Ra mắt Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội

2021-04-03 07:39:56 0 Bình luận
Ngày 2/4, tại Hà Nội, Hội doanh nhân Giao Phong đã ra mắt với sự hiện diện của 28 thành viên. Đây những doanh nhân đang hoạt động ở các ở các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, sửa chữa ô tô, nội thất, điện chiếu sáng…

Các thành viên của Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội

Sự ra đời của Hội là nhu cầu thiết yếu, khách quan, nhằm tạo ra một cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng do những người con của quê hương Giao Phong (Giao Thủy, Nam Định) làm chủ. Qua các hoạt động của Hội sẽ tạo sự tương trợ giữa các doanh nghiệp với nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững, giải quyết các khó khăn về thị trường, về chất lượng dịch vụ, về quy mô sản xuất.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Quang Trường, Giám đốc Công ty Thiên Kim, Chủ tịch Hội chia sẻ: “Buổi gặp mặt ngày hôm nay là sự ấp ủ từ rất lâu của nhiều người ngồi đây. Chúng ta cùng có một mong muốn được gắn bó, được chia sẻ, được đồng hành với nhau trong cuộc mưu sinh và làm giàu trên mảnh đất địa linh, với hàng ngàn năm lịch sử. Mảnh đất đang hội tụ những anh tài, những tinh hoa của dân tộc, nơi đây là Thủ đô Hà Nội yêu dấu và niềm tự hào của trên 100 triệu người dân Việt Nam. Nhiệm vụ của Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội là hỗ trợ nhau làm kinh tế, thúc đẩy những doanh nghiệp mới khởi nghiệp phát triển để tạo thêm nhiều việc làm cho bà con anh em của quê hương. Chúng ta sẽ cùng xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh của mình ngày càng lớn mạnh hơn, tạo nhiều việc làm hơn, làm giàu cho chính mình và góp phần làm rạng danh quê hương Giao Phong yêu quý”.

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên trong Hội đã giới thiệu và lựa chọn 4 thành viên đại diện, đó là ông Nguyễn Quang Trường, Chủ tịch, các ông: Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Văn Mộc, Nguyễn Ngọc Quyết là Phó chủ tịch. Các thành viên trong hội tín nhiệm và giao trách nhiệm cho 4 vị đại diện làm đầu mối liên lạc, chắp nối các buổi giao lưu học hỏi với các Hội bạn, các cấp chính quyền và các ban ngành. Qua đó, các thành viên trong hội sẽ cũng nhau triển khai tích cực các kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Hội doanh nhân Giao Phong tại Hà Nội sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hướng về quê hương nhằm giao dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hỗ trợ và tạo thêm nhiều việc làm mới cho các thành niên trẻ. Đặc biệt chú trọng và ủng hộ các bạn trẻ xa quê, lập nghiệp tại Hà Nội khởi nghiệp thuận lợi.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chia sẻ về chữ “thật” của TH true MILK tại Diễn đàn Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024

Đối với Tập đoàn TH, chữ ‘thật’ được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và mô hình kinh tế xanh, tuần hoàn mà doanh nghiệp đang theo đuổi, áp dụng.
2024-04-19 17:55:22

Việt Nam nằm trong tốp đầu châu Á về đầu tư cơ sở hạ tầng

Ngày 18/4, trong khuôn khổ “Tuần lễ bền vững”, Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) đã tổ chức Phiên thảo luận cấp cao về Thúc đẩy phát triển bền vững thông qua kết nối cơ sở hạ tầng.
2024-04-19 11:24:44

Giải pháp phát triển nhà ở xã hội

Để hướng tới mục tiêu một triệu căn hộ trong 10 năm nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp và công nhân, Bộ Xây dựng cần chủ trì phối hợp với các địa phương để có đánh giá tổng thể về nhu cầu nhà ở theo từng phân khúc, để có tham mưu cơ chế chính sách sát thực tế.
2024-04-19 09:57:41

Việt Nam và Australia hợp tác phát triển thị trường điện cạnh tranh

Ngày 17/4, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Cục Điều tiết Điện lực Việt Nam (ERAV) đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác nhằm hỗ trợ phát triển thị trường điện cạnh.
2024-04-19 09:47:51

Standard Chartered Việt Nam và Hoa Kỳ hợp tác đầu tư năng lượng sạch

Ngày 16/4, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam công bố việc ký kết Bản ghi nhớ giữa Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, với cam kết thúc đẩy tài chính xanh và phát triển ngành năng lượng sạch tiên tiến tại Việt Nam.
2024-04-19 09:42:00

Hải Phòng chi hơn 1,3 tỷ đồng tặng quà thân nhân liệt sỹ, chiến sỹ Điện Biên

UBND TP. Hải Phòng ban hành Kế hoạch 93/KH-UBND về triển khai các hoạt động thăm, tặng quà thân nhân liệt sỹ, chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, là những người đã có nhiều cống hiến, hi sinh… trong chiến dịch lịch sử.
2024-04-19 08:15:51
Đang tải...