Rơi từ lầu cao, người đàn ông 46 tuổi tử vong

2015-11-11 09:22:15 0 Bình luận
Bất ngờ nghe một tiếng động lớn, nhiều người chạy đi kiểm tra thì bàng hoàng thấy người đàn ông 46 tuổi nằm bất động trên nền đất.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 15 phút tối 10-11 tại chung cư Phạm Viết Chánh (phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM). Người đàn ông nạn nhân được xác định là ông N.H.Q (46 tuổi, sống tại dãy nhà D thuộc khu chung cư nói trên).

Theo một số nhân chứng, thời điểm đó, nhiều người đang sinh hoạt trong nhà bỗng nghe một tiếng động lớn tại khu vực sân dưới dãy nhà D của chung cư. Khi họ ra kiểm tra thì bàng hoàng thấy ông Q. đang nằm bất động trên nền đất..

Những người hàng xóm tri hô đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp, họ xác định ông Q. đã tử vong do chấn thương nặng ở đầu.

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Qua thông tin từ một số người quen với nạn nhân, ông Q. sống 1 mình tại 1 căn hộ ở khu chung cư trên và khá khép kín với những người xung quanh. Nạn nhân là bác sĩ, trước đây từng có vợ và một con nhưng hai vợ chồng đã ly dị được khoảng 6 năm, người con hiện đang đi du học nước ngoài.

Một số người cho biết, ông Q. có biểu hiện buồn chuyện tình cảm, sống trầm mặc lâu nay nên có thể đã nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, cái chết của ông Q. đã gây bàng hoàng cho nhiều người thân trong gia đình ông gồm cả mẹ, chị, em gái khi họ đang sống cách đó không xa.

Nhiều người bàng hoàng vì cái chết của ông Q.
Nhiều người bàng hoàng vì cái chết của ông Q.

Tại hiện trường, lực lượng Công an phường 19 cùng các đơn vị chức năng quận Bình Thạnh phải phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Căn nhà của nạn nhân khóa trái khiến các lực lượng phải phá cửa để đi vào khám nghiệm. Đến gần 0 giờ ngày 11-11, việc điều tra vẫn đang được khẩn trương tiến hành.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Triển lãm Lê La mùa 3: Khát vọng và sức mạnh của những ước mơ

Sáng ngày 21/11/2025, trong không gian ấm cúng và tràn đầy chất thơ của La Farine Café (Cầu Giấy, Hà Nội), triển lãm đa phương tiện thường niên Lê La mùa thứ ba đã chính thức khai mạc.
2025-11-25 09:07:38

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37

Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh

Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00

Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025

Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07

Quảng Ninh: Sôi động Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025 đã được tổ chức sáng 23/11 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Giải đón nhận sự tham gia của hơn 14.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có hơn 3.000 VĐV quốc tế đến từ gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
2025-11-24 11:14:44

Xây dựng TP.Hải Phòng thành điểm đến ‘du lịch xanh, an toàn, hấp dẫn và thân thiện’

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP.Hải Phòng và Tập đoàn Gelemximco vừa phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến Du lịch Hải Phòng năm 2025 với chủ đề “điểm đến du lịch 4 mùa”.
2025-11-24 07:59:06
Đang tải...