Tạp chí điện tử Hòa nhập chúc mừng Hiệp hội VAIDE nhân dịp 27/7

2021-07-26 10:42:17 0 Bình luận
Ngày 26/7, Ban biên tập Tạp chí điện tử Hoà nhập do đồng chí Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết dẫn đầu đã tới chúc mừng lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE) nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí Hòa nhâp chúc mừng lãnh đạo Hiệp hội nhân dịp 27/7

Trải qua 19 năm phấn đấu trưởng thành và phát triển, Hiệp hội Vaide với gần 1000 hội viên, tổ chức dạy nghề và giải quyết việc làm cho gần chục ngàn lao động là thương binh và người khuyết tật trong cả nước. Qua đó, góp phần thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước giảm tỷ lệ hộ nghèo, thúc đẩy người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, đảm bảo tốt an sinh xã hội trên khắp các tỉnh, thành cả nước.

Hiệp hội luôn cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tranh thủ sự trợ giúp của các Bộ, Ngành, địa phương và bạn bè quốc tế để xây dựng các mô hình kinh tế mới, các điển hình tiên tiến, xây dựng đội ngũ doanh nhân trong hệ thống của Hiệp hội có phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, thượng tôn pháp luật để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đất nước trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới.

Dưới sự lãnh đạo của Thiếu tướng, AHLLVT nhân dân Lê Mã Lương - Chủ tịch Hiệp hội, Hiệp hội đã đạt được những thành tựu to lớn. Mỗi năm vào dịp lễ lớn của dân tộc đặc biệt là ngày thương binh - liệt sĩ 27/7, Hiệp hội luôn tổ chức các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa như: hành quân về chiến trường xưa; thăm, tặng quầ cho thương binh ở các trại thương binh nặng; thăm hỏi, động viên các đơn vị hội viên... Những hoạt động này được xã hội hoan nghênh và đánh giá cao.

Nhân dịp 27/7, thay mặt Tạp chí Hòa nhập, ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí đã gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo Hiệp hội và có món quà nhỏ chúc mừng. Hy vọng,  Hiệp hội ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Triển lãm Lê La mùa 3: Khát vọng và sức mạnh của những ước mơ

Sáng ngày 21/11/2025, trong không gian ấm cúng và tràn đầy chất thơ của La Farine Café (Cầu Giấy, Hà Nội), triển lãm đa phương tiện thường niên Lê La mùa thứ ba đã chính thức khai mạc.
2025-11-25 09:07:38

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37

Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh

Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00

Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025

Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07

Quảng Ninh: Sôi động Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025 đã được tổ chức sáng 23/11 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Giải đón nhận sự tham gia của hơn 14.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có hơn 3.000 VĐV quốc tế đến từ gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
2025-11-24 11:14:44

Xây dựng TP.Hải Phòng thành điểm đến ‘du lịch xanh, an toàn, hấp dẫn và thân thiện’

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP.Hải Phòng và Tập đoàn Gelemximco vừa phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến Du lịch Hải Phòng năm 2025 với chủ đề “điểm đến du lịch 4 mùa”.
2025-11-24 07:59:06
Đang tải...