Ryan Reynolds quảng bá từ thiện giúp đỡ các game thủ khuyết tật

2020-08-30 14:50:00 0 Bình luận

Ngôi sao Hollywood Ryan Reynolds mới đây đã quảng bá cho một chương trình từ thiện của AbleGamers giúp đỡ những người khuyết tật.
Ryan Reynolds là một diễn viên Hollywood nổi tiếng với vai chính trong các bộ phim Deadpool gần đây của 20th Century Fox. Các game thủ có thể quen thuộc với Reynolds hơn qua bộ phim Thám tử Pikachu, trong đó anh lồng tiếng cho nhân vật chính. Sau bộ phim này Reynolds gần đây đã chuyển sang nhiều lĩnh vực giải trí liên quan đến game hơn. Mới đây Reynolds gần đây đã hợp tác với Giám đốc điều hành của tổ chức từ thiện AbleGamers - Steve Spohn để quảng bá cho chương trình từ thiện trong một video.
Cho những ai chưa biết, tổ chức từ thiện AbleGamers hoạt động nhằm giúp các game thủ khuyết tật có thể chơi các game mà họ yêu thích đồng thời thúc đẩy sự hòa nhập cộng đồng của những người khuyết tật trên khắp thế giới thông qua sức mạnh của game.
Trong đoạn video được đăng tải, Reynolds mang phong cách hài hước điển hình của mình cùng với thông điệp chân thành về sự ủng hộ dành cho các game thủ khuyết tật và nhắc lại những gì AbleGamers đã làm trong hơn 15 năm qua.
Bản thân COO Steven Spohn với những nỗ lực có ý nghĩa đã mang về cho anh ấy giải thưởng danh giá “Game thủ có tầm ảnh hưởng" tại The Game Awards 2017 và “Người mang lại sự thay đổi cho ngành game" tại The Game Awards 2019. Nhưng quan trọng hơn những nỗ lực của anh đã giúp mang lại công nghệ như bộ điều khiển tuỳ biến trên Xbox Adaptive thành công và đã giúp hàng nghìn người khuyết tật có thể tham gia cộng đồng game.
Việc Ryan Reynolds tham gia cùng Spohn là một sự hợp tác tuyệt vời, nhưng điều đó không làm lu mờ trái tim và tâm hồn mà Steven Spohn đã cống hiến cho cộng đồng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh: Hội nghị ứng dụng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI)

Sáng 21/4, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị ứng dụng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI) phục vụ quản trị và phát triển bền vững tỉnh Quảng Ninh.
2025-04-21 14:38:43

Gieo mầm yêu thương, chắp cánh ước mơ cho trẻ khiếm thị

Hòa chung không khí kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, Câu lạc bộ RB đã tổ chức một hoạt động giao lưu - nghệ thuật đặc biệt nhằm tôn vinh nghị lực của trẻ em khiếm thị và lan tỏa thông điệp yêu thương, sẻ chia đến cộng đồng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đại biểu, khách mời đặc biệt cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ tâm huyết.
2025-04-21 14:22:58

SHB lãi gần 4.400 tỷ đồng quý I, đạt 30% kế hoạch năm, dự kiến tổng tỷ lệ cổ tức 2024-2025 là 36%

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2025 với những dấu ấn tăng trưởng đầy ấn tượng, tiếp tục khẳng định sức bật nội tại mạnh mẽ với chiến lược phát triển được hoạch định đúng hướng, bài bản.
2025-04-21 09:41:23

Nhà giáo Trần Xuân Trà: Làm thơ là duyên nợ, là niềm vui của nghề dạy học

Là giáo viên dạy Văn, thầy giáo Trần Xuân Trà- Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Trường B, tỉnh Nam Định rất say mê làm thơ. Thơ của thầy Xuân Trà luôn được đồng nghiệp, học trò, người thân yêu thích, chia sẻ nhưng chưa một lần in ấn, xuất bản. Trò chuyện với phóng viên Hòa Nhập, thầy hiệu trưởng cho rằng mình làm thơ là do duyên nợ, niềm vui, phản ánh đúng lòng mình, nhất là khi trải qua những “ngã rẽ” của nghề dạy học.
2025-04-21 08:58:15

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương thăm, động viên các khối tham gia diễu binh, diễu hành

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà các khối tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước tại Trường Quân sự Quân khu 7 và công viên bến Bạch Đằng.
2025-04-20 22:43:40

Cụm di tích nhà Mạc tại Hải Phòng đón Bằng xếp hạng ‘Di tích quốc gia đặc biệt’

Cụm di tích Vương triều nhà Mạc (huyện Kiến Thụy) vừa được đón nhận Bằng xếp hạng “Di tích quốc gia đặc biệt”. Đây là kinh đô ven biển đầu tiên của nước ta, đã để lại dấu ấn lịch sử tốt đẹp giai đoạn nửa đầu thế kỷ XVI.
2025-04-20 09:57:15
Đang tải...