Hà Nội
Thứ 6, 06/03/2026
Nhiều mây
24°C

Ra mắt Hội Tư vấn, Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp số nhỏ và vừa TP.HCM

06/03/2026 13:16
3:12
Ngày 6-3-2026, tại tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM (224 Điện Biên Phủ, phường Xuân Hòa), Đại hội lần thứ nhất Hội Tư vấn, Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp số nhỏ và vừa TP.HCM (CID HCM-SME) được tổ chức, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức kết nối tư vấn, đầu tư và hỗ trợ chuyển đổi số dành cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố.

Hội CID HCM-SME là tổ chức cơ sở trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.HCM (HCM-SME), hoạt động theo Điều lệ Hiệp hội đã được UBND TP.HCM phê duyệt tại Quyết định số 3025/QĐ-UBND ngày 3-12-2025.

Ra mắt Hội Tư vấn, Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp số nhỏ và vừa TP.HCM

Các thành viên Hội CID HCM-SME nhận giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tại Đại hội lần thứ nhất.

Việc thành lập Hội được xem là bước đi cụ thể nhằm tăng cường các hoạt động tư vấn, kết nối đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong nền kinh tế.

Theo định hướng hoạt động, Hội CID HCM-SME sẽ tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như tư vấn chuyển đổi số, hỗ trợ tái cấu trúc tài chính, kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư và chuyên gia công nghệ.

Ra mắt Hội Tư vấn, Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp số nhỏ và vừa TP.HCM

Ban Chấp hành Hội CID HCM-SME nhiệm kỳ 2026-2028

Đại hội cũng công bố Ban Chấp hành Hội CID HCM-SME nhiệm kỳ 2026–2028. Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội; ông San Anh Minh giữ chức Phó Chủ tịch thường trực; ông Nguyễn Trí Tuấn Anh giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính; ông Nguyễn Văn Toàn Tâm giữ chức Chánh Văn phòng Hội.

Ra mắt Hội Tư vấn, Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp số nhỏ và vừa TP.HCM

TS. Lê Văn Hỷ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.HCM

Tham dự đại hội có TS. Lê Văn Hỷ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.HCM, cùng đại diện các doanh nghiệp, chuyên gia và đối tác trong lĩnh vực tư vấn, công nghệ và đầu tư.

Ra mắt Hội Tư vấn, Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp số nhỏ và vừa TP.HCM

Thành viên Hội CID HCM-SME tự giới thiệu về doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động tại Đại hội lần thứ nhất của Hội.

Trong thời gian tới, Hội CID HCM-SME sẽ xây dựng mạng lưới chuyên gia tư vấn, tổ chức các diễn đàn kết nối đầu tư và triển khai nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế số.

 

Hội Tư vấn, Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp số nhỏ và vừa TP.HCM (CID HCM-SME)

Trực thuộc: Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.HCM (HCM-SME)

Địa điểm Đại hội: 224 Điện Biên Phủ, phường Xuân Hòa, TP.HCM

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2026–2028:

- Chủ tịch: Nguyễn Văn Toàn Cơ

- Phó Chủ tịch thường trực: San Anh Minh

- Phó Chủ tịch tài chính: Nguyễn Trí Tuấn Anh

- Chánh Văn phòng: Nguyễn Văn Toàn Tâm

Tin liên quan
Từ khoá:

Bình luận bài viết

avatar
Login
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!
Về đầu trang
Thông báo...