Tập đoàn BRG chia sẻ yêu thương cùng người dân miền Trung

2020-01-24 18:10:05 0 Bình luận
Những ngày giáp tết, Tập đoàn BRG tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương cùng bà con xã Bình Hải (H.Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam)”, với mong muốn góp sức cùng người người dân có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết ấm áp hơn.

Người dân xã Bình Hải được nhận quà tết. Ảnh: Phú Thành

Đoàn công tác đã trao tặng 60 suất quà, với những tình cảm, sẻ chia của tập đoàn đến với gia đình chính sách. Đây là hoạt động thường niên của BRG trong những năm qua ở những địa phương mà đơn vị đứng chân.

Riêng tại Quảng Nam nói chung, xã Bình Hải nói riêng, 3 năm qua, từ ngày được chính quyền chọn là nhà đầu tư chiến lược cho các dự án động lực kinh tế nơi đây, BRG đã luôn gắn kết, đồng hành với các hoạt động của địa phương.

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn BRG Ảnh: Phú Thành

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách là hoạt động thường niên của Tập đoàn BRG. Ảnh: Phú Thành

Tập đoàn không chỉ tham gia xúc tiến các dự án đăng ký kinh doanh đầu tư vào địa bàn mà còn tích cực hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. 3 năm qua, tập đoàn đã trao tặng 300 phần quà tết đến bà con xã Bình Hải, chủ yếu là các hộ gia đình neo đơn khó khăn, mỗi khi tết đến xuân về.

“Mong muốn, hạnh phúc của chúng tôi là được giúp đỡ những khó khăn của người dân, được tham gia hành trình mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Trong đó, riêng chương trình “Chia sẻ yêu thương” là một trong các hoạt động xã hội thiết thực, mà tập đoàn BRG luôn đề cao trách nhiệm và vai trò thực hiện, với mong muốn đồng hành cùng người dân ở những nơi tập đoàn tổ chức sản xuất, kinh doanh”, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG chia sẻ.

BRG tham gia hưởng ứng Xuân yêu thương tại Q.Ngũ Hành Sơn Ảnh: Phú Thành

BRG tham gia hưởng ứng Xuân yêu thương tại Q.Ngũ Hành Sơn. Ảnh: Phú Thành

Tập đoàn BRG cũng cam kết sẽ cùng các đơn vị thành viên và đối tác mở rộng hành trình “Chia sẻ yêu thương” đến với người nghèo ở nhiều địa phương trên cả nước. Doanh nghiệp hi vọng từ hoạt động này, thông điệp “lá lành đùm lá rách” sẽ lan tỏa sâu rộng hơn, mang tới những niềm vui và thắp lên nhiều hi vọng mới cho những cuộc đời chưa trọn vẹn, khi năm mới Canh Tý 2020 đang đến gần.

Cũng trong dịp Xuân Canh Tý, Tập đoàn BRG đã đồng hành cùng UBND Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) trong chương trình “Xuân yêu thương” nhằm chung tay giúp đỡ những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn quận.

Với các hoạt động vì cộng đồng, Tập đoàn BRG luôn đề cao trách nhiệm và vai trò thực hiện, với mong muốn đồng hành cùng người dân tại những nơi tập đoàn sản xuất, kinh doanh.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tư duy mới của Đảng về quản lý Nhà nước về quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn Cách mạng mới

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bao gồm hệ thống các quan điểm, tư tưởng, giải pháp, phương châm chỉ đạo xây dựng, phát triển đất nước và tư duy mới về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
2024-02-29 09:20:44

Quảng Ninh - Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cùng Đoàn công tác thăm chính thức tại Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 27/2, Đoàn đại biểu của tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Đón đoàn công tác tại vạch phân quản, Cầu Bắc Luân 1, Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, có đồng chí Trần Dung Mao, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc.
2024-02-28 14:48:24

Giao ước thi đua của các thành viên Cụm kinh tế năm 2023

Sáng 27/2, tại Hà Nội, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-28 11:08:35

Vinh danh 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2023

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ vinh danh các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 - Employer of Choice 2023. Sự kiện do Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet - mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn nhất Việt Nam tổ chức.
2024-02-28 08:05:00

Hội Người mù thành phố Nam Định: Việc làm đậm nét nghĩa tình

Những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Nam Định Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1985 bất ngờ bị lên cơn đau vùng bụng dữ dội. Các bác sĩ chẩn đoán tim ông Trần Mạnh Hùng bị phình động mạch chủ phải chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội mổ cấp cứu. Do căn bệnh quá nặng, mặc dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, đến ngày 4-2-2024 ông Trần Mạnh Hùng đã vĩnh viễn rời xa cõi trần, để lại bao công việc còn dang dở, nỗi tiếc thương vô bờ bến đối với gia đình, người dân và cán bộ hội viên Hội Người mù tỉnh Nam Định.
2024-02-27 15:40:25

Các thành viên Cụm kinh tế ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng 27/2, UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua các tổ chức thành viên Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế năm 2024.
2024-02-27 14:40:00
Đang tải...