sự ra đời của Hội là nhu cầu thiết yếu, khách quan, nhằm tạo ra một cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng do những người con của quê hương Giao Phong (Giao Thủy, Nam Định) làm chủ. Qua các hoạt động của Hội sẽ tạo sự tương trợ giữa các doanh nghiệp với nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững, giải quyết các khó khăn về thị trường, về chất lượng dịch vụ, về quy mô sản xuất.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Quang Trường, Giám đốc Công ty Thiên Kim, Chủ tịch Hội chia sẻ: “Buổi gặp mặt ngày hôm nay là sự ấp ủ từ rất lâu của nhiều người ngồi đây. Chúng ta cùng có một mong muốn được gắn bó, được chia sẻ, được đồng hành với nhau trong cuộc mưu sinh và làm giàu trên mảnh đất địa linh, với hàng ngàn năm lịch sử. Mảnh đất đang hội tụ những anh tài, những tinh hoa của dân tộc, nơi đây là Thủ đô Hà Nội yêu dấu và niềm tự hào của trên 100 triệu người dân Việt Nam. Nhiệm vụ của Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội là hỗ trợ nhau làm kinh tế, thúc đẩy những doanh nghiệp mới khởi nghiệp phát triển để tạo thêm nhiều việc làm cho bà con anh em của quê hương. Chúng ta sẽ cùng xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh của mình ngày càng lớn mạnh hơn, tạo nhiều việc làm hơn, làm giàu cho chính mình và góp phần làm rạng danh quê hương Giao Phong yêu quý”.

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên trong Hội đã giới thiệu và lựa chọn 4 thành viên đại diện, đó là ông Nguyễn Quang Trường, Chủ tịch, các ông: Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Văn Mộc, Nguyễn Ngọc Quyết là Phó chủ tịch. Các thành viên trong hội tín nhiệm và giao trách nhiệm cho 4 vị đại diện làm đầu mối liên lạc, chắp nối các buổi giao lưu học hỏi với các Hội bạn, các cấp chính quyền và các ban ngành. Qua đó, các thành viên trong hội sẽ cũng nhau triển khai tích cực các kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hướng về quê hương nhằm giao dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hỗ trợ và tạo thêm nhiều việc làm mới cho các thành niên trẻ. Đặc biệt chú trọng và ủng hộ các bạn trẻ xa quê, lập nghiệp tại Hà Nội khởi nghiệp thuận lợi.

Sức hút nhà phố thương mại tại cửa ngõ Sun Beauty Onsen

Nhà phố thương mại (townhouse) đang là phân khúc bất động sản được giới đầu tư đua nhau tìm kiếm, đặc biệt là sản phẩm townhouse thuộc các quần thể đô thị phức hợp được quy hoạch bài bản, đa dạng tiện ích và thiết kế độc đáo.
2022-05-23 13:10:41

Cậu bé bị sứt môi sử dụng khiêu vũ để tìm ra tiếng nói của chính mình

Một cậu bé ở London đã từng bị bắt nạt ở trường học do bị sứt môi. Cậu bé đã sử dụng vũ đạo và giọng hát để tìm lại chính mình, vượt qua những kẻ bắt nạt. Bây giờ, cậu ấy đã trở thành người truyền cảm hứng cho một thế hệ vũ công mới.
2022-05-23 12:45:28

Thái Bình: Tập huấn chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng năm 2022

Chính sách ưu đãi cho người có công càng được chú trọng. Nhằm thực hiện tốt công các chính sách của nhà nước, từ ngày 22 - 24/2, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thái Bình đã tổ chức tập huấn về chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng năm 2022.
2022-05-23 10:10:00

Cậu bé không tay, viết chữ đẹp gây "bão" TikTok

Vừa qua, cộng đồng mạng dành sự quan tâm đến một cậu bé khuyết tật, viết chữ đẹp qua đoạn clip ngắn trên mạng xã hội TikTok. 
2022-05-23 05:59:37

Người phụ nữ liệt chân, chống nạng vượt khó khởi nghiệp từ "4 không"

Không có quan hệ, không vốn liếng cũng như chuyên môn và kinh nghiệm nhưng bù lại chị Trang có ý chí và quyết tâm lớn. Điều đó đã giúp chị mạnh mẽ và và tự tin để khởi nghiệp thành công.
2022-05-23 05:39:17

Hành trình hồi sinh thần kỳ của chàng trai suýt bại liệt, hết mình vì người khuyết tật

Suýt bị bại liệt, cơ hội chữa lành chỉ có 1% song nhờ tình yêu thương và tinh thần lạc quan đã giúp anh Khánh chiến thắng số phận, xoay chuyển tình thế.
2022-05-23 05:22:19
Đang tải...